- 
                
  Sunshine Group tiên phong đưa chuẩn sống Branded Residences về với Long Biên  - 
                
  Lễ giới thiệu dự án AVA Center: Thành phố toàn mỹ giữa trung tâm kết nối Đông Bắc TP.HCM  - 
                
  Công ty cổ phần ARQUE DEGI thực hiện 3 dự án với tổng vốn hơn 8.500 tỷ đồng  - 
                
Giai đoạn 2026-2030, Đắk Lắk triển khai 12 dự án nhà ở xã hội, hơn 10.400 căn hộ  - 
                
Hai dự án nhà ở tại Đắk Lắk được phép bán cho tổ chức, cá nhân nước ngoài  - 
                
Khởi công dự án IA25 Nam Thăng Long: Chung tay kiến tạo “tổ ấm” cho cán bộ chiến sĩ Công an nhân dân  - 
                
Vinhomes Green Paradise chính thức nộp hồ sơ bầu chọn “7 Kỳ quan Đô thị Tương lai” thế giới  
Vỡ òa vì tưởng “hụt” nhưng lại được mua nhà ở xã hội
Đó là chia sẻ đầy phấn khởi của chị Vũ Thị Dung khi vừa sở hữu một căn hộ trong đợt bốc thăm dành cho khách hàng có Phiếu ưu tiên mua nhà ở xã hội NO2 – NO3, dự án EcoHome 3.
“Khi bốc trúng Phiếu ưu tiên quyền mua, tôi tưởng như mình đã hết cơ hội mua nhà ở xã hội EcoHome 3 thì hôm nay tôi đã có một căn hộ 2 phòng ngủ đúng như mong muốn. Tôi vừa điện thoại cho chồng và cả hai vợ chồng dường như vỡ òa trong niềm vui, EcoHome 3 là căn hộ đầu tiên và sẽ là căn hộ đáng nhớ nhất với gia đình tôi”.
![]()  | 
| Quy trình bốc thăm mua căn hộ nhà ở xã hội EcoHome 3 được chủ đầu tư Capital House tổ chức công khai, minh bạch | 
Chung niềm vui với chị Dung, nhiều khách hàng có Phiếu ưu tiên quyền mua tới dự bốc thăm đều mang theo sự hồ hởi, hồi hộp. Vài khách hàng chia sẻ rất thật về sự hoài nghi tính minh bạch của chủ đầu tư khi bốc trúng phiếu ưu tiên trong đợt bốc thăm quyền mua.
“Nhưng hôm nay được mời đến và chứng kiến trình tự bốc thăm được tổ chức rất bài bản trước sự chứng kiến của đông đảo khách hàng, tôi đã rất an tâm ở chủ đầu tư. Tuy bốc trúng căn hộ chưa thực sự như mong muốn của cả gia đình, nhưng tôi sẽ mua vì tôi tin chủ đầu tư sẽ đầu tư tốt vào chất lượng công trình như các dự án EcoHome 1, EcoHome 2” – một vị khách hàng nam chia sẻ thêm.
“Cơn sốt” EcoHome 3 vẫn chưa giảm nhiệt
Cũng trong sáng ngày 6/6, Capital House công bố tiến độ thi công tòa NO2 – NO3 thuộc dự án EcoHome 3. Theo đó, công trình đã hoàn thành xong phần thô 2 tầng hầm và thi công đến sàn tầng 3. “Đây là những tầng quan trọng, liên quan tới hạ tầng và cảnh quan, vì vậy việc thi công cũng được chú trọng, chúng tôi yêu cầu đơn vị thi công phải đảm bảo chất lượng công trình một cách tốt nhất” – đại diện chủ đầu tư Capital House cho biết.
![]()  | 
| Khách hàng không ngừng “săn đón” những căn hộ thương mại EcoHome 3 | 
Được biết, hầu hết quỹ căn nhà ở xã hội để bán của hai tòa NO2 – NO3 đã có chủ sở hữu, tuy nhiên dự án EcoHome 3 vẫn tiếp tục được săn đón bởi vẫn còn hơn gần 300 căn hộ nhà ở xã hội cho thuê và 200 căn hộ thương mại sắp được tung ra thị trường. Trên các diễn đàn và mạng xã hội, rất nhiều khách hàng tỏ ra quan tâm và nhiều dự đoán về giá của căn hộ thương mại EcoHome 3 được đưa ra, tuy nhiên chủ đầu tư Capital House vẫn chưa tiết lộ thông tin về giá bán các căn hộ này.
Theo đó, nhiều khách hàng đưa ra những nhận định giá căn hộ sẽ ở mức “rẻ” so với những hạ tầng công cộng như tuyến đường vành đai trên cao nối Phạm Văn Đồng – cầu Thăng Long sắp hoàn thành, hay dự án cũng ở vị trí gần với nhiều trường học công, bệnh viện, các công viên và các khu đô thị lớn được quy hoạch của thành phố. Việc các dự án lân cận là EcoHome 1 và EcoHome 2 được xây dựng với cảnh quan xanh mát, chất lượng công trình và quản lý vận hành tốt đã là một điểm cộng cho uy tín của chủ đầu tư Capital House trong việc xây dựng các công trình nhà ở xã hội.
Chính những lợi thế trên đã khiến căn hộ EcoHome 3 trở thành tâm điểm săn đón của khách hàng trong khoảng thời gian vừa qua và dự đoán sẽ tiếp tục “tạo sóng” khi tung ra các căn hộ thương mại của tòa NO2 – NO3.
- 
                  
Đại lộ “blue-chip” mới của bất động sản Đông Bắc TP.HCM  - 
                  
Đà Nẵng lấy ý kiến xây dựng Bảng tính thuế tài nguyên 2026  - 
                  
Doanh nghiệp địa ốc “đổi sân” sang bất động sản công nghiệp  - 
                  
Bán dẫn và công nghệ cao tạo cú hích cho bất động sản công nghiệp  - 
                  
Tầm nhìn dài hạn mở đường cho mô hình khu công nghiệp sinh thái; Hà Nội dự thảo bảng giá đất năm 2026  - 
                  
Bất động sản công nghiệp Việt Nam nâng tầm thu hút FDI  - 
                  
Bất động sản trước chu kỳ mới: Cơ hội “nảy mầm” từ những công trình hạ tầng  
-  
Ba giải thưởng quốc tế danh giá APEA 2025 khẳng định uy tín Filmore Development
 -  
 Triển lãm Cấp phép bản quyền & Sáng tạo Việt Nam 2025: Cánh cửa kết nối của ngành công nghiệp sáng tạo Việt  -  
 FPT bắt tay hai công ty tư vấn Indonesia phát triển các nền tảng số quốc gia   -  
 Wipro Consumer Care Việt Nam lần thứ ba liên tiếp được vinh danh “Doanh nghiệp Xuất sắc châu Á”  -  
 Hơn 1.200 người tham dự sự kiện Khai trương Sales Gallery A&T Saigon Riverside  -  
 Fumakilla tăng tốc mở rộng đầu tư, nâng công suất sản xuất tại Việt Nam  


