Khởi công Bệnh viện Vạn Phúc - Sài Gòn tại Van Phuc City
Gia Huy - 23/05/2020 09:10
 
Ngày 22/5, Tập đoàn Bất động sản Vạn Phúc cùng nhà thầu thi công đã tổ chức Lễ khởi công xây dựng bệnh viện Vạn Phúc - Sài Gòn tại Khu đô thị Vạn Phúc (Van Phuc City), TP.HCM.
Tập đoàn bất động sản Vạn Phúc khởi công Bệnh viện  Vạn Phúc.
Tập đoàn Bất động sản Vạn Phúc khởi công Bệnh viện Vạn Phúc.

Bệnh viện Vạn Phúc - Sài Gòn là một trong những hệ thống tiện ích đẳng cấp chuẩn quốc tế, được quy hoạch xây dựng tại Van Phuc City. Bệnh viện có quy mô 350 giường, được xây dựng trên diện tích hơn 15.000 m2, tổng diện tích sàn là 37.683 m2 với khối nhà chính cao 7 tầng, 1 tầng hầm và khối nhà phụ.

Theo đó, khuôn viên bệnh viện được thiết kế thân thiện với môi trường, tạo nên một không gian chăm sóc sức khỏe an toàn với nhiều không gian xanh sân ngoài trời rộng. Bên cạnh đó, ngoài cơ sở vật chất đảm bảo chất lượng, đội ngũ y bác sĩ, nhân viên y tế của bệnh viện đều có tay nghề lâu năm, chuyên môn cao.

Lãnh đạo Tập đoàn bất động sản Vạn Phúc chúc mừng các đơn vị.
Lãnh đạo Tập đoàn Bất động sản Vạn Phúc chúc mừng các đơn vị.

Khi đưa vào hoạt động Bệnh viện Vạn Phúc - Sài Gòn sẽ được vận hành theo những mô hình dịch vụ y tế và hệ thống quản lý chất lượng quốc tế.

Tại Lễ khởi công, ông Lê Văn Minh, Tổng giám đốc Tập đoàn Bất động sản Vạn Phúc cho biết Bệnh viện Vạn Phúc - Sài Gòn là một trong những hạng mục tiện ích chăm sóc sức khỏe đẳng cấp của khu vực, được tập đoàn Vạn Phúc quan tâm và khẩn trương triển khai.

“Đây là một trong những công trình tiện ích trọng điểm nhất năm 2020. Mặc dù đang trong giai đoạn khó khăn do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid -19 nhưng Tập đoàn Bất động sản Vạn Phúc vẫn cố gắng triển khai các công trình theo đúng kế hoạch đề ra, đây cũng là minh chứng rõ ràng nhất thể hiện uy tín của chủ đầu tư với cư dân và khách hàng”, ông Minh nhấn mạnh.

Dự kiến, đến năm 2022 dự án sẽ được đưa vào sử dụng. Việc nhanh chóng đưa Bệnh viện Vạn Phúc - Sài Gòn đi vào hoạt động góp phần đáp ứng nhu cầu ngày càng cao về dịch vụ tiện ích đồng bộ cho khu đô thị Vạn Phúc trong thời gian tới.

Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Bất động sản