Đặt mua báo in| Mới - Đọc báo in phiên bản số| Thứ Ba, Ngày 05 tháng 03 năm 2024,
Bí Kíp Vàng – Tự hào 5 năm đồng hành cùng nông dân Việt Nam trên nền tảng số
N.L - 30/11/2023 16:58
 
Phân Bón Cà Mau tiên phong hỗ trợ bà con nông dân chuyển đổi số qua chiến dịch Bí Kíp Vàng – nơi hội tụ, tập trung và chia sẻ những bí kíp làm nông hữu ích suốt 5 năm qua.
TIN LIÊN QUAN

Bí Kíp Vàng - Chiến dịch ý nghĩa đồng hành cùng nông dân trên nền tảng số

Phân Bón Cà Mau là thương hiệu phân bón uy tín và chất lượng có lịch sử hơn 12 năm thành lập và phát triển. Hơn 1 thập kỷ qua, Phân Bón Cà Mau đã cung cấp cho nông dân Việt Nam bộ giải pháp dinh dưỡng toàn diện cho cây trồng, giúp tăng năng suất và chất lượng nông sản, nâng cao thu nhập và tiết kiệm chi phí. Bên cạnh nỗ lực không ngừng trong cải tiến sản phẩm, Phân Bón Cà Mau còn được biết đến là thương hiệu tiên phong đồng hành cùng bà con trong xu hướng áp dụng các giải pháp số & công nghệ mới trong ngành nông nghiệp. Tiêu biểu là chiến dịch Bí Kíp Vàng, tập trung chia sẻ kiến thức hiện đại về canh tác trên nền tảng số, được đông đảo bà con tin tưởng, đón nhận.

Chiến dịch Bí Kíp Vàng đã có hành trình gần 5 năm đồng hành cùng hàng triệu nhà nông Việt

Bí Kíp Vàng được Phân Bón Cà Mau triển khai đa kênh trên nền tảng số, đã tạo ra tiếng vang và sức cộng hưởng lớn. Liên tục trong nhiều năm, những kinh nghiệm thiết thực, bí quyết nông nghiệp hiện đại, cách sử dụng phân bón tối ưu, cùng nhiều kỹ thuật mới đã được chia sẻ theo nhiều cách thức, nhiều định dạng sáng tạo. Việc khai thác tập trung trên nền tảng số giúp các “bí kíp” nông nghiệp được truyền tải nhanh chóng, toàn diện, mọi lúc – mọi nơi đến bà con nông dân. Từ đó, Bí Kíp Vàng góp phần kết nối hiệu quả và tạo sự gắn kết, tin tưởng giữa thương hiệu Phân Bón Cà Mau và bà con mọi miền.

Trong từng năm triển khai, Bí Kíp Vàng đều mang màu sắc riêng với nhiều chủ đề đa dạng, hướng tới sự bền vững và phát triển thịnh vượng cho nhà nông. Chiến dịch đã chia sẻ hàng trăm video và hàng ngàn bài viết hữu ích dựa trên sự tư vấn nhiệt thành và kiến thức chuyên môn của các chuyên gia đầu ngành. Từ đó, bà con nông dân sẽ được hướng dẫn cụ thể cách sử dụng kết hợp các loại sản phẩm trong bộ giải pháp dinh dưỡng toàn diện của Phân Bón Cà Mau cho đa dạng loại cây trồng, từ cây lúa, chè, cà phê, tới bưởi, sầu riêng, nhãn… Nhờ áp dụng những kiến thức hiện đại được cập nhật từ Bí Kíp Vàng đồng thời sử dụng các sản phẩm phân bón chất lượng cao của Phân Bón Cà Mau, nhiều nông dân đã gặt hái mùa vàng thắng lớn, trở thành tấm gương nông dân giỏi tại địa phương, tiếp tục lan tỏa nhiều hơn nữa những “Bí Kíp Vàng” trong nông nghiệp, góp phần thúc đẩy sự phát triển kinh tế chung.

Bí Kíp Vàng 2023: Mùa Vàng Thịnh Vượng

Nối tiếp những thành công, Bí Kíp Vàng 2023 đã chính thức được Phân Bón Cà Mau khởi động vào cuối tháng 11/2023 với chủ đề “Mùa Vàng Thịnh Vượng”. Năm nay, Bí Kíp Vàng được kỳ vọng sẽ đem lại sức lan tỏa lớn với nhiều hoạt động hấp dẫn, mới lạ, trở thành người bạn thân thiết trong cuộc sống nhà nông, cùng chia sẻ những bí kíp hay, kiến thức mới. Chiến dịch được triển khai tập trung trên trang fanpage có hơn 50 ngàn người theo dõi của Phân Bón Cà Mau cũng như các kênh mạng xã hội phổ biến như Zalo, YouTube, Website & nhiều kênh khác của thương hiệu.

Giữ vững tinh thần và truyền thống 4 năm qua của Bí Kíp Vàng, chương trình năm nay hứa hẹn sẽ càng củng cố vững chắc hơn nữa vai trò là người giải đáp thắc mắc, nhà tư vấn kỹ thuật đáng tin cậy của Phân Bón Cà Mau trong lòng bà con nông dân. Bí Kíp Vàng cũng chính là ví dụ điển hình nhất cho công cuộc số hóa, hiện đại hóa nền kinh tế Việt Nam để phát triển bền vững hơn, phù hợp với định hướng của Đảng, nhà nước cũng như nhu cầu thực tế của thị trường.

Bí Kíp Vàng 2023 với chủ đề “Mùa Vàng Thịnh Vượng”

Bí Kíp Vàng của Phân Bón Cà Mau là một chương trình ý nghĩa và thiết thực, góp phần đồng hành cùng nông dân Việt Nam trong hành trình phát triển một nền nông nghiệp theo tinh thần BỀN VỮNG HƠN – THỊNH VƯỢNG HƠN. Đây cũng là một minh chứng cho sự nỗ lực và trách nhiệm của Phân Bón Cà Mau trong việc cung cấp cho nông dân những sản phẩm phân bón chất lượng cao, phù hợp với nhiều loại đất và cây trồng, qua đó càng củng cố vững chắc vai trò tiên phong của Phân Bón Cà Mau trong quá trình hiện đại hóa nền nông nghiệp nước nhà.

Nguồn: Phân Bón Cà Mau

Bà con quan tâm đến chương trình, có thể tìm hiểu thêm qua các kênh:
Website: https://www.pvcfc.com.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/phanboncamau
Zalo OA: https://zalo.me/3848410411690577713
Youtube: https://www.youtube.com/PhanbonCaMauOfficialChannel

CÔNG TY CỔ PHẦN PHÂN BÓN DẦU KHÍ CÀ MAU
Địa chỉ: Lô D, Khu Công Nghiệp Phường 1, Đường Ngô Quyền, Phường 1, Tp. Cà Mau
Hotline: 1800 888 606 (miễn phí)

Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Báo Đầu Tư