Thanh Hóa: Giải mã sức nóng của Khu dân cư mới Đồng Nam
N.L - 16/07/2021 10:56
 
Sự quan tâm của nhà đầu tư Hà Nội, Hà Nam, Ninh Bình và nhiều tỉnh thành khác cho thấy sức nóng và hấp lực đặc biệt của dự án Khu dân cư mới Đồng Nam (Thanh Hóa).
TIN LIÊN QUAN

Đất nền Thanh Hóa trở lại cuộc đua

Khu dân cư mới Đồng Nam đang là từ khóa được nhắc tới nhiều nhất trên thị trường bất động sản thời gian gần đây. Sức hút lớn của dự án khiến cho nhà đầu tư từ các tỉnh như Ninh Bình, Hà Nội, Hà Nam, Hải Phòng, … cũng đứng ngồi không yên.

Anh Lê Đức Anh (Hà Nội) - một nhà đầu tư bất động sản nhiều năm, nhận định: “Cao tốc Bắc Nam đã khiến cho những nhà đầu tư ở tỉnh thành ngoài như tôi đặc biệt chú ý tới Thanh Hóa, nơi vốn có tiềm năng bất động sản rất lớn. Lúc này dự án khu dân cư mới Đồng Nam tại Đông Sơn đang là nóng nhất vì sở hữu nhiều ưu thế sinh lời vượt trội so với các sản phẩm khác trên địa bàn”.

Theo ghi nhận thực tế, giá bất động sản tại khu vực Đông Khê tăng khá nhanh trong vài năm trở lại đây, cụ thể từ 8 triệu/m2 thời điểm năm 2019 lên 11-12 triệu/m2 vào năm 2020. Sang tới đầu năm nay, giá bất động sản đã lên tới 17-26 triệu/m2, thậm chí có nơi lên tới 39 triệu/m2. Với tiềm năng tăng giá chung của khu vực, dự án khu dân cư mới Đồng Nam có sức hút rất lớn trên thị trường bất động sản. Đặc biệt, nút giao cao tốc Bắc Nam - quốc lộ 47 ngay gần dự án đang được xây dựng với tiến độ nhanh chóng từng ngày càng khiến nhà đầu tư sốt sắng. 

Khu dân cư mới Đồng Nam đang được nhiều nhà đầu tư quan tâm

Ông Nguyễn Văn Lâm - Giám đốc kinh doanh Công ty CP Bất động sản Bắc Bộ - thành viên Đất Xanh Miền Bắc, cho biết: “Dự án đất nền đấu giá được hưởng lợi từ quy hoạch và hạ tầng, đồng thời sở hữu hệ thống tiện ích bài bản như khu dân cư mới Đồng Nam là rất hiếm trên thị trường hiện nay. Đặc biệt khi quỹ đất ngày càng khan hiếm, thời điểm này nhà đầu tư vào tiền sẽ được giá rất tốt, trong khi tiềm năng sinh lời lại rất cao, đầu tư vào dự án này là quyết định đúng đắn của khách hàng.”

Khu dân cư mới Đồng Nam - quả ngọt cho nhà đầu tư

Có nhiều lý do để khu dân cư mới Đồng Nam có hấp lực lớn với các nhà đầu tư. Những ưu thế hiếm có về vị trí đón đầu hạ tầng, hệ thống tiện ích đồng bộ, đa dạng và pháp lý vững vàng, tính thanh khoản cao cho thấy tiềm năng sinh lời của dự án.

Được đánh giá là dự án sở hữu vị trí vàng đắc địa tại cửa ngõ phía Tây TP. Thanh Hóa, khu dân cư mới Đồng Nam được hưởng hệ thống hạ tầng giao thông hoàn chỉnh nhờ các dự án quan trọng. Tuyến đường liên huyện rộng 36m đi qua dự án đang được triển khai mạnh mẽ, cao tốc Bắc Nam ngay gần cũng hiện hữu từng ngày. Đặc biệt, thông tin tuyến cao tốc kết nối QL45 - Mai Sơn, Ninh Bình dự kiến thông tuyến vào quý 3 năm 2022 khiến cho dự án trở thành “chảo lửa” giữa thị trường bất động sản. Dự báo khi hạ tầng hoàn thiện và đi vào hoạt động, giá bất động sản tại đây sẽ còn tăng phi mã.

Liên kết vùng của dự án cũng là một yếu tố được đánh giá cao khi tọa lạc ngay trung tâm huyện Đông Sơn, dễ dàng kết nối với các địa điểm thiết yếu như trường học, bệnh viện, chợ. Cùng với sự hỗ trợ từ hệ thống giao thông thuận tiện như quốc lộ 47, đường vành đai phía Tây hay đường liên huyện sắp hoàn thành, khu dân cư mới Đồng Nam là cửa ngõ giao thương quan trọng kết nối các huyện thị trong khu vực. 

Dự án Khu dân cư mới Đồng Nam gây sốt trên thị trường bất động sản nhờ tiềm năng sinh lời bền vững

Đặc biệt dự án chỉ cách trung tâm thành phố 4km, quy hoạch chợ đầu mối phía Tây của UBND Tỉnh 350m và gần kề quy hoạch dự án 1.600ha của Tập đoàn Sun Group. Những dự án này cũng là yếu tố quan trọng đẩy giá bất động sản khu vực lên cao, là minh chứng cho tiềm năng sinh lời của khu dân cư mới Đồng Nam.

Yếu tố khác làm nên sức hút đặc biệt của Khu dân cư mới Đồng Nam là mặt bằng vuông vắn, diện tích đa dạng, đường nội khu rộng 7,5m, vỉa hè lên tới 4m thuận tiện cho di chuyển và sinh hoạt. Cùng với đó, dự án cũng sở hữu hệ thống tiện ích đa dạng, bài bản, đặc biệt là hồ điều hòa và công viên cây xanh. Như vậy, nhà đầu tư sở hữu dự án có thể sử dụng để kinh doanh buôn bán hoặc cho thuê lại phục vụ nhu cầu cư dân tại đây.

Thông tin chi tiết dự án: https://batdongsanbacbo.vn/du-an/khu-dan-cu-moi-dong-nam/

Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Bất động sản