Ở thử căn hộ cao cấp đến 24 tháng
Như Loan - 04/05/2016 16:29
 
Chương trình ưu đãi mới từ căn hộ The Sun Avenue (Quận 2, TP. HCM) được đánh giá là rất hấp dẫn và thiết thực do đáp ứng đúng nhu cầu của khách mua căn hộ là được chứng thực chất lượng sống tương tự nơi mình ở trong tương lai.
Căn hộ mẫu The Sun Avenue
Căn hộ mẫu The Sun Avenue

Ở thử trước khi dọn vào nhà mới

Mới đây, Tập đoàn Novaland giới thiệu gói trải nghiệm không gian sống tại khu căn hộ Lexington Residence lên đến 24 tháng, dành tặng cho khách mua căn hộ The Sun Avenue, Q.2.

Giải đáp vì sao chọn giải pháp trải nghiệm ở trước, chủ đầu tư Novaland cho biết, hầu hết khách mua nhà đều đặt nhiều kỳ vọng về nơi ở tương lai của mình. Vì thế, gói ở trải nghiệm khi mua The Sun Avenue nhằm tạo điều kiện để khách có cơ hội chứng thực chất lượng sống thực tế.

Chứng thực chất lượng sống cho tương lai

Thực vậy, chương trình “tận mục sở thị” khu căn hộ Lexington Residence – nơi mang lại những trải nghiệm tương đồng nhất về vị trí lẫn môi trường sống như tại The Sun Avenue - giúp khách mua có thêm niềm tin vào quyết định của mình.

Khu căn hộ Lexington Residence nằm trên tuyến đường huyết mạch Mai Chí Thọ, Q.2, TP. HCM. Công trình vừa được đưa vào sử dụng, mang đến một không gian sống tiện nghi với đầy đủ tiện ích nội khu cao cấp bên cạnh các tiện ích ngoại khu đa dạng như Trung tâm thương mại Parkson, rạp chiếu phim Lotte, siêu thị Metro, Big C, trường học quốc tế,… Từ những ưu thế đó, Lexington đang quy tụ về đây một cộng đồng cư dân trí thức, thành đạt và văn minh.

The Sun Avenue – Bảo chứng từ những thương hiệu uy tín

Cũng như tại Lexington, cư dân The Sun Avenue hoàn toàn có những trải nghiệm sống cực hiện đại và năng động với 4 hồ bơi, phòng gym, café, nhà hàng, đặc biệt, khu thương mại - ẩm thực - giải trí dài hơn 2.000m.

The Sun Avenue nằm ngay mặt tiền Mai Chí Thọ, Q.2, ngay bán đảo Thủ Thiêm
The Sun Avenue nằm ngay mặt tiền Mai Chí Thọ, Q.2, ngay bán đảo Thủ Thiêm

Hơn hết, với vị trí nằm ngay mặt tiền đại lộ Mai Chí Thọ, Q.2, đối diện tuyến Metro, ngay bán đảo Thủ Thiêm, dự án The Sun Avenue của Tập đoàn Novaland luôn nhận được đánh giá cao của khách hàng và nhà đầu tư với hiệu quả đầu tư sinh lợi tốt, dự đoán có thể đạt tới 8 – 45%/năm.

Đáng chú ý, bên cạnh uy tín từ Chủ đầu tư Novaland, dự án đang được triển khai thi công bởi nhà thầu American General Construction (AGC) – một trong những đơn vị tiên phong trong các phương pháp thi công hiện đại, mang lại những cải tiến mới cho ngành xây dựng và cả giá trị sống tốt hơn cho cư dân.

Khu nhà mẫu The Sun Avenue – 67 Mai Chí Thọ, Q.2, TP.HCM.
Hotline: 0938 221 226 - 0903 08 22 62
Website: www.novaland.com.vn
Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Bất động sản