IndochinaPlazaHaNoi cho vay không lãi suất 60% giá trị căn hộ
- 17/06/2013 15:04
 
TIN LIÊN QUAN
Dự án bất động sản cao cấp IPH có vị trí ngay ngã tư cầu vượt Mai Dịch, quận Cầu Giấy, TP.Hà Nội

Theo chương trình này, người mua nhà sẽ được tiếp cận khoản vay lên tới 60% giá trị căn hộ và đặc biệt hơn, khách hàng sẽ được tài trợ lãi suất 100% (hưởng lãi suất 0%) cùng ân hạn nợ gốc (chưa phải trả nợ gốc) trong vòng tối đa 18 tháng kể từ ngày giải ngân đầu tiên theo hợp đồng tín dụng.

Đây là chương trình cho vay mới của Vietcombank đối với các khách hàng tham gia mua căn hộ tại dự án Indochina Plaza Hanoi. Trước đó trong năm 2012, chương trình tương tự với lãi suất 0% trong 12 tháng cũng đã được triển khai và đem lại kết quả ngoài mong đợi.

Trong vòng 7 tuần triển khai chương trình tính từ tháng 7 năm 2012, đã có 36 căn hộ được bán, một kết quả nằm ngoài mong đợi trong bối cảnh thị trường bất động sản rất trầm lắng và giao dịch tại phân khúc cao cấp luôn thưa thớt.

Dự án IPH bao gồm hai tháp căn hộ với 386 căn hộ sang trọng, một tháp văn phòng với 18.000 m² diện tích văn phòng hạng A và bốn tầng trung tâm thương mại có diện tích lên tới 14.000 m² bao quanh không gian mở ở chính giữa. Với lối thiết kế cảnh quan của Benwood Studio (Thượng Hải) phối hợp với Gravity Partnership (Hong Kong), thiết kế nội thất tinh tế của công ty PTW (Australia), IPH sẽ mang lại không gian sống lý tưởng.

Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Bất động sản