Trang chủ | Hotline: 0965 946 888
Cen Group đạt mốc 56.000 khách hàng mua sản phẩm
Như Tuấn - 29/06/2016 16:15
 
Ngày 29/6, Tập đoàn Cen Group cho biết, tính đến tháng 6/2016, Cen Group đã chính thức cán mốc 56.000 khách hàng giao dịch bất động sản thành công.

Tại buổi lễ ra mắt thẻ khách hàng thân thiết - CEN Partnership đrr tri ân sâu sắc hơn 56.000 khách hàng đã tin tưởng lựa chọn sử dụng dịch vụ của mình, Cen Group cho biết, hiện đơn vị này đang nhận ủy thác sản phẩm của gần 50 chủ đầu tư uy tín trong nước và quốc tế với hàng trăm dự án bất động sản tốt bậc nhất trên toàn quốc.

C
Cen Group chính thức phát hành thẻ CEN Partnership tri ân 56.000 khách hàng đã sử dụng dịch vụ, chia sẻ, giới thiệu dịch vụ của Cen Group đến hàng ngàn khách hàng mới khác.

Thẻ CEN Partnership chính là hành động tri ân thiết thực mà Cen Group dành cho khách hàng thân thiết khi sử dụng dịch vụ, sản phẩm tại các công ty thành viên và đối tác của Cen Group.

Khách hàng sở hữu thẻ CEN Partnership sẽ được hưởng ưu đãi, khuyến mãi lớn khi giao dịch tại tất cả điểm kinh doanh thuộc hệ thống Cen Group trên toàn quốc: được ưu tiên lựa chọn sản phẩm đẹp ngay khi ra hàng những dự án mới trong hệ thống phân phối của Cen Group; hưởng đặc quyền tri ân hấp dẫn, được chiết khấu trực tiếp trên sản phẩm mà khách hàng mua và nhận những ưu đãi đặc biệt từ đối tác của Cen Group….

Những người yêu thích, đam mê, quan tâm tới lĩnh vực BĐS đang hoạt động trong các lĩnh vực khác đều có thể trở thành đối tác của Cen Group thông qua thẻ CEN Partnership – Silver: giới thiệu khách mua BĐS, nhận chiết khấu, ưu đãi tại Cen Group. Khách hàng mua từ một sản phẩm trở lên sẽ nhận ngay thẻ Gold với nhiều tri ân ưu đãi chỉ khách hàng hạng Gold mới có được.

Dự kiến, trong thời gian tới, Cen Group cũng sẽ phát hành thêm hạng mức thẻ Platinum dành riêng cho khách hàng Vip và siêu Vip. Khách hàng có thể đăng ký mở thẻ tại trung tâm chăm sóc khách hàng Cencare, trung tâm phát hành thẻ thông qua website http://vip.cengroup.vn/ hoặc tại các lễ giới thiệu, mở bán dự án. Sau 10 ngày đăng ký thông tin, khách hàng sẽ được nhận thẻ CEN Partnership và sử dụng những ưu đãi mà thẻ mang lại.

Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Bất động sản