Flamingo Đại Lải trao giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cho 95% chủ biệt thự
Quang Hưng - 15/08/2016 15:05
 
Cổ phần Hồng Hạc Đại Lải vừa trao hơn 100 giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cho các chủ biệt thự Flamingo Đại Lải (tương đương 95% các chủ biệt thự đã hoàn thiện thủ tục).
.
Cổ phần Hồng Hạc Đại Lải vừa trao hơn 100 giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cho các chủ biệt thự Flamingo Đại Lải (tương đương 95% các chủ biệt thự đã hoàn thiện thủ tục).

Trước đó, hơn 40 biệt thự trong khu resort cũng đã được nhận giấy chứng nhận quyền sử dụng đất. Từ đầu năm 2016, Công ty Cổ phần Hồng Hạc Đại Lải đã phối hợp với Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Vĩnh Phúc hoàn thiện các thủ tục cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất sau khi khách hàng hoàn thành các nghĩa vụ tài chính theo thỏa thuận của hợp đồng mua bán cũng như cung cấp đầy đủ hồ sơ pháp lý cá nhân.

Nhân dịp này, chủ đầu tư Dự án Flamingo Đại Lải cũng khai trương Câu lạc bộ Golf Spa, vườn hoa quả, cụm bể bơi Con đường thơ, bến thuyền, nhà chờ xe bus, tuyến shuttle bus miễn phí toàn resort,… Trong năm 2016, tổ hợp dịch vụ, giải trí trong nhà cũng sẽ được xây dựng với những tiện ích như nhà hàng có sức chứa 500 chỗ, khu spa và gym hiện đại, bể bơi ngoài trời giữa khu rừng, skybar nhìn toàn cảnh hồ Đại Lải,…

.
Kiến trúc biệt thự do chính Flamingo thiết kế và xây dựng theo phong cách Flamingo Lifestyle - đề cao triết lý xanh, coi trọng sự hòa nhập giữa kiến trúc, thiên nhiên và con người, đưa con người tìm về những giá trị cốt lõi của sự sống tự nhiên.

Flamingo Đại Lải Resort hiện là khu nghỉ dưỡng đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam giành tới 21 giải thưởng danh tiếng trong nước và quốc tế về kiến trúc – bất động sản nghỉ dưỡng như: Top 10 resort đẹp nhất thế giới, 4 giải thưởng Bất động sản quốc tế 2016: Kiến trúc cảnh quan đẹp nhất, kiến trúc nghỉ dưỡng độc đáo nhất, bất động sản tốt nhất, phát triển khu nghỉ dưỡng hàng đầu,…

Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Bất động sản