Tư vấn bố trí nội thất gọn thoáng trong căn hộ hình ống hẹp
Lam Huyền (Vnexpress) - 25/03/2016 21:40
 
Căn nhà ở Tây Ban Nha có hình dạng giống nhà ống nên khó xếp đặt đồ và trang trí.
  • Bố trí nội thất gọn thoáng trong căn hộ hình ống hẹp
Căn hộ ở Tây Ban Nha có kích thước chiều ngang, chiều dọc quá chênh lệch. Thêm vào đó, nhà bị hụt một khoảng diện tích khiến việc bố trí phòng khó khăn hơn. 
Bố trí nội thất gọn thoáng trong căn hộ hình ống hẹp Các kiến trúc sư lựa chọn tông màu trắng cho tất cả các mảng chính như sàn, trần, tường, tủ. Chủ nhà yêu nghệ thuật lựa chọn một bức tranh ấn tượng duy nhất làm điểm nhấn cho phòng khách. 
Bố trí nội thất gọn thoáng trong căn hộ hình ống hẹp Những mảng trắng giúp nguồn sáng từ cửa sổ được nhân rộng hơn, khiến nhà sáng và rộng. 
Bố trí nội thất gọn thoáng trong căn hộ hình ống hẹp Hai màu đen, đỏ được đưa vào để đem lại sự sinh động cho không  gian. 
Bố trí nội thất gọn thoáng trong căn hộ hình ống hẹp Khu bếp tối giản với hai tông trắng-đỏ, các chi tiết như tay nắm đều được loại bỏ, giảm cảm giác rối mắt. 
Bố trí nội thất gọn thoáng trong căn hộ hình ống hẹp Phòng ngủ cũng sử dụng sắc đỏ nhưng tông tối hơn để đem lại cảm giác tĩnh cần thiết cho nơi nghỉ ngơi. 
Bố trí nội thất gọn thoáng trong căn hộ hình ống hẹp Do chủ nhà có số lượng quần áo, giày dép khá nhiều nên một khoảng diện tích rộng được làm phòng thay đồ. 
Bố trí nội thất gọn thoáng trong căn hộ hình ống hẹp WC cùng tông đỏ đen trắng với các phòng khác trong nhà. Nơi thư giãn nhỏ nhưng đủ tiện ích và chỗ để đồ. 
Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Bất động sản