Trang chủ | Hotline: 0965 946 888
Tiến độ dự án Apec Mandala Wyndham Mũi Né: Nhà thầu đưa máy móc san nền, thi công đường tạm
P.V - 26/06/2019 09:00
 
Ngày 22/06/2019, tổng thầu dự án Apec Mandala Wyndham Mũi Né - Coteccons đã khảo sát mặt bằng và đưa máy móc vào thực hiện công tác san nền và thi công đường tạm. Thời gian thi công đường tạm dự kiến bắt đầu ngày 25/6/2019 và kết thúc sau 30 ngày.

Dự án Apec Mandala Wyndham Mũi Né là một trong những dự án tiêu biểu của tỉnh Bình Thuận, tiên phong về loại hình condotel theo tiêu chuẩn 5 sao quốc tế góp phần tạo nên một biểu tượng kiến trúc và nâng tầm nghỉ dưỡng tại tỉnh. Dự án được giới thiệu trên thị trường vào đầu tháng 5/2019.

Ngay sau khi ra mắt, đơn vị phát triển dự án là Apec Group đã có buổi làm việc chính thức với Coteccons – một trong những nhà thầu uy tín nhất hiện nay. Năng lực thi công của Coteccons đã được kiểm chứng qua những công trình của các tập đoàn lớn như Vingroup (Vinhomes Central Park - Tòa nhà Landmark 81 cao nhất Việt Nam, Vinhomes Metropolis, Vinhomes Times City Park Hill, Vinhomes Gardenia), Mapletree, Vietsin, Liberty,…Apec Group tin tưởng với kinh nghiệm cùng sự sáng tạo áp dụng các công nghệ tiên tiến vào thi công Coteccons sẽ đưa dự án Apec Mandala Wyndham Mũi Né về đúng tiến độ.

Ngày 10/06/2019, Apec Group và Coteccons đã đi đến thống nhất việc Coteccons sẽ trở thành tổng thầu xây dựng dự án Apec Mandala Wyndham Mũi Né và Apec Mandala Wyndham Phú Yên. Hai dự án này nằm trong tổ hợp chuỗi các dự án mang thương hiệu Apec Mandala Wyndham được Apec Group phát triển và được vận hành bởi Wyndham Hotel Group với mục tiêu nâng tầm du lịch Việt Nam tại khắp các tỉnh thành trên cả nước.

Sau khi thống nhất các nội dung triển khai, ngày 22/06/2019, Coteccons đã tiến hành khảo sát mặt bằng và đưa máy móc vào san nền và thi công đường tạm. Đại diện nhà thầu của Coteccons cho biết “Do đặc điểm địa hình dốc thoải và gồ ghề nên dự kiến hạng mục đường tạm sẽ thi công trong 30 ngày, tức đến cuối tháng 7 sẽ hoàn thành. Ngay sau đó sẽ tiến hành thi công cọc thí nghiệm và cọc đại trà, chúng tôi sẽ đảm bảo tiến độ của dự án theo đúng kế hoạch”.

Dự án Apec Mandala Wyndham Mũi Né dự kiến sẽ hoàn thành vào quý I/2021. Một số hình ảnh cập nhật tiến độ thi công của dự án:

Hình ảnh công trường Dự án Apec Mandala Wyndham Mũi Né
Hình ảnh công trường dự án Apec Mandala Wyndham Mũi Né
Hình ảnh công trường Dự án Apec Mandala Wyndham Mũi Né
Hình ảnh công trường dự án Apec Mandala Wyndham Mũi Né
Coteccons trở thành tổng thầu dự án Apec Mandala Wyndham Mũi Né
Vừa qua, Chủ tịch HĐQT Coteccons - ông Nguyễn Bá Dương đã có buổi trao đổi về nội dung hợp tác triển khai xây dựng dự án Apec Mandala Wynham Mũi Né...
Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Bất động sản