-
Cần Thơ: Cất nóc tòa tháp đôi Thiên Quân Marina Plaza -
Bắc Ninh: Khi thủ phủ công nghiệp cần những đô thị quy mô tương xứng -
Quảng Trị thông tin về việc mở bán dự án nhà ở xã hội Lộc Ninh 1 -
Bộ tứ hạ tầng quốc tế đồng loạt kích hoạt, giới đầu tư âm thầm tiến vào “tọa độ kim cương” bên vịnh Nha Trang -
Tòa S2 - The Sentosa chinh phục giới trẻ thành đạt với căn hộ tối ưu công năng, không gian đa tầng cảm xúc -
Nguồn cung địa ốc phía Nam sẽ tăng mạnh trong tháng 3
Bamboo Garden là khu nhà ở xã hội nằm trong quần thể Khu đô thị mới Sunny Garden City quy mô khoảng 24,4ha, hiện CEO Group đã đầu tư phát triển.
Khu đô thị đã hoàn thành cơ bản hạ tầng kỹ thuật, các căn biệt thự song lập và nhà vườn đã hoàn thiện xây thô, đang đi vào hoàn thiện và giao nhà cho cư dân vào sinh sống. Tại dự án đã có một số gia đình đến sinh sống trong các căn biệt thự.
![]() |
Khu đô thị thuộc địa phận xã Sài Sơn, Quốc Oai, HN (bên cạnh danh lam thắng cảnh chùa Thầy, mới đây đã được ông nhận di tích quốc gia đặc biệt), từ Đại lộ Thăng Long cũng đã mở một lối rẽ vào di tích, vì thế việc kết nối giao thông với trung tâm Hội nghị quốc gia mất khoảng 15 phút chạy xe. Sắp tới sẽ có thêm tuyến xe buýt di chuyển vào trung tâm thành phố giúp việc đi lại dễ dàng hơn.
Hiện tại Sunny Garden City đang hoàn thiện một số công trình xã hội như bể bơi, nhà hàng, bar-coffee, bãi đỗ xe,…Ngoài ra, cư dân Bamboo Garden cũng có thể thừa hưởng các tiện tích riêng khu dịch vụ thương mại, nhà hàng, siêu thị mini tại tầng 1 và khu cây xanh, sân chơi, khu thể thao chung nằm giữa 2 tòa chung cư.
Đến nay, chủ đầu tư đã tập trung triển khai dự án, thi công khẩn trương, hiện đã xong phần thô tòa nhà CT9B đã cất nóc vào 10/05/2015 và sẽ hoàn thành vào tháng 10 năm 2015, tòa CT9A còn lại đang đổ sàn tầng 3 và dự kiến hoàn thành vào quý 1 năm 2016.
Theo CEO Group mức giá bán nhà ở xã hội Bamboo Garden là 9,96 triệu đồng/m2 đã bao gồm VAT, 2% phí bảo trì và nội thất cơ bản (các thiết bị gắn tường, sơn hoàn thiện,…). Dự án nhà xã hội Bamboo Garden dự kiến nhận hồ sơ đăng ký mua vào đầu tháng 5 năm 2015. Tòa nhà cất nóc vào 10/5 sẽ được bàn giao cho cư dân vào cuối tháng 10/2015. Người có đủ điều kiện mua nhà ở xã hội sẽ được hỗ trợ vay vốn tối đa 80% giá trị căn hộ trong 10 năm với lãi suất ưu đãi 5%/năm.
-
Tòa S2 - The Sentosa chinh phục giới trẻ thành đạt với căn hộ tối ưu công năng, không gian đa tầng cảm xúc -
Nguồn cung địa ốc phía Nam sẽ tăng mạnh trong tháng 3 -
Bất động sản khu Đông TP.HCM tiếp tục sôi động dịp cận Tết -
Sự xuất hiện của Ngọn Hải Đăng rực sáng giữa "siêu đô thị biển" Vũng Tàu - TP.HCM -
Hà Nội ban hành hệ số điều chỉnh giá đất năm 2026 -
Doanh nghiệp địa ốc chuẩn bị cho chu kỳ mới -
"Hầm trú ẩn" của dòng tiền lớn: Vì sao giới thượng lưu săn lùng biệt thự chăm sóc sức khỏe vùng ven?
-
Địa kỹ thuật Đông Sơn: Khẳng định vị thế qua những công trình hạ tầng trọng điểm -
Nhu cầu tham gia bảo hiểm để bảo vệ tài chính vẫn tiếp tục gia tăng -
First Real đạt tổng doanh thu hơn 20 tỷ đồng trong quý I/2026 -
Bitexco Nam Long: Giữ vững sản xuất, hướng tới tăng trưởng bền vững -
Coca-Cola Tết Fest 2026: Cùng “dệt” nên Tết mới với không gian trải nghiệm đa điểm -
“Kiệt tác” cầm tay giá trăm triệu được doanh nhân Việt săn đón

