Sức hút từ vị trí "tứ diện kim cương" của Wonder Gateway trong đại đô thị TMS Homes Wonder World
Như Loan - 04/10/2021 08:00
 
Quan niệm lựa chọn bất động sản dựa trên yếu tố “nhất vị, nhị hướng” luôn là kim chỉ nam cho khách hàng.

Vị trí thường tỷ lệ thuận với giá trị gia tăng bất động sản, đó là lý do khách hàng, nhà đầu tư khi tìm kiếm cơ hội sở hữu bất động sản luôn đặt tầm quan trọng của vị trí lên hàng đầu, nhằm đảm bảo giá trị bền vững cho tài sản.

Tác động của vị trí đến giá trị bất động sản

Đối với mỗi sản phẩm bất động sản, sau khi sở hữu, tuỳ vào mục đích và nhu cầu sử dụng, khách hàng có thể cải thiện những điểm chưa phù hợp về thiết kế, không gian sống, nội, ngoại thất… sao cho phù hợp. Thế nhưng vị trí là yếu tố không thể thay đổi được. Sở hữu bất động sản tại vị trí đắc địa không chỉ phản ánh tầm nhìn, vị thế và tiềm lực tài chính của gia chủ mà còn đảm bảo sự bền vững trước những biến động của thị trường và hứa hẹn tiềm năng tăng giá trong tương lai.

Ưu điểm về vị trí cũng giúp bất động sản đứng vững trước những biến động của thị trường. Bất chấp những khó khăn của dịch bệnh, bất động sản có vị trí tốt vẫn tăng giá. Dự án nằm trong khu vực đắc địa, đón đầu quy hoạch và hạ tầng giao thông phát triển, được đầu tư bài bản luôn thu hút sự quan tâm của nhà đầu tư.

“Khi phát triển dự án, chúng tôi luôn đặt vị trí trong tầm nhìn dài hạn, đó phải là khu vực đón đầu quy hoạch đầu tư công của Nhà nước, thuộc lõi đô thị hoặc trung tâm mới của vùng – nơi sẽ có tốc độ đô thị hoá tăng nhanh khi hạ tầng giao thông đô thị được hoàn thiện”, đại diện Tập đoàn TMS Group chia sẻ.

Lợi thế từ “vị trí lõi” của phân khu Wonder Gateway

Toạ lạc tại trung tâm mới phía Bắc Hà Nội, nằm trong quy hoạch vùng Thủ đô, là cửa ngõ kết nối giao thương giữa Hà Nội với các tỉnh Tây Bắc, đại đô thị TMS Homes Wonder World thiết lập cuộc sống chuẩn Úc, trong không gian được bao bọc bởi thiên nhiên sinh thái yên bình.

Sở hữu vị trí "cửa ngõ trung tâm" của đại đô thị TMS Homes Wonder World, phân khu Wonder Gateway sở hữu tiềm năng tăng trưởng bền vững. Phân khu chính là tâm điểm kết nối của tuyến giao thông huyết mạch liên vùng và là đầu mối cho nhịp giao thương sầm uất bên trong đại đô thị.

Phân khu Wonder Gateway sở hữu vị trí cửa ngõ trung tâm

Bốn mặt tiền của phân khu được bao quanh bởi các trục đường lớn như: đường Lê Hồng Phong rộng 36m, trục đại lộ thượng mại TMS Boulevard rộng 27m, liền kề phố đi bộ, đường thông nội khu đem lại vị thế “tứ diện kim cương” đắt giá.

Nằm ngay sát cổng dự án, cạnh bến xe bus, Wonder Gateway thừa hưởng ưu thế “vạn đường kết nối" của dự án, khi dễ dàng di chuyển đến các khu vực lân cận một cách thuận tiện. Cư dân chỉ mất 5 phút để đến cao tốc Hà Nội – Lào Cai, 20 phút đến sân bay Nội Bài, hơn 30 phút để đến trung tâm thành phố Hà Nội.

Đồng thời, dự án cũng nằm tại lõi trung tâm của khu vực Bắc Hà Nội – nơi được quy hoạch và đầu tư công phát triển để trở thành tâm điểm mới trong tương lai. Kết nối giữa Hà Nội và Vĩnh Phúc ngày một hoàn hảo với hệ thống 05 cây cầu mới bắc qua Sông Hồng như: Cầu Mễ Sở, Cầu Việt Trì - Ba Vì, Cầu Tứ Liên, Cầu Trần Hưng Đạo, Cầu Vĩnh Tuy giai đoạn 2 sắp xây dựng.  Liên kết vùng được đẩy mạnh, mọi kết nối từ Thủ đô tới TMS Homes Wonder World sẽ được rút ngắn, là tiền đề cho tiềm năng sinh lời của dự án trong tương lai.

TMS Homes Wonder World lõi trung tâm của khu vực Bắc Hà Nội

Thêm vào đó, khi tuyến đường huyết mạch vành đai 4 hoàn thành, có chiều dài gần 100km, chiều rộng từ 90-135m, với điểm đầu là cao tốc Nội Bài - Lào Cai sẽ làm gia tăng vị thế và giá trị của dự án nói chung và phân khu Wonder Gateway nói riêng.

Không chỉ kết nối ngoại khu hoàn hảo, Wonder Gateway còn có kết nối nội khu thuận tiện và nhanh chóng do nằm tại vị trí trung tâm của dự án. Từ Wonder Gateway chỉ mất vài phút để đến các khu vực, tiện ích khác trong Đại đô thị như: hồ điều hoà, công viên trung tâm Centennial Park, đường marathon ven hồ, công viên BBQ, thể thao và vui chơi trẻ em...

Sở hữu toạ độ vàng, Wonder Gateway hứa hẹn mang đến tiềm năng sinh lời đều đặn từ việc khai thác cho thuê, mở mặt bằng kinh doanh, thúc đẩy mạnh mẽ dòng tiền đầu tư nhờ tiềm năng gia tăng giá trị của phân khu trong tương lai.

Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Bất động sản