Cơ hội đầu tư sinh lời tại Platin Center Shophouse Cẩm Phả
P.V - 21/03/2022 14:11
 
Nằm cùng vị trí quy hoạch với Vincom Plaza và Vincom Shophouse đã hoạt động, dự án Platin Center Shophouse Cẩm Phả đang mở bán đã thu hút nhiều nhà đầu tư nhờ sở hữu khả năng sinh lời lớn.
TIN LIÊN QUAN

Vị trí đắt giá

Platin Center Shophouse Cẩm Phả sở hữu vị trí đắt giá khi vừa nằm tại lõi trung tâm thành phố, liền kề Quốc lộ 18, lại chỉ cách tuyến đường bao biển Hạ Long - Cẩm Phả 500m. Với định hướng phát triển du lịch và thương mại dịch vụ tại trung tâm thành phố, nơi đây sẽ trở thành khu phụ trợ du lịch lớn nhất của Cẩm Phả với hoạt động kinh doanh sôi động vừa phục vụ khách du lịch và người dân địa phương.

Mặt khác, sự kiện khánh thành Cầu Tình Yêu và Đường bao biển nối thành phố Hạ Long - thành phố Cẩm Phả (giai đoạn 1) hồi cuối tháng 1/2022 đã khiến cho bức tranh hạ tầng tại địa phương này dần hoàn thiện, “trải đường” cho bất động sản tại Cẩm Phả cất cánh.

Platin Center Shophouse Cẩm Phả sở hữu vị trí đắt giá

Tuyến đường bao biển Hạ Long - Cẩm Phả đi vào hoạt động đã mở rộng phát triển du lịch, thương mại từ Hạ Long sang Cẩm Phả. Đồng thời, kết nối các địa danh du lịch nổi tiếng tạo thành cung đường du lịch ven biển độc đáo, kéo theo nhu cầu lớn về dịch vụ, mua sắm, giải trí từ khách du lịch và người dân địa phương. Nhiều chuyên gia nhận định, trong 2-3 năm tới khi hạ tầng hoàn thiện, du lịch phát triển theo đúng lộ trình của tỉnh, giá đất ven biển Cẩm Phả sẽ còn tiếp tục tăng.

Pháp lý rõ ràng - sổ đỏ từng lô

Lợi thế khác biệt đầu tiên của Platin Center Shophouse Cẩm Phả nằm ở pháp lý rõ ràng với sổ đỏ đã được tách từng lô đem lại tiềm năng sinh lợi lâu dài so với các sản phẩm cùng phân khúc lẫn tầm giá.

Chủ đầu tư cho biết, khi lựa chọn dự án có pháp lý minh bạch, sổ đỏ lâu dài, người mua sẽ hạn chế được tối đa các kịch bản phát sinh như chậm tiến độ, chậm giao đất, sang tên, tranh chấp,... được hưởng tất cả quyền lợi của chủ sở hữu được pháp luật bảo vệ. Hơn hết, các nhà đầu tư sẽ hoàn toàn an tâm khi mua bán, chuyển nhượng mà không ngại những vướng mắc về mặt pháp lý khiến tiền bị “mắc kẹt” trong những khoản đầu tư hàng tỷ đồng.

Tổ hợp thương mại kiểu mẫu, sẵn sàng bàn giao tới khách hàng

Là tổ hợp nhà phố thương mại kiểu mẫu tại Cẩm Phả, Platin Center Shophouse được chăm chút tỉ mỉ tới từng chi tiết nhỏ. Các căn Shophouse được hoàn thiện mặt ngoài đồng bộ theo phong cách châu Âu thời thượng, khách hàng có thể chủ động thiết kế linh hoạt không gian bên trong theo phong thuỷ, ý thích và nhu cầu riêng của chủ sở hữu.

Hình ảnh thực tế tại dự án Platin Center Shophouse Cẩm Phả

Mỗi căn shophouse gồm 4 tầng lầu một tầng mái với 2 mặt tiền rộng 6 mét, vỉa hè 5 mét, được thiết kế tối ưu công năng, vừa đảm bảo sự riêng tư, biệt lập của không gian sống sang trọng cho chủ nhân tại tầng trên, vừa kết hợp được không gian rộng lớn để kinh doanh sinh lời tại tầng trệt.

Đại diện chủ đầu tư cho biết: “Khác với các dự án shophouse trong khu vực mới chỉ đang tiến hành xây dựng, Platin Center Shophouse Cẩm Phả đã được hoàn thiện. Nhà đầu tư dự án có thể nhận nhà và khai thác ngay mà không cần phải chờ đợi nhiều năm để nhận bàn giao”.

Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Bất động sản