Chờ đợi sự bùng nổ từ dự án PGT City
Hà Minh - 04/07/2018 17:45
 
Sau gần 2 tuần công bố thông tin và nhận đặt chỗ, khu đô thị PGT City do PGT Group làm chủ sở hữu đã nhanh chóng tạo “cơn sốt” trên thị trường. Dự án đang hứa hẹn sự bùng nổ mới sau gần 3 tháng thị trường BĐS Đà Nẵng rơi vào trầm lắng.
TIN LIÊN QUAN

Lý giải về việc giữa lúc thị trường BĐS đang chững lại nhưng dự án vẫn thu hút được giới đầu tư và khách hàng, đại diện PGT cho rằng là nhờ vào vị trí đẹp độc tôn với nhiều tiện ích vượt trội, không những vậy, đây là dự án ven biển hiếm hoi còn lại của Đà Nẵng với nhiều ưu đãi lớn, chiết khấu cao và các chương trình bốc thăm trúng thưởng hấp dẫn… 

PGT City nằm trên trục đường 60m Nguyễn Sinh Saắc và Hoàng Thị Loan. Khu đô thị ngay cạnh Trung tâm hành chính quận Liên Chiểu. Theo quy hoạch và định hướng của thành phố, Trục Tây Bắc - Nguyễn Sinh Sắc sẽ trở thành một trong những con đường sầm uất nhất, là tuyến đường trọng điểm của quận Liên Chiểu và được ví như đường Nguyễn Văn Linh thứ 2 của Đà Nẵng.

Ngoài ra, đường Hoàng Thị Loan cũng đã được quy hoạch là tuyến đường mục tiêu của thành phố, tập trung phát triển và hoàn thiện trước năm 2020. Như vậy, Khu đô thị PGT City sẽ là điểm sáng về thương mại, dịch vụ của quận Liên Chiểu nói riêng và phía Tây thành phố Đà Nẵng nói chung. 

Dự án có giá trị sinh lời cao khi nằm trong khu vực đang đón nhận hàng loạt công trình giao thông, dự án du lịch trọng điểm của thành phố như: Dự án di dời ga đường sắt, Cảng Liên Chiểu, Dự án 110 triệu USD của nhà đầu tư Nhật Bản…Theo thông tin mà phóng viên Baodautu.vn có được, lễ mở bán sẽ diễn ra ngày 8/7 tại 220 Nguyễn Hữu Thọ (tòa nhà PGT Group) với 150 lô đất nền, diện tích phân lô:  5x18,7  -  5x 19 -  5x 20,2 – 5x 21,7 – 7x20,3 – 7 x20,5; mức giá từ: 28,5-70triệu/m2.

Một số hình ảnh từ dự án:

PGT City nằm trên 2 trục chính của khu vực Tây Bắc Đà Nẵng
PGT City nằm trên 2 trục chính của khu vực Tây Bắc Đà Nẵng
Được phát triển theo hai phân khúc đất nền và shophouse
Được phát triển theo hai phân khúc đất nền và shophouse
Mặt tiền shophouse
Mặt tiền shophouse
Dự án bao gồm hạng mục tháp chung cư và Trung tâm Thương mại
Dự án bao gồm hạng mục tháp chung cư và Trung tâm Thương mại
Hứa hẹn là khu phố thương mại sầm uất trung tâm quận Liên Chiểu
Hứa hẹn là khu phố thương mại sầm uất trung tâm quận Liên Chiểu
Diễm My 9X và Hứa Vĩ Văn làm đại sứ thương hiệu cho PGT Group
Tại lễ Khánh thành tòa nhà PGT Tower diễn ra sáng 9/6, PGT Group đã công bố bộ nhận diện thương hiệu mới và hai đại diện thương hiệu là ca sỹ,...
Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Bất động sản