-
Góc nhìn TTCK tuần 15/06 - 19/06: VN-Index tích lũy, chờ nhịp phục hồi -
Ngân hàng Việt đã biết giúp khách hàng “tiền đẻ ra tiền”? -
Chứng khoán phiên 12/6: Kéo giá bất thành -
EVN có lãi trở lại, nhưng chưa đủ hấp dẫn nhà đầu tư -
Áp lực huy động vốn của doanh nghiệp tăng mạnh trong nửa cuối năm 2026 -
Vàng bất ngờ đảo chiều tăng mạnh, nhưng đường hồi phục còn gian nan
Theo đó, Hiroshima Shinkin đề xuất hợp tác với BIDV để cung cấp dịch vụ ngân hàng cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ của Nhật Bản là khách hàng của Hiroshima Shinkin khi hoạt động kinh doanh tại Việt Nam.
![]() |
| Thời gian qua, BIDV đã hợp tác với nhiều đối tác Nhật Bản |
Thông qua sự giới thiệu, thư bảo lãnh của Hiroshima Shinkin, các doanh nghiệp Nhật Bản khi hoạt động tại Việt Nam sẽ làm việc với các chi nhánh BIDV để được đáp ứng nhu cầu cung cấp các dịch vụ ngân hàng.
Được biết, BIDV là đối tác đầu tiên của Hiroshima Shinkin tại Việt Nam. Khách hàng của Hiroshima Shinkin hoạt động tại Việt Nam chủ yếu tập trung tại khu vực phía Nam.
Tháng 3 năm 2015, Ngân hàng Hiroshima Shinkin dự kiến sẽ tổ chức đoàn doanh nghiệp sang thăm và tìm hiểu cơ hội đầu tư tại Việt Nam.
Hiroshima Shinkin là ngân hàng lớn thứ 21 trong hệ thống các Ngân hàng Shinkin, là ngân hàng lớn thứ 119 Nhật Bản và 941 trên thế giới (xét theo tổng tài sản tại ngày 31/03/2013).
Hiroshima Shinkin được thành lập năm 1945 nhằm phục vụ các doanh nghiệp vừa và nhỏ và người lao động tại thành phố Hiroshima, vùng Chugoku, phía tây đảo Honshu là đảo lớn nhất của Nhật Bản (đảo có thủ đô Tokyo).
Tổng tài sản, vốn chủ sở hữu của Hiroshima Shinkin tính đến 31/03/2013 lần lượt là 13,5 tỷ USD, 912 triệu USD. Hiroshima Shinkin được Tổ chức xếp hạng tín nhiệm Nhật Bản - Japan Credit Rating Agency Limited (JCR) định hạng với xếp loại dài hạn A.
Chí Tín
-
Áp lực huy động vốn của doanh nghiệp tăng mạnh trong nửa cuối năm 2026 -
Vàng bất ngờ đảo chiều tăng mạnh, nhưng đường hồi phục còn gian nan -
Lập hattrick tại The Asian Banker 2026: Dấu ấn công nghệ của TPBank trong dòng chảy kinh tế số -
Bớt phụ thuộc vào tín dụng ngân hàng để giảm rủi ro -
Nếu muốn tỷ giá êm đềm, bắt buộc phải chấp nhận lãi suất cao -
BIDV ra mắt chi nhánh dành riêng cho khách hàng FDI -
Chứng khoán phiên 11/06: Thanh khoản sàn HoSE chỉ đạt 10.000 tỷ đồng
-
FUTA Land tổ chức chương trình tri ân đặc biệt dành cho khách hàng -
SeABank thông báo mời thầu -
Bất động sản khoáng nóng hút dòng vốn kiều bào về phía Đông Hà Nội -
LG Clinic dẫn đầu xu hướng trẻ hóa công nghệ cao cùng Ultherapy PRIME thế hệ mới -
Dự án bảo tàng Coca-Cola nhận giải vàng tại Giải thưởng Vmark 2026 -
Chi cục Hải quan khu vực VIII ký kết thỏa thuận phối hợp công tác với Tập đoàn Công nghiệp Than - Khoáng sản Việt Nam

