
-
Đầu tư bất động sản sao cho sinh lời?
-
Hà Nội dự kiến hoàn thành 16.388 căn nhà ở xã hội trong giai đoạn 2021 - 2025
-
Bất động sản công nghiệp Đà Nẵng: Đón sóng đầu tư thế hệ mới
-
Không gian công nghiệp mới của siêu đô thị TP.HCM -
Doanh nghiệp địa ốc tính đường dài -
Chính phủ ban hành quy định mới về các trường hợp miễn, giảm tiền sử dụng đất, tiền thuê đất -
34/34 địa phương trên cả nước đã cơ bản hoàn thành mục tiêu xóa bỏ nhà tạm, nhà dột nát
![]() |
Ông Trương An Dương, Giám đốc điều hành khu vực phía Bắc và Khối bất động sản nhà ở, Công ty Frasers Property Vietnam |
Theo ông Trương An Dương, Việt Nam có đầy đủ nền tảng để đẩy mạnh tăng trưởng kinh tế. Đặc biệt, ông Dương quan tâm đến sự gia tăng nhu cầu bất động sản công nghiệp. Nhu cầu này tăng do dòng vốn FDI đổ vào thị trường Việt Nam ngày càng nhiều.
"Trong thời gian tới, chúng tôi tin rằng, bất động sản công nghiệp sẽ vẫn phát triển tốt, các thương vụ M&A trong lĩnh vực bất động sản cũng sẽ gia tăng", ông Dương nhận định.
Ngoài bất động sản công nghiệp, Giám đốc điều hành khu vực phía Bắc và Khối bất động sản nhà ở, Công ty Frasers Property Vietnam cũng nhìn thấy cơ hội và tiềm năng ở phân khúc bất động sản văn phòng.
Ông Dương cho biết, Công ty đang tham gia cả thị trường cải tạo bất động sản văn phòng. Lĩnh vực này cơ hội cũng còn rất nhiều. "Theo tôi, nhu cầu M&A ở bất động sản ở các phân khúc đều rất tiềm năng trong những năm tới", ông nhận định.
Chia sẻ kinh nghiệm về việc làm sao để các thương vụ M&A thành công, ông Dương nhắc đến một số yêu cầu cần thiết.
Đầu tiên là định giá, phải đưa ra mức giá thực tế. Hai là các bên phải minh bạch và thấu hiểu. Đặc biệt, sau khi ký kết, hai bên phải nỗ lực để hoàn tất. Hậu M&A vẫn tiếp tục phải minh bạch và nỗ lực xây dựng lòng tin.
-
Cho vay nhà ở xã hội: Nóng vội dễ xảy ra sai sót, sai đối tượng -
Quản trị khách sạn - du lịch theo phong cách Nhật Bản -
Sự thực việc chủ đầu tư bất động sản mang dự án thế chấp tại ngân hàng -
Bất động sản lại vào mùa tặng nhà, tặng xe... -
Bất động sản TP.HCM: Sau thời hoàng kim, nhiều dự án đất nền hoang hóa -
Thị trường bất động sản: Đất nền tỉnh lẻ đang "nóng" và sẽ còn... "sốt nóng" -
Bất động sản Hà Nội: Hàng loạt dự án mới ra hàng
-
FE CREDIT và hành trình song hành vì tương lai Việt Nam bền vững
-
C.P. Việt Nam ghi dấu ấn tại khu vực ASEAN với 2 giải thưởng danh giá
-
AstraZeneca Việt Nam: Kiến tạo môi trường làm việc truyền cảm hứng vì tương lai y tế bền vững
-
Phú Long khẳng định giá trị thương hiệu với giải thưởng HR Asia 2025
-
DEEP C lần thứ hai liên tiếp được vinh danh “Nơi làm việc tốt nhất châu Á”
-
Yili tỏa sáng tại FIBA Asia Cup với thương hiệu kem Joyday và Cremo