-
Đắk Lắk xây dựng 3 kịch bản để hoàn thành chỉ tiêu về nhà ở xã hội
-
The Emerald Boulevard kiến tạo chuẩn sống cao cấp: Bàn giao full nội thất tích hợp Samsung SmartThings -
Tiềm năng đón dòng khách bốn mùa bằng trải nghiệm “từ đất liền đến biển khơi” tại Lam Ngọc -
Dòng tiền du lịch xa xỉ dịch chuyển: Cơ hội nào cho các điểm đến lưu trú mới? -
Dòng tiền đầu cơ suy giảm, người mua nhà chuyển từ "đón sóng" sang "đón giá trị" -
Đón cơ hội sở hữu căn hộ cao cấp ven sông tại khu Nam TP.HCM với chính sách ưu đãi hiếm có
![]() | ||
| Ông Nguyễn Hữu Đường, Chủ tịch Hòa Bình Group, Chủ đầu tư dự án Hòa Bình Green City. |
Dự kiến, ngày 6/12, Hòa Bình Green City sẽ khánh thành căn hộ mẫu và mở bán tòa H2 Hòa Bình Green City. Mức giá dự kiến được chủ đầu tư đưa ra là từ 38 triệu đồng/m2.
Theo kế hoạch đợt 1 chủ đầu tư sẽ mở bán 250 căn hộ tại dự án này, đợt 2 sẽ mở bán 250 căn vào đầu năm 2015 với mức giá tăng thêm khoảng 10% và đợt cuối sẽ mở bán vào 1/7/2015, khi Luật Nhà ở sửa đổi mới được Quốc hội thông qua bắt đầu có hiệu lực.
"Những gì tốt nhất, rẻ nhất chúng tôi dành cho người Việtneen đợt 1, đợt 2 sẽ có giá rẻ hơn. Đợt mở bán cuối cùng chúng tôi dự kiến sẽ tăng giá khoảng 50% so với mức giá 38 triệu đồng và khách hàng nhắm tới đợt này là khách hàng nước ngoài", ông Nguyễn Hữu Đường, Chủ tịch Hòa Bình Group cho biết.
Theo ông Đường, Hòa Bình Green City là một "Kiệt tác vượt thời gian" đẳng cấp 6 sao mạ vàng độc nhất Hà Nội. Tòa B của Hòa Bình Green City sẽ được mạ vàng 24k toàn bộ thang máy, phào sảnh tòa nhà, thiết bị vệ sinh căn hộ và thành lan can mạ vàng 18k. Sảnh của căn hộ và nhà vệ sinh được lát đá Marble, loại đá sang trọng, đẳng cấp và bền vững được nhập ngoại.
Hòa Bình Green City được xây dựng theo tiêu chuẩn 6 sao, với kết cấu bê tông cốt thép có thể chống được động đất cấp 8, sử dụng kính hộp 3 lớp tốt nhất thế giới, 8 cầu thanh thoát hiểm, vách bê tông cốt thép dày 350mm, tường dày 350mm. Chi phí xây dựng Hoà Bình Green City cao hơn tới 25% so với các toà nhà “tiêu chuẩn 5 sao” khác như Pacific Place.
Đặc biệt, Hòa Bình Green City là một trong những chung cư đầu tiên tại Việt Nam lắp đặt hệ thống xử lý nước áp dụng giải pháp công nghệ GE Osmonics và kỹ thuật tiệt trùng Ozonator của Mỹ. Cư dân Hòa Bình Green City có thể yên tâm sử dụng nước trực tiếp từ vòi mà không cần phải qua hệ thống lọc nước riêng của gia đình.
Các căn hộ tòa H2 được thiết kế hợp lý với hơn 70% căn hộ có diện tích 70m2, đều có 2 phòng ngủ, 2 phòng vệ sinh, phòng khách và bếp.
Được biết, đến nay 560 căn hộ tòa H1 đã bán hết sau 3 đợt mở bán.
Hiện tòa H2 đã xây dựng xong tầng 25 và dự kiến sẽ bàn giao cho khách hàng vào tháng 7/2015.
Dưới đây là một số hình ảnh thiết bị vệ sinh trong căn hộ Hòa Bình Green City được mạ vàng:
![]() | ||
![]() | ||
![]() | ||
![]() |
Hữu Tuấn
-
Đắk Lắk xây dựng 3 kịch bản để hoàn thành chỉ tiêu về nhà ở xã hội
-
The Emerald Boulevard kiến tạo chuẩn sống cao cấp: Bàn giao full nội thất tích hợp Samsung SmartThings -
Tiềm năng đón dòng khách bốn mùa bằng trải nghiệm “từ đất liền đến biển khơi” tại Lam Ngọc -
Dòng tiền du lịch xa xỉ dịch chuyển: Cơ hội nào cho các điểm đến lưu trú mới?
-
Dòng tiền đầu cơ suy giảm, người mua nhà chuyển từ "đón sóng" sang "đón giá trị" -
Đón cơ hội sở hữu căn hộ cao cấp ven sông tại khu Nam TP.HCM với chính sách ưu đãi hiếm có -
Khải Hoàn Imperial ra mắt Signature Edition cùng hệ sinh thái đặc quyền sở hữu -
Cần Thơ trao quyết định chủ trương đầu tư 2 dự án nhà ở xã hội vốn hơn 5.955 tỷ đồng -
Hải Phòng mở rộng đối tượng mua nhà ở xã hội, xây dựng lại 177 chung cư cũ -
TTC Land chuyển từ đầu tư sang giai đoạn tạo dòng tiền -
Bộ Xây dựng: Nhà ở thương mại giá phù hợp tiệm cận 40-50 triệu đồng/m2
-
LPBank hai năm liên tiếp được vinh danh Green Leadership và Top 10 Ngân hàng ESG Việt Nam Xanh -
Acecook Việt Nam: Hành trình phát triển bền vững, chung tay vì một hành tinh xanh -
Thể chế khoa học, công nghệ, đổi mới sáng tạo và chuyển đổi số phải trở thành động lực phát triển -
Green i-Park thăm và làm việc với Lotte Seoul và Tập đoàn Daewoo E&C Hàn Quốc
-
SeABank thông báo mời thầu
-
Mondelez Kinh Đô ba năm liên tiếp là "Nơi làm việc tốt nhất châu Á"






