-
Hải Phòng vào kỷ nguyên siêu đô thị biển: “Cực hút” mới của thị trường bất động sản gọi tên tọa độ nào? -
Vinhomes hỗ trợ khách hàng giữa cơn bão lãi suất -
Dòng tiền đầu tư năm 2026: Lựa chọn nào trong bối cảnh biến động? -
Đà Nẵng cho thuê hơn 27 ha làm khu công nghiệp phía Nam Thành phố -
Gia Lai tìm được chủ đầu tư Dự án Khu đô thị Cát Hải hơn 2.000 tỷ đồng -
Hà Nội “gọi tên” 6 dự án nhà ở, khu đô thị quan trọng, quy mô lớn
| TIN LIÊN QUAN | |
| Hà Nội áp dụng "kịch khung" giá đất 162 triệu đồng/m2 | |
| Tổng kiểm kê đất đai tại Hà Nội | |
| Giá đất đô thị có thể tăng đột biến | |
Giá đất được điều chỉnh tăng hoặc giảm những vị trí, tuyến đường có giá chưa hợp lý; đồng thời bổ sung giá đất một số tuyến đường, khu dân cư mới được đầu tư xong đưa vào sử dụng.
![]() | ||
| Đường Hòa Bình, tuyến đường đắt nhất Cần Thơ tăng giá 52%. Ảnh: Phú Khởi |
Cụ thể, đối với nhóm đất ở và đất sản xuất, kinh doanh phi nông nghiệp không phải là đất thương mại, dịch vụ tại đô thị, ven các trục đường giao thông và trong các khu dân cư:
Đất ở được điều chỉnh tăng nhiều nhất là 22.500.000 đồng/m2, ít nhất là 100.000 đồng/m2.
Theo bảng giá đất mới thì đất ở ven tuyến đường Hòa Bình đoạn từ giao với đường Nguyễn Trãi đến giao đường 30/4 (tuyến đường đắt nhất Cần Thơ) sẽ tăng giá từ 42,5 triệu đồng lên 65 triệu đồng/m2.
Tuyến đường có giá đất ở đắt thứ hai là đường Nguyễn Trãi đoạn từ giao đường Hòa Bình đến vòng xoay bến xe giá 45 triệu đồng/m2.
Các tuyến đường Châu Văn Liêm (Hai Bà Trưng-Hòa Bình); Lý Tự Trọng (Trần Hưng Đạo - Khu III ĐH Cần Thơ); Nguyễn An Ninh (Hai Bà Trưng-Hòa Bình); Nguyễn Thái Học (Hai Bà Trưng - Hòa Bình) đồng giá 40 triệu đồng/m2.
Đất sản xuất, kinh doanh phi nông nghiệp không phải là đất thương mại, dịch vụ: Điều chỉnh tăng nhiều nhất là 9.250.000 đồng/m2, ít nhất là 50.000 đồng/m2.
Đối với giá đất nông nghiệp: Điều chỉnh tăng nhiều nhất là 60.000 đồng/m2 được điều chỉnh giảm nhiều nhất là 10.000 đồng/m2, ít nhất là 5.000 đồng/m2.
Đối với nhóm đất ở và đất sản xuất, kinh doanh phi nông nghiệp không phải là đất thương mại, dịch vụ tại nông thôn:
Đất ở: Điều chỉnh tăng nhiều nhất là 500.000 đồng/m2, ít nhất là 200.000 đồng/m2.
Đất sản xuất, kinh doanh phi nông nghiệp không phải là đất thương mại, dịch vụ: Điều chỉnh tăng nhiều nhất là là 360.000 đồng/m2, ít nhất là 70.000 đồng/m2.
Phú Khởi
-
Gia Lai tìm được chủ đầu tư Dự án Khu đô thị Cát Hải hơn 2.000 tỷ đồng -
Hà Nội “gọi tên” 6 dự án nhà ở, khu đô thị quan trọng, quy mô lớn -
Hoàng Anh Gia Lai lần đầu "lấn sân" sang mảng bất động sản công nghiệp -
“The X of Living”: Khi bản sắc đô thị được kể bằng ngôn ngữ của nghệ thuật và cảm xúc -
The Emerald Garden View công bố chính sách mua nhà thanh toán cố định 9 triệu/tháng, không vay -
TP.HCM có hiệp hội đầu tiên về quản lý vận hành nhà chung cư -
Giải pháp không gian làm việc linh hoạt cho SMEs và startup tại trung tâm Phú Mỹ Hưng
-
Công ty Cổ phần Cảng Sài Gòn mời báo giá dự toán gói thầu “Triển khai hệ thống phần mềm quản lý kho” -
Công ty Cổ phần Cảng Cửa Ngõ Sài Gòn mời chào báo giá dự toán gói thầu “Triển khai hệ thống phần mềm quản lý kho” -
Agribank đồng hành cùng Amaccao triển khai dự án điện rác 3.000 tỷ đồng: Khẳng định vai trò tiên phong trong tín dụng xanh
-
SeABank thông báo mời thầu -
Cụm công nghiệp Stavian Hưng Yên nhanh chóng cho nhà đầu tư thứ cấp thuê đất, tỷ lệ lấp đầy đạt 65% -
Cập nhật giá đơn vị Quỹ liên kết đơn vị của AIA Việt Nam ngày 18/3/2026

