Wyndham Lynn Times Thanh Thủy: Cái bắt tay giữa các thương hiệu tầm cỡ
Như Loan - 18/11/2019 08:02
 
Ngay từ khi xuất hiện thông tin các tập đoàn lớn – Wyndham Hotel Group, Ricons và chủ đầu tư Onsen Fuji cùng hợp tác phát triển dự án Tổ hợp nghỉ dưỡng khoáng nóng 5 sao Wyndham Lynn Times Thanh Thủy đã khiến không ít nhà đầu tư sành sỏi, am hiểu thị trường “đứng ngồi không yên”.

Triển vọng thành công của Wyndham Lynn Times Thanh Thủy 

Mối quan hệ hợp tác chiến lược này dựa trên cơ sở phát huy năng lực cạnh tranh và thế mạnh của các bên, nâng cao chất lượng và hiệu quả đầu tư, phát triển dự án, đồng thời tạo sức mạnh cộng hưởng từ các thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản, xây dựng tại Việt Nam và đơn vị quản lý vận hành thế giới.

Ricons - Thành viên tập đoàn Coteccons là thương hiệu mạnh hàng đầu trong lĩnh vực xây dựng với uy tín, kinh nghiệm thiết kế, thi công các công trình phức hợp quy mô lớn. Trong gần 15 năm phát triển, Ricons đã từng bước khẳng định thương hiệu và uy tín của mình trên thương trường với hàng loạt các dự án từ thiết kế đến xây dựng, quản lý và thi công công trình cao tầng, khách sạn, khu nghỉ dưỡng, nhà xưởng công nghiệp có quy mô lớn, giá trị hợp đồng lên tới hàng ngàn tỷ.

Lễ ký kết hợp tác giữa Onsen Fuji và Wyndham Hotel Group
Lễ ký kết hợp tác giữa Onsen Fuji và Wyndham Hotel Group

Wyndham Hotel Group là một trong những đơn vị quản lý khách sạn lớn nhất của Mỹ, cung cấp dịch vụ quản lý khách sạn hàng đầu, danh mục đầu tư toàn cầu của công ty bao gồm gần 8.000 khách sạn và khoảng 683.300 phòng tại 73 quốc gia. Trong nỗ lực sáng tạo không ngừng để thể hiện mình, những con số thống kê ấn tượng đã giúp Wyndham nói lên chất lượng hoạt động vận hành và quản lý khách sạn của mình, tập đoàn Wyndham là bảo chứng cho sự thành công của mỗi dự án có sự tham gia của thương hiệu quốc tế này.

Chủ đầu tư Onsen Fuji đã thu hút sự chú ý của giới bất động sản miền Bắc khi đã ký kết hợp tác toàn diện với ngân hàng cổ phần Phương Đông (OCB). Việc hợp tác toàn diện giữa Onsen Fuji và ngân hàng OCB sẽ mang lại rất nhiều lợi thế bền vững cho dự án trong quá trình triển khai và phát triển. Đồng thời, Onsen Fuji nắm trong tay thế mạnh về sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng kết hợp chăm sóc sức khỏe – sản phẩm đáp ứng đúng điểm khát của thị trường, đã mang lại niềm tin và cơ hội sinh lời cho rất nhiều nhà đầu tư trong và ngoài nước…

Cái bắt tay hợp tác với những đơn vị, tập đoàn tầm cỡ đã có những thành công nhất định trên thị trường bất đông sản là bệ phóng cho triển vọng thành công của dự án Tổ hợp nghỉ dưỡng khoáng nóng 5 sao Wyndham Lynn Times Thanh Thủy.

“Quả ngọt trên đất lành”

Dự án Tổ hợp nghỉ dưỡng khoáng nóng 5 sao Wyndham Lynn Times Thanh Thủy xây dựng trên khu đất diện tích hơn 16ha, nằm tại vị trí mạch lõi khoáng nóng Thanh Thủy với tầm nhìn rộng view trọn vẹn sông Đà và ngọn núi Ba Vì. Dự án được đầu tư dự kiến lên đến hơn 1000 tỷ đồng. 

Wyndham Lynn Times Thanh Thủy được phát triển bởi những thương hiệu lớn
Wyndham Lynn Times Thanh Thủy được phát triển bởi những thương hiệu lớn

Dự kiến khi đi vào hoạt động, dự án sẽ cung ứng lượng lớn căn hộ khách sạn cao cấp chuẩn 5 sao với 100% các căn hộ đều sở hữu bồn ngâm khoáng nóng được dẫn trực tiếp từ nguồn. Đồng thời, tại dự án được trang bị hơn 100 tiện ích dịch vụ giải trí đỉnh cao như khu vui chơi có thưởng casino, khu vui chơi trẻ em Lego World, sky bar, cầu kính, đài quan sát thiên văn, bể bơi vô cực panorama,...

Không những thế, dự án còn tích hợp hệ thống chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp toàn diện và đồng bộ như phòng khám Đông – Tây Y, khu điều dưỡng, khu trị liệu chăm sóc sức khỏe và hỗ trợ y tế. Ngoài ra, tại đây khách hàng còn được trải nghiệm hàng loạt dịch vụ chăm sóc sức khỏe nổi tiếng thế giới như tắm khoáng nóng Onsen Nhật Bản, xông hơi JimJiBang Hàn Quốc, Detox cơ thể Thái Lan, Thiền, Yoga, Taichi…

Bên cạnh khu căn hộ khách sạn, chủ đầu tư còn phát triển dòng sản phẩm nhà phố thương mại với hơn 200 căn, mang đến công năng linh hoạt vừa có thể làm nơi nghỉ dưỡng chăm sóc sức khỏe, vừa có thể cho thuê sinh lời, đặc biệt shophouse khoáng nóng này còn cho phép chủ sở hữu chủ động kinh doanh sinh lời. Hơn thế, nhằm nâng cao giá trị thương mại của khu shophouse, chủ đầu tư đã xây dựng giữa hai dãy shophouse là trục phố đi bộ Sakura mang phong cách Nhật Bản, hứa hẹn sẽ trở thành khu phố mua sắm sầm uất nhất tại Phú Thọ.

Với năng lực, kinh nghiệm, vị thế thương hiệu và tiềm lực tài chính của các bên, dự án hứa hẹn sẽ cung cấp cho thị trường các sản phẩm bất động sản chất lượng, hiệu quả đầu tư cao. Wyndham Lynn Times Thanh Thủy sẽ là điểm sáng nghỉ dưỡng mới cho du khách trong và ngoài nước trong thời gian tới.

Wyndham Lynn Times Thanh Thủy: Mô hình nghỉ dưỡng khoáng nóng 5 sao tiên phong ở Việt Nam
Wyndham Lynn Times Thanh Thủy được đầu tư bởi Công ty CPDV Du lịch Onsen Fuji, tọa lạc tại vùng lõi mạch khoáng nóng Bảo Yên (Thanh Thủy, Phú Thọ)....
Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Bất động sản