-
Hà Nội khởi công 2 khu đô thị đa mục tiêu tổng 1.400 ha; "sổ đỏ" đã được tích hợp trên VNeID -
Gia Lai đấu giá 36 dự án, dự kiến thu về hơn 3.900 tỷ đồng trong năm 2026
-
Quy hoạch Thủ đô tầm nhìn 100 năm: Mở “bản đồ mới” cho bất động sản Hà Nội -
Cần Thơ: Cất nóc tòa tháp đôi Thiên Quân Marina Plaza -
Bắc Ninh: Khi thủ phủ công nghiệp cần những đô thị quy mô tương xứng -
Quảng Trị thông tin về việc mở bán dự án nhà ở xã hội Lộc Ninh 1
Tại buổi lễ ra mắt thẻ khách hàng thân thiết - CEN Partnership đrr tri ân sâu sắc hơn 56.000 khách hàng đã tin tưởng lựa chọn sử dụng dịch vụ của mình, Cen Group cho biết, hiện đơn vị này đang nhận ủy thác sản phẩm của gần 50 chủ đầu tư uy tín trong nước và quốc tế với hàng trăm dự án bất động sản tốt bậc nhất trên toàn quốc.
![]() |
| Cen Group chính thức phát hành thẻ CEN Partnership tri ân 56.000 khách hàng đã sử dụng dịch vụ, chia sẻ, giới thiệu dịch vụ của Cen Group đến hàng ngàn khách hàng mới khác. |
Thẻ CEN Partnership chính là hành động tri ân thiết thực mà Cen Group dành cho khách hàng thân thiết khi sử dụng dịch vụ, sản phẩm tại các công ty thành viên và đối tác của Cen Group.
Khách hàng sở hữu thẻ CEN Partnership sẽ được hưởng ưu đãi, khuyến mãi lớn khi giao dịch tại tất cả điểm kinh doanh thuộc hệ thống Cen Group trên toàn quốc: được ưu tiên lựa chọn sản phẩm đẹp ngay khi ra hàng những dự án mới trong hệ thống phân phối của Cen Group; hưởng đặc quyền tri ân hấp dẫn, được chiết khấu trực tiếp trên sản phẩm mà khách hàng mua và nhận những ưu đãi đặc biệt từ đối tác của Cen Group….
Những người yêu thích, đam mê, quan tâm tới lĩnh vực BĐS đang hoạt động trong các lĩnh vực khác đều có thể trở thành đối tác của Cen Group thông qua thẻ CEN Partnership – Silver: giới thiệu khách mua BĐS, nhận chiết khấu, ưu đãi tại Cen Group. Khách hàng mua từ một sản phẩm trở lên sẽ nhận ngay thẻ Gold với nhiều tri ân ưu đãi chỉ khách hàng hạng Gold mới có được.
Dự kiến, trong thời gian tới, Cen Group cũng sẽ phát hành thêm hạng mức thẻ Platinum dành riêng cho khách hàng Vip và siêu Vip. Khách hàng có thể đăng ký mở thẻ tại trung tâm chăm sóc khách hàng Cencare, trung tâm phát hành thẻ thông qua website http://vip.cengroup.vn/ hoặc tại các lễ giới thiệu, mở bán dự án. Sau 10 ngày đăng ký thông tin, khách hàng sẽ được nhận thẻ CEN Partnership và sử dụng những ưu đãi mà thẻ mang lại.
-
Hà Nội khởi công 2 khu đô thị đa mục tiêu tổng 1.400 ha; "sổ đỏ" đã được tích hợp trên VNeID -
Gia Lai đấu giá 36 dự án, dự kiến thu về hơn 3.900 tỷ đồng trong năm 2026
-
Quy hoạch Thủ đô tầm nhìn 100 năm: Mở “bản đồ mới” cho bất động sản Hà Nội -
Gamuda khai trương nhà mẫu Ambience, định hình chuẩn chung cư cao cấp hiện đại tại Hải Phòng
-
Cần Thơ: Cất nóc tòa tháp đôi Thiên Quân Marina Plaza -
Bắc Ninh: Khi thủ phủ công nghiệp cần những đô thị quy mô tương xứng -
Quảng Trị thông tin về việc mở bán dự án nhà ở xã hội Lộc Ninh 1 -
Bộ tứ hạ tầng quốc tế đồng loạt kích hoạt, giới đầu tư âm thầm tiến vào “tọa độ kim cương” bên vịnh Nha Trang -
Tòa S2 - The Sentosa chinh phục giới trẻ thành đạt với căn hộ tối ưu công năng, không gian đa tầng cảm xúc -
Nguồn cung địa ốc phía Nam sẽ tăng mạnh trong tháng 3 -
Bất động sản khu Đông TP.HCM tiếp tục sôi động dịp cận Tết
-
1
EVN muốn vào Top 500 thế giới; Viettel bắt tay Nvidia; Petrolimex đổi nhận diện thương hiệu -
2
Đánh giá tác động của hầm đường bộ 2.500 tỷ đồng; Duyệt chủ trương đầu tư khu đô thị 17.785 tỷ đồng -
3
Hà Nội khởi công 2 khu đô thị đa mục tiêu tổng 1.400 ha; "sổ đỏ" đã được tích hợp trên VNeID -
4
Đo bước tiến tại siêu dự án đường sắt tốc độ cao Bắc – Nam
-
Công ty Tân Đệ: Hàng trăm tỷ đồng đầu tư cho con người và hạ tầng sản xuất -
Panasonic công bố Nghiên cứu mới về công nghệ nanoe™ X thế hệ 3 ức chế 90% độc tố từ nấm mốc trong 5 phút
-
Địa kỹ thuật Đông Sơn: Khẳng định vị thế qua những công trình hạ tầng trọng điểm -
Nhu cầu tham gia bảo hiểm để bảo vệ tài chính vẫn tiếp tục gia tăng -
First Real đạt tổng doanh thu hơn 20 tỷ đồng trong quý I/2026 -
Bitexco Nam Long: Giữ vững sản xuất, hướng tới tăng trưởng bền vững

