Cất nóc dự án Riva Park sau 1 năm thi công
Gia Huy - 11/01/2017 13:56
 
Công ty Vietcomreal vừa tổ chức lễ cất nóc dự án Riva Park và dự kiến bắt đầu bàn giao nhà cho người dân vào tháng 6/2017.
Dự án Riva Park được cất nóc sau 1 năm thi công. (ảnh Gia Huy)
Dự án Riva Park được cất nóc sau 1 năm thi công. (ảnh Gia Huy)

Dự ánđược xây dựng trên đường Nguyễn Tất Thành, Quận 4, TP.HCM, với quy mô 4.827,8 m2 bao gồm 1 block 18 tầng với 320 căn hộ tiêu chuẩn có diện tich từ 58m2  đến 105m2  gồm 1 đến 3 phòng ngủ đều có tầm nhìn ra sông Sài Gòn và Kênh Tẻ.

Công ty Vietcomreal, chủ đầu tư dự án cho biết đơn vị này phải mất 6 tháng để thi công tầng hầm rộng 4.800 m2 và 5 tháng cho phần thô bê tông cốt thép 18 tầng.

Hiện tại, hơn 80% căn hộ đã được khách hàng đặt mua.

Dự án được thiết kế nhiều tiện ích như hồ bơi nóng lạnh bốn mùa, cà phê, nhà trẻ, phòng gym, phòng sinh hoạt cộng đồng, công viên nội khu. Dự án cũng nằm gần các tiện ích như trường học, trung tâm hành chính, khu vui chơi Kiz Citi…

Phát biểu tại buổi lễ cất nóc dự án Riva Park, bà Nguyễn Thị Phước, Tổng Giám đốc Vietcomreal cho biết, dự án này đã vượt tiến độ phần xây thô của toàn bộ công trình. Sau 1 năm ra mắt thị trường với tiến độ thi công vượt trội, hôm nay dự án chính thức cất nóc.

Tổng giám đốc Vietcomreal cam kết, công ty sẽ tiếp tục phối hợp cùng nhà thầu xây dựng tập trung mọi nguồn lực để hoàn thành dự án đúng tiến độ, đảm bảo chất lượng công trình, đáp ứng sự kỳ vọng của khách hàng đã mua và tin tưởng sản phẩm của công ty.

Hiện tại, có hơn 80% số căn hộ chào bán ra thị trường được khách hàng lựa chọn. Vietcomreal đang tiếp tục triển khai chương trình ưu đãi cho khách hàng có nhu cầu vay mua căn hộ tại Riva Park. Theo đó, khách hàng sẽ được hỗ trợ khoản vay lên đến 70% giá trị căn hộ và được trả góp trong 20 năm.

Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Bất động sản