-
Đà Nẵng công khai 5 khu đất đấu thầu dự án đầu tư nhà ở xã hội -
Bán hết 627 sản phẩm Quy Nhơn Iconic giai đoạn 1, Phát Đạt lãi quý IV/2024 tăng 30,6% -
Quảng Nam: Hết tiến độ, Dự án Khu đô thị An Nam vẫn chưa hoàn thành -
Libera Nha Trang và hành trình 365 ngày kiến tạo kỳ tích -
TP.HCM duyệt quy hoạch 1/500 Khu đô thị lấn biển Cần Giờ -
Phê duyệt báo cáo đánh giá tác động môi trường dự án Khu đô thị Bảo Ninh 4 -
Gamuda Land Việt Nam mở rộng quỹ đất, thúc đẩy dự án QTP tại miền Bắc
Thông tin này được ông Shin Yong Kyu, Tổng giám đốc Công ty TNHH Đầu tư và Phát triển Hàn Quốc ( Korea Investment & Development) cho biết khi trao đổi với phóng viên Báo Đầu tư Online - Baodautu.vn sáng 18/8.
Ông Shin Yong Kyu cho biết, sau khi hoàn thành việc thi công tầng 37 toà tháp thứ nhất, cuối năm nay, toà tháp thứ 2 của dự án Blooming Tower sẽ được tiếp tục khởi công. Dự kiến đến năm 2017, công trình toà tháp thứ 2 sẽ được hoàn thành.
Blooming Tower đã hoàn thành việc thi công 32 trên tổng số 37 tầng của toà tháp thứ nhất |
“Đến thời điểm hiện tại, chúng tôi đã hoàn thành việc thi công tầng thứ 32 trên tổng số 37 tầng của toà nhà thứ nhất. Công ty chúng tôi cam kết sẽ hoàn thành sớm dự án và đúng tiến độ. Chúng tôi rất mong muốn sự hợp tác, sự chia sẽ của khách hàng với những khó khăn đã qua của công ty, cũng như mong muốn nhận được sự hỗ trợ, hợp tác của chính quyền Đà Nẵng trong thời điểm này để đưa dự án sớm hoàn thành” – Ông Shin Yong Kyu chia sẻ.
Dự án Blooming Tower Đà Nẵng toạ lạc tại khu đô thị quốc tế Đa Phước (quận Hải Châu, TP Đà Nẵng), nằm ngay khu vực cửa sông Hàn nhìn ra vịnh Đà Nẵng, cạnh chân cầu Thuận Phước. Blooming Tower Đà Nẵng là tòa tháp đôi được xây dựng trên diện tích đất hơn 10.773,18m2, cao 37 tầng trong đó có 1 tầng hầm.
Blooming Tower Đà Nẵng có tổng diện tích sàn xây dựng hơn 120.216,67m2 gồm 671 căn hộ, cao ốc văn phòng, trung tâm thương mại, các hạng mục giải trí, thể thao, bãi đỗ xe. Dự án do Cty TNHH Đầu tư và Phát triển Hàn Quốc làm chủ đầu tư với tổng vốn 90 triệu USD.
-
Rào cản tâm lý “ngại qua sông” của người mua nhà được gỡ bỏ -
Vinafood 2 “hô biến” đất công - Bài 1: Không qua đấu thầu -
Hà Nội: 10 công trình trọng điểm đã hoàn thành trong giai đoạn 2016 - 2020 -
Thị trường bất động sản: Yếu tố nào chi phối quyết định “xuống tiền” của khách hàng? -
Trà Vinh: Khởi công dự án đô thị thương mại dịch vụ TNR Amaluna -
Quy hoạch xây dựng trường Đại học Quốc tế rộng 9,22 ha tại Hòa Lạc -
Đất Xanh Miền Trung tung “siêu” sản phẩm cho thuê 20 triệu/ngày/đêm
- Đón đầu xu thế năng lượng xanh, Stavian lập liên doanh đầu tư sản xuất hệ thống lưu trữ năng lượng
- Shanghai Electric được trao nhiều chứng nhận về an toàn và bảo vệ môi trường cho các dự án nhà máy điện quốc tế
- Thương hiệu ẩm thực Lee Kum Kee công bố định vị thương hiệu "Kiến tạo trải nghiệm đỉnh cao qua ẩm thực Á Đông"
- Gia tăng số lượng trẻ em trong độ tuổi đi học bị ảnh hưởng bởi các cuộc khủng hoảng trên toàn thế giới
- Chương trình lãi suất tốt, quà tặng "khủng" cho khách hàng cá nhân vay vốn từ Vietbank
- GELEX Electric lãi trước thuế 2.118 tỷ đồng năm 2024