
-
An cư tại tâm điểm kết nối: Khi giao thông nâng tầm chuẩn sống
-
Giải pháp an cư cho chuyên gia và người lao động tại khu công nghiệp
-
Khi căn hộ Hà Nội chạm ngưỡng, dòng tiền đang dịch chuyển về đâu?
-
The Pearl, tư dinh di sản giữa dòng chảy tăng trưởng phía Tây -
Nhà phố Đại lộ Đông Tây được cấp sổ đỏ, khẳng định pháp lý vững chắc -
The Gió Riverside công bố chính sách thanh toán giỏ hàng đẹp nhất -
La Tiên Villa - Khẳng định cam kết pháp lý minh bạch và bền vững
Gặp gỡ lãnh đạo Đà Nẵng ngày 14/5, ông Joe Lewis cho biết: “Đà Nẵng là một trong những thành phố xinh đẹp nhất Việt Nam” và “rất bất ngờ, ngạc nhiên về sự chào đón nồng nhiệt của người dân Việt Nam dành cho ông và con tàu”. Trước đó, du thuyền Aviva cũng đã đưa ông ghé thăm Phú Quốc, Cần Thơ.
![]() |
Tỷ phú Joe Lewis đang trao đổi cùng Chủ tịch Đà Nẵng Huỳnh Đức Thơ trên siêu du thuyền 150 triệu USD |
Theo ông Joe Lewis, Đà Nẵng là nơi rất thích hợp để phát triển loại hình du lịch bằng du thuyền. Bởi với tầng lớp thượng lưu, du thuyền chính là cuộc sống của họ và ông Joe Lewis mong muốn Đà Nẵng trở thành điểm đến của những chiếc du thuyền sang trọng.
“Tôi mong muốn hợp tác đầu tư cùng Đà Nẵng xây dựng một bến du thuyền hiện đại, thu hút khách du lịch cao cấp trên cơ sở thuần khiết của tình bạn và phi lợi nhuận”, ông Joe Lewis nói.
![]() |
Đáp lại, ông Huỳnh Đức Thơ đồng thời đề nghị ông Joe Lewis hỗ trợ phát triển bóng đá Đà Nẵng với tư cách là ông chủ đội bóng Totenham Hostpur. Ông Thơ cũng mời gọi ông Joe Lewis đầu tư vào các lĩnh vực du lịch, văn hóa, bất động sản tại Đà Nẵng. “Bên cạnh lợi thế về cảnh quan, Đà Nẵng còn có cơ sở hạ tầng và giao thông thuận lợi, nhiều dư địa phát triển”, Chủ tịch Đà Nẵng Huỳnh Đức Thơ nhấn mạnh.
![]() |
Tặng quà lưu niệm TP Đà Nẵng đến tỷ phú Joe Lewis và cháu gái |
Buổi trao đổi giữa tỷ phú Joe Lewis và ông Huỳnh Đức Thơ đã vượt ra khỏi khuôn khổ hành chính thông thường khi vừa tham quan du thuyền, vừa trao đổi công việc. Chiếc du thuyền trị giá 150 triệu USD được thiết kế có một căn phòng tối với 8 bức tranh gốc của danh họa Picasso. Theo ông Joe Lewis, tổng trị giá của 8 bức tranh vào khoảng 1 tỷ USD.
Tỷ phú Joe Lewis được xếp hạng là người giàu thứ 38 thế giới, tổng tài sản khoảng 5,2 tỷ USD. CLB bóng đá Tottenham Hotspur thuộc sở hữu của ông Joe Lewis vừa khép lại một mùa giải Ngoại hạng Anh khá thành công với 71 điểm và vị trí thứ tư chung cuộc. Ngày 2/6 tới đây, Tottenham Hotspur sẽ bước vào trận tranh ngôi vô địch UEFA Champions League 2019 với Liverpool.
![]() |
-
Nhiệm kỳ sau sẽ sửa toàn diện Luật Đất đai -
“Méo mặt” vì kinh doanh nhà cho thuê -
Bất động sản công nghiệp “sống khỏe” -
Thị trường bất động sản: Ngóng dòng vốn ngoại -
Chìm xuồng vì lướt sóng chung cư -
Khuyến cáo mô hình quốc tế cho chủ đầu tư mặt bàng bán lẻ -
Cung - cầu tỷ lệ nghịch, phân khúc căn hộ hạng A bứt phá sau dịch Covid?
-
Corero Network Security hợp tác với Nextwave trong lĩnh vực bảo vệ DDoS
-
Thiên Việt Securities thông báo chào bán cổ phiếu ra công chúng - lần 2
-
SeABank thông báo mời thầu
-
Tập đoàn y khoa Hoàn Mỹ trở thành hệ thống y tế tư nhân đầu tiên tại Việt Nam đạt chứng nhận quốc tế ACHSI
-
Bộ chăn ga gối Tencel Minamo - Nâng niu giấc ngủ an lành
-
Đi tìm “đô thị vùng lõi” bất động sản tại Thái Nguyên