First Real thành lập chi nhánh Quảng Nam, ký kết hợp tác chiến lược với QNIC
Tâm Đăng - 21/10/2021 14:31
 
First Real – QNIC sẽ phối hợp xây dựng – triển khai chiến lược dài hạn trong lĩnh vực đầu tư và phát triển bất động sản, mở rộng mức độ phủ sóng trên thị trường miền Trung.

Sáng ngày 21/10/2021, Công ty cổ phần địa ốc First Real (FIR – HoSE) khai trương Chi nhánh mới tại Tam Kỳ, Quảng Nam, đồng thời ký kết ‘Thỏa thuận hợp tác chiến lược” với Công ty cổ phần Đầu tư Phát triển Hạ tầng Quảng Nam (QNIC) phát triển những dự án bất động sản chất lượng trong thời gian sắp tới.

Lựa chọn thành lập chi nhánh tại Quảng Nam là sự kiện đánh dấu lộ trình phát triển sắp tới của First Real với hệ thống chi nhánh ở các địa phương quan trọng nhằm giới thiệu sản phẩm một cách nhanh chóng và thuận tiện, đem đến những quyền lợi tối ưu tốt nhất dành cho khách hàng cũng như tạo ra cơ hội đầu tư sinh lời cho các nhà đầu tư tại đây.

Và để khẳng định hơn nữa về dấu mốc này, First Real đã chính thức ký kết hợp tác cùng QNIC.

First Real ký kết hợp tác chiến lược cùng QNIC.
First Real ký kết hợp tác chiến lược cùng QNIC.

Có thể nói, cái “bắt tay” chiến lược này góp phần nâng tầm quan hệ hợp tác, đồng thời mở ra nhiều cơ hội phát triển mới cho cả hai, giúp mỗi công ty gia tăng sức mạnh, phát huy tiềm lực sẵn có và tạo nên “sức sống” mới trên thị trường bất động sản miền Trung.

Là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành bất động sản, QNIC hiện là đối tác hàng đầu của các nhà đầu tư dự án, nhà thầu lớn, đơn vị phát triển và phân phối.... Trong vai trò là chủ đầu tư, QNIC đã đầu tư thành công hàng loạt dự án chất lượng tại Quảng Nam, nổi bật như: Khu phố mới Phước An, Khu phố chợ Cây Sanh, Khu dân cư dọc đường An Hà – Quảng Phú…

Trong khi đó, Địa ốc First Real được đánh giá là đơn vị đầu tư và phát triển bất động sản hàng đầu miền Trung với quỹ đất lớn và giá trị trải dài khắp các tỉnh như Quảng Bình, Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Phú Yên… Và đặc biệt là kinh nghiệm triển khai BĐS cao cấp ven Sông-Biển hay các khu đô thị mang chất lượng chuẩn quốc tế.

Chia sẻ về cái bắt tay mang tính chiến lược này, ông Nguyễn Thế Trung, Phó Tổng Giám đốc Công ty First Real cho biết: “Với vai trò hợp tác chiến lược đã được ký kết, First Real – QNIC sẽ phối hợp xây dựng – triển khai chiến lược dài hạn trong lĩnh vực đầu tư và phát triển bất động sản. Đây sẽ là cột mốc đáng nhớ giúp đôi bên cùng phát triển, mở rộng mức độ phủ sóng trên thị trường bất động sản miền Trung”.

Khai thác hiệu quả các lợi thế song phương như vị thế thương hiệu, tiềm lực tài chính vững mạnh, quỹ đất dồi dào… First Real và QNIC sẽ cung ứng ra thị trường nhiều dự án bất động sản vượt trội về quy mô, chất lượng và tiềm năng đầu tư an toàn.

Từ đó góp phần kiến tạo những công trình đẳng cấp với môi trường sống văn minh, thịnh vượng, nâng tầm giá trị bất động sản Việt Nam.

Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Bất động sản