Đẩy mạnh các công trình hạ tầng trước Tết, Inoha City "hút" giới đầu tư
P.V - 05/01/2022 08:01
 
Bàn giao đất Khu công nghiệp Hanssip cho doanh nghiệp nước ngoài, khánh thành học viện, khởi công 2 công trình lớn trong khu đô thị... là loạt sự kiện giúp Inoha City thêm“hút” khách dịp cuối năm.
TIN LIÊN QUAN
Loạt sự kiện nổi bật tại Inoha City

Giá trị gia tăng từ những công trình mới

Mới ra mắt thị trường giữa năm 2021, Inoha City đã tạo nên một làn sóng đầu tư bất động sản phụ trợ khu công nghiệp (KCN) sôi động tại ngay khu đất vàng của Thủ đô, điều mà tưởng chừng chỉ có tại những tỉnh thành chuyên phát triển công nghiệp. Mới đây, thông tin về việc chính thức bàn giao đất KCN Hanssip nằm đối diện dự án cho một tập đoàn lớn tại Nhật Bản một lần nữa lại khiến các nhà đầu tư “đứng ngồi không yên”.

Theo đó, trong tháng 1/2022, KCN Hanssip sẽ tiến hành trao chủ trương đầu tư và hợp đồng thuê đất cho các doanh nghiệp sản xuất công nghiệp Nhật Bản, tham gia vào chuỗi sản xuất công nghiệp cao với các sản phẩm trong lĩnh vực hàng không - vũ trụ - tàu biển - ô-tô - tàu Shinkansen - thiết bị nông ngư nghiệp... Việc chính thức mở cửa chào đón siêu cường quốc tế đã đưa KCN Hanssip bước gần tới vị thế “tổ đại bàng” của Thủ đô trong tương lai không xa.

Cũng trong tháng này, Học viện hướng nghiệp ngành công nghiệp hỗ trợ Việt Nam tại đây cũng sẽ được khánh thành và đi vào hoạt động, chính thức đào tạo học viên.

Hai sự kiện này đánh dấu bước chuyển mình sống động của KCN Hanssip trong lĩnh vực công nghiệp hỗ trợ và công nghệ cao đồng thời hỗ trợ công tác đào tạo, tuyển dụng lao động trình độ cao theo yêu cầu của các doanh nghiệp Nhật Bản. Từ đó, tạo ra sự phát triển sôi động cho toàn KCN với lực lượng lao động dồi dào, tác động tích cực tới giá bất động sản phụ trợ về nhà ở, thương mại dịch vụ như Inoha City.

Không chỉ hưởng lợi từ việc mở cửa KCN, khánh thành Học viện hướng nghiệp ngành công nghiệp hỗ trợ Việt nam, Inoha City còn tự “bồi đắp” thêm giá trị cho mỗi sản phẩm tại khu đô thị bằng hệ tiện ích khủng. Theo thông tin từ Chủ đầu tư, trong tháng 1, dự án sẽ chính thức khởi công tổ hợp nhà ở công nhân và chuyên gia bao gồm 6 tòa chung cư, đáp ứng nhu cầu cư trú cho lượng cán bộ công nhân viên “khổng lồ” trong tương lai. Cùng với đó là việc tiến hành khởi công đại công viên lớn nhất Phú Xuyên với quy mô 5ha ngay trong nội khu dự án, mang tới không gian sống xanh lý tưởng cho các cư dân, đồng thời là điểm tụ hội vui chơi, check-in mới mẻ của người dân Phú Xuyên. Bên cạnh đó, các hạng mục cảnh quan xanh, làm đẹp các vỉa hè cũng đang được khẩn trương hoàn thiện.

Những sự kiện trên đã mang đến sức sống mới cho khu đô thị, góp phần tăng thêm giá trị bất động sản và thu hút khách hàng, nhà đầu tư tham quan dự án ngày một nhộn nhịp.

Sắp “trình làng” quỹ căn shophouse phiên bản giới hạn

Là dự án khu đô thị độc tôn nằm trong tổng thể quy hoạch của KCN hỗ trợ Nam Hà Nội đang đi vào hoạt động, Inoha City mang đến cho nhà đầu tư kỳ vọng về một thủ phủ công nghiệp giữa lòng thủ đô. Chính điều đó đã khiến dự án càng ra hàng càng “hút” khách. Minh chứng là cả 3 lần ra hàng trong giai đoạn 1 đều trong tình trạng “cháy” bảng hàng, 100% sản phẩm đã nhanh chóng tìm được chủ nhân.

Tiếp nối thành công của giai đoạn 1, Hải Phát Land (Đơn vi phân phối và phát triển dự án) lên kế hoạch ra mắt giai đoạn 2 với quỹ căn shophouse phiên bản giới hạn, nằm tại vị trí đắt giá nhất của khu đô thị.

Vị trí đắt giá của quỹ căn shophouse được ra mắt trong giai đoạn 2.

Theo đó, các sản phẩm shophouse này có vị trí độc tôn khi một mặt đối diện đại công viên lớn nhất dự án rộng 5ha, một mặt đối diện tổ hợp 6 tòa nhà ở công nhân KCN. Sau khi 2 công trình lớn này đi vào hoạt động sẽ đưa Inoha trở thành tâm điểm vui chơi giải trí lớn nhất cửa ngõ phía nam thành phố, đồng thời tạo ra một lượng cư dân “khổng lồ” với nhu cầu thương mại, dịch vụ rất lớn. Điều này mang tới tiềm năng khai thác kinh doanh hấp dẫn và sự gia tăng giá đất đều hàng năm cho các sản phẩm shophouse.

Theo tiết lộ từ đơn vị bán hàng, các shophouse Inoha City giai đoạn 2 được bán với giá chỉ từ 28 triệu/m2, số lượng có hạn. Nhiều chuyên gia nhận định, việc trình làng quỹ căn đầy tiềm năng trong dịp cận Tết sẽ tạo ra cơn sốt mới cho thị trường Nam Hà Nội, mang đến cơ hội đầu tư sinh lời hấp dẫn cho giới đầu tư.

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Đơn vị phân phối và phát triển dự án: Công ty Cổ phần Đầu tư & Kinh doanh Hải Phát

Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Bất động sản