
-
Hà Nội sắp mở bán nhà ở xã hội tại Đông Anh, giá chỉ 20,6 triệu đồng/m2
-
Hà Nội: 192 dự án không đủ điều kiện để thí điểm mở rộng loại đất làm nhà thương mại
-
Nhà ở xã hội - “chiến trường” cạnh tranh của tư nhân
-
Bỏ giá đất cụ thể có thể làm giảm thu ngân sách, dễ phát sinh khiếu nại khi thu hồi đất -
TP.HCM quyết liệt yêu cầu chủ dự án nhà ở thương mại làm nhà ở xã hội -
Bộ Xây dựng sẽ nâng cấp hệ thống thông tin thị trường bất động sản ngay trong năm 2025 -
Phát Đạt quyết tâm trở lại đường đua tăng trưởng từ nền tảng vững chắc
Sáng ngày 21/10/2021, Công ty cổ phần địa ốc First Real (FIR – HoSE) khai trương Chi nhánh mới tại Tam Kỳ, Quảng Nam, đồng thời ký kết ‘Thỏa thuận hợp tác chiến lược” với Công ty cổ phần Đầu tư Phát triển Hạ tầng Quảng Nam (QNIC) phát triển những dự án bất động sản chất lượng trong thời gian sắp tới.
Lựa chọn thành lập chi nhánh tại Quảng Nam là sự kiện đánh dấu lộ trình phát triển sắp tới của First Real với hệ thống chi nhánh ở các địa phương quan trọng nhằm giới thiệu sản phẩm một cách nhanh chóng và thuận tiện, đem đến những quyền lợi tối ưu tốt nhất dành cho khách hàng cũng như tạo ra cơ hội đầu tư sinh lời cho các nhà đầu tư tại đây.
Và để khẳng định hơn nữa về dấu mốc này, First Real đã chính thức ký kết hợp tác cùng QNIC.
![]() |
First Real ký kết hợp tác chiến lược cùng QNIC. |
Có thể nói, cái “bắt tay” chiến lược này góp phần nâng tầm quan hệ hợp tác, đồng thời mở ra nhiều cơ hội phát triển mới cho cả hai, giúp mỗi công ty gia tăng sức mạnh, phát huy tiềm lực sẵn có và tạo nên “sức sống” mới trên thị trường bất động sản miền Trung.
Là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành bất động sản, QNIC hiện là đối tác hàng đầu của các nhà đầu tư dự án, nhà thầu lớn, đơn vị phát triển và phân phối.... Trong vai trò là chủ đầu tư, QNIC đã đầu tư thành công hàng loạt dự án chất lượng tại Quảng Nam, nổi bật như: Khu phố mới Phước An, Khu phố chợ Cây Sanh, Khu dân cư dọc đường An Hà – Quảng Phú…
Trong khi đó, Địa ốc First Real được đánh giá là đơn vị đầu tư và phát triển bất động sản hàng đầu miền Trung với quỹ đất lớn và giá trị trải dài khắp các tỉnh như Quảng Bình, Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Phú Yên… Và đặc biệt là kinh nghiệm triển khai BĐS cao cấp ven Sông-Biển hay các khu đô thị mang chất lượng chuẩn quốc tế.
Chia sẻ về cái bắt tay mang tính chiến lược này, ông Nguyễn Thế Trung, Phó Tổng Giám đốc Công ty First Real cho biết: “Với vai trò hợp tác chiến lược đã được ký kết, First Real – QNIC sẽ phối hợp xây dựng – triển khai chiến lược dài hạn trong lĩnh vực đầu tư và phát triển bất động sản. Đây sẽ là cột mốc đáng nhớ giúp đôi bên cùng phát triển, mở rộng mức độ phủ sóng trên thị trường bất động sản miền Trung”.
Khai thác hiệu quả các lợi thế song phương như vị thế thương hiệu, tiềm lực tài chính vững mạnh, quỹ đất dồi dào… First Real và QNIC sẽ cung ứng ra thị trường nhiều dự án bất động sản vượt trội về quy mô, chất lượng và tiềm năng đầu tư an toàn.
Từ đó góp phần kiến tạo những công trình đẳng cấp với môi trường sống văn minh, thịnh vượng, nâng tầm giá trị bất động sản Việt Nam.
-
Đà Nẵng chọn chủ đầu tư dự án nhà ở xã hội có vốn hơn 1.225 tỷ đồng -
Thanh Hóa bắt nhịp xu hướng “bất động sản tận hưởng” -
Lý do hàng ngàn người đổ về tham quan căn hộ mẫu dự án The Privé -
Sunshine Group “lên sóng” Sky Villa triệu USD, tiếp tục tung giải 200 triệu đồng tiền mặt trong phiên livestream 12/8 -
Dấu ấn nửa đầu năm 2025 của Masterise Homes: Khẳng định vị thế và tầm vóc quốc tế -
The Ninety Complex kiến tạo chuẩn sống bền vững giữa lòng đô thị -
Khánh Hòa tìm hướng xử lý các quy hoạch chi tiết xây dựng không còn phù hợp
-
1 Sắp khánh thành, khởi công 250 dự án chiến lược, dự kiến đóng góp 18% GDP năm 2025
-
2 Việt Nam vẫn là điểm đến lý tưởng để đầu tư
-
3 Vietcombank, MB, VPBank và HDBank sắp được giảm 50% dự trữ bắt buộc
-
4 Đề xuất đầu tư 17.509 tỷ đồng xây dựng Tổ hợp công nghiệp đường sắt tại Hà Nội
-
5 UOB: Fed giảm lãi suất và xu hướng phi đô la hóa sẽ gây áp lực lên USD
-
Petrolimex Aviation và Vietjet Air tiên phong “xanh hoá” bầu trời Việt
-
HR Asia Best Companies to Work for in Asia: Định hình lại môi trường làm việc để giữ chân nhân tài
-
AEON Việt Nam lần thứ 7 liên tiếp nhận giải thưởng nơi làm việc tốt nhất châu Á
-
Dalat-Realco tiếp nối 20 năm hợp tác cùng thương hiệu Ana Mandara
-
Coteccons vừa được vinh danh tại HR Asia Awards 2025 với hai giải thưởng danh giá
-
Tập đoàn DIC tiếp tục ghi dấu ấn tại HR Asia Awards 2025