Đà Nẵng: "Kén" nhà đầu tư phát triển dự án
Hà Minh - 06/11/2019 11:26
 
Những thương vụ mua bán, sáp nhập và chuyển nhượng dự án thời gian qua tại Đà Nẵng diễn ra khá sôi động. Tuy nhiên, trên bình diện chung từ các thương vụ này, rất ít các nhà đầu tư thành công trong vai trò phát triển, đầu tư hoặc phân phối.

8 năm trước, Đất Xanh Miền Trung bắt đầu gây dựng thương hiệu bằng hình thức kinh doanh là môi giới dự án bất động sản tại khu vực Miền Trung khi liên tục mang lại nhiều sản phẩm cho nhà đầu tư. Tuy nhiên, dấu ấn của đơn vị này chỉ thực sự rõ nét khi đầu năm 2017 cung ứng ra thị trường hàng loạt dự án shophouse do chính mình đầu tư xây dựng. Rõ ràng, đây không phải là chuyện dễ dàng với một công ty khởi điểm từ môi giới chính thức rẽ hướng đặt dấu chân vào một lĩnh vực hoàn toàn mới.

Đất Xanh Miền Trung đang dần khẳng định vị trí vững chắc trong vai trò phát triển Dự án
Đất Xanh Miền Trung đang dần khẳng định vị trí trong vai trò phát triển dự án...

Đó là dãy shophouse đầu tiên tại Đà Nẵng mang tên thương mại là Marina Complex, sau đó là Ngô Quyền Shopping Street tại quận Sơn Trà, TP Đà Nẵng, chỉ sau vài tháng, dự án nhận được sự quan tâm đông đảo của các nhà đầu tư trên cả nước.

Điếm nhấn của dự án tạo nên sự khác biệt là chất liệu thi công, toàn bộ mặt ngoài được ốp 100% đá Marble sang trọng và đảm bảo độ bền trường tồn với thời gian. Trang thiết bị trong nhà được ứng dụng hệ thống Smart Home ấn tượng, chưa kể căn nhà được áp dụng hệ thống năng lượng mặt trời để tiết kiệm năng lượng cho gia chủ, những chi tiết 4.0 này đã xuất hiện chính thức vào năm 2016, thời điểm bất động sản nhìn chung vẫn rất cục bộ.

Và nhà phát triển bất động sản thương mại tốt nhất Đông Nam Á
...và là nhà phát triển bất động sản thương mại tốt nhất Đông Nam Á

Không nằm ngoài dự đoán, những đột phá đó đã đem lại những giải thưởng danh giá cho Đất Xanh Miền Trung.

Năm 2018, Đất Xanh Miền Trung vinh dự nhận được giải thưởng Nhà phát triển Bất động sản thương mại tốt nhất Đông Nam Á.  Để có được giải thưởng này, Đất Xanh Miền Trung đã vượt qua những tiêu chí đánh giá với các phương diện như vị trí, chất lượng dự án, concept thiết kế, vật liệu xây dựng cùng với hàng loạt những tiện ích đẳng cấp của các dự án mà mình đã phát triển.

Sau thành công của hai sản phẩm đầu, Đất Xanh Miền Trung đẩy mạnh vai trò của mình với dự án “khủng” hơn ngay mặt tiền đại lộ Mê Linh – trục Tây Bắc thành phố Đà Nẵng. Tại đây, đơn vị này đã nâng cấp việc đầu tư xây dựng lên một mục tiêu mới rất hợp với xu thế là chú trọng vào không gian xanh và tiện ích nội khu đa dạng cho cư dân. Song song với quá trình xây dựng các dãy shophouse, Đất Xanh Miền Trung đầu tư vào các công viên xanh tiện ích ngay bên cạnh với những trang thiết vị vui chơi nhập khẩu cao cấp, an toàn.

One World Regency vị trí
One World Regency vị trí "vàng" cho biệt thự kiến trúc Vương quốc Anh

Toàn bộ khu vực dự án được ốp đá vỉa hè, mức độ phủ xanh hơn 20%, ốp đá ngoại nhập toàn bộ mặt trước gồm 3 tầng, hệ cửa nhôm kính châu Âu và hơn hết là mọi chi tiết vật liệu Đất Xanh Miền Trung đều đầu tư cao hơn gấp 3 - 5 lần so với cam kết trong hợp đồng với khách hàng (Đại diện Đất Xanh Miền Trung cho biết).

Đại diện đơn vị này cũng cho hay, “Một khi chúng tôi đã chú tâm vào vai trò nhà phát triển dự án thì sản phẩm phải luôn tạo được sự khác biệt để mang đến giá trị vượt trội cho khách hàng, từ chi tiết vật liệu nhỏ nhất cho đến độ thẩm mỹ tổng thể, mỗi căn nhà được chúng tôi xây không đơn giản là ở mà nó còn là một Fashion Home”.

Thi công thần tốc, kĩ càng từng chi tiết, chất lượng đảm bảo là những ưu thế vượt trội của ĐXMT
Thi công thần tốc, kỹ càng từng chi tiết, chất lượng đảm bảo là những ưu thế vượt trội Đất Xanh Miền Trung hướng đến

Đến nay, Đất Xanh Miền Trung đang tiếp tục khẳng định năng lực và sự dày dặn kinh nghiệm của mình với việc xây dựng dự án Villas One River và dự án One World Regency tại phía Nam thành phố Đà Nẵng. Được biết, ban xây dựng của đơn vị này đã trực tiếp sang các nước châu Âu để trải nghiệm các công trình kiến trúc cao cấp và tự tay lựa chọn các loại đá, vật liệu chi tiết để vận chuyển tất cả từ xưởng nước ngoài về Việt Nam.

One World Regency mặc dù chưa ra mắt nhưng hầu hết hạ tầng đã được hoàn thiện và toàn bộ tiện ích nội khu với mức chi phí đầu tư lên đến hàng ngàn tỷ đồng.

Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Bất động sản