Cơ hội sở hữu căn hộ 1 tỷ: Mua nhanh kẻo... hết
Như Loan - 29/09/2016 10:56
 
Vào những năm 2013 - 2014, khi thị trường BĐS còn trầm lắng, phát triển các dự án nhà ở khoảng 1 tỷ được coi là “điểm hấp dẫn” của nhiều doanh nghiệp đầu tư kinh doanh bất động sản.

Đến nay, khi thị trường bắt đầu khởi sắc, kéo nhiều nhà đầu tư trở lại, đặc biệt là các tập đoàn lớn với dòng sản phẩm cao cấp, trung cấp thì phân khúc nhà giá 1 tỷ lại “lẻ bóng” trên thị trường khi số dự án khởi công mới hầu như là không có.

Trên thực tế, nhu cầu ở thực của đại đa số người dân vẫn tập trung ở phân khúc nhà giá rẻ. Theo số liệu thống kê từ Cục Quản lý nhà và Thị trường bất động sản (Bộ Xây Dựng) cho biết, ước tính tại khu vực Hà Nội vẫn còn rất nhiều người có nhu cầu thuê, thuê mua, mua nhà ở, nhà ở thu nhập thấp với tổng diện tích nhà ở lên tới 5,5 triệu m2 (tương đương 110.000 căn hộ và 11.000 chỗ ở cho công nhân trong các khu công nghiệp).

Thăng Long Victory - Kéo gần ước mơ sở hữu nhà tới những người dân có thu nhập thấp

Giữa lúc thị trường bất động sản đang rất sôi động trên các phân khúc thì sự góp mặt của Thăng Long Victory đã thực sự trở thành cơn sốt nóng trên thị trường, góp phần hiện thực hóa ước mơ sở hữu nhà của hàng nghìn người dân có thu nhập thấp.

Theo thông tin mới được ghi nhận gần đây, quỹ các căn hộ có giá rẻ nhất tại dự án này đã được Hải Phát Land -  đơn vị đầu tư thứ cấp một phần dự án công bố ra thị trường. Với mức giá chỉ một tỷ đồng cho một căn hộ ba phòng ngủ có diện tích hơn 90 m2, có thể nói đây là mức giá hiện đang nắm ngôi vô địch trong phân khúc nhà giá rẻ.

Dự án Thăng Long Victory
Dự án Thăng Long Victory

Đặc biệt hơn, đây là một trong các dự án hiếm hoi có thời điểm nhận nhà  trước Tết Đinh Dậu.

Ngoài ra như thông tin chúng tôi đã xác minh các khách hàng mua căn hộ tại thời điểm này còn được chủ đầu tư tặng 03 năm phí dịch vụ quản lý tòa nhà.

V3 - Prime: Điểm sáng của phân khúc nhà giá rẻ

Là một phần của dự án The Vesta – V3 Prime là một trong những  điểm sáng tại phân khúc nhà ở  này, mặc dù gặp khó khăn khi gói vay 30.000 tỷ đã chính thức kết thúc nhưng có vẻ như với tiềm lực tài chính ổn định, chủ đầu tư dự án này vẫn đang nỗ lực hoàn tất dự án này vào đầu năm 2017.

V3 - Prime đã cất nóc vào tháng 7/2016
V3 - Prime đã cất nóc vào tháng 7/2016

Với một quần thể khép kín bao gồm 08 tòa cao chỉ 18 tầng , được hình thành trong khu dân cư lâu đời có hạ tầng xã hội đầy đủ, ổn định và được trang bị tới 40 tiện ích sống với đơn giá bán chỉ 15 triệu đồng/m2 có thể nói  V3 – Prime là một trong những dự án nặng cân nhất trên phân khúc căn hộ giá rẻ tại Thủ Đô năm 2016 khi đạt đủ các tiêu chí "ngon – bổ - rẻ".

Không chỉ có vậy, với việc chỉ còn vài tháng nữa dự án sẽ được hoàn tất để bàn giao, V3 Prime gần như ghi điểm tuyệt đối với mọi khách hàng về tiến độ thi công thần tốc.

Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Bất động sản