-
Đà Nẵng: Bàn giao khối nhà đa chức năng Trung tâm Y tế khu vực Liên Chiểu -
Đi bơi mùa hè, cần chủ động bảo vệ đôi mắt cho trẻ -
Ca bệnh hiếm chỉ khoảng 40 trường hợp được ghi nhận trên thế giới được điều trị thành công -
Nguy cơ của dịch viêm não Nhật Bản -
Tin mới y tế ngày 8/7: Tập gym quá sức, nam thanh niên bị tiêu cơ vân, nguy cơ suy thận cấp -
Việt Nam lần đầu có trung tâm quốc tế xuất sắc về thay khớp bằng robot AI
![]() |
| Trụ sở Bộ GTVT tại số 80 Trần Hưng Đạo, Hà Nội. |
Cách đây ít phút, Bộ GTVT đã có thông tin chính thức về trường hợp có biểu hiện nghi mắc COVID-19.
Theo Bộ GTVT, vào sáng ngày 18/5/2021, một trường hợp nhân viên (công chức của Văn phòng Bộ GTVT) có biểu hiện rát họng và đã thông báo ngay tới lãnh đạo của cơ quan; sau đó, cơ quan có yêu cầu nhân viên đó nghỉ làm để đến cơ sở y tế khám và xét nghiệm. Cho đến 19h00 ngày 18/5/2021, vẫn chưa có kết quả xét nghiệm PCR nên chưa thể khẳng định nhân viên đó có mắc COVID-19 hay không.
Hiện nay, thực hiện các quy định phòng chống dịch của Thủ tướng Chính phủ, Ban Chỉ đạo Quốc gia phòng chống dịch COVID-19 và hướng dẫn của Bộ Y tế, Bộ GTVT đã chủ động cho phun khử khuẩn toàn bộ cơ quan, đồng thời có yêu cầu cán bộ, công chức, người lao động tại trụ sở Bộ tạm thời ở lại cơ quan cho đến khi có kết quả xét nghiệm chính thức của nhân viên nghi mắc COVID-19; bên cạnh đó, Bộ GTVT cũng đã chuẩn bị kịch bản trong trường hợp cơ quan Bộ có ca mắc COVID-19 nhằm sẵn sàng đảm bảo công tác khoanh vùng, dập dịch và đảm bảo mọi hoạt động của Bộ.
Trên cơ sở kết quả xét nghiệm chính thức, trong trường hợp nhân viên đó mắc COVID-19, Bộ GTVT sẽ chấp hành nghiêm các biện pháp xử lý tiếp theo của ngành y tế.
-
Việt Nam lần đầu có trung tâm quốc tế xuất sắc về thay khớp bằng robot AI -
Bộ trưởng Bộ Y tế kiểm tra toàn diện trước ngày Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức cơ sở Ninh Bình khai trương -
Không chủ quan với những cơn tức ngực thoáng qua -
Đầu tư cho y tế cơ sở để người dân được chăm sóc sức khỏe từ sớm -
Vắc-xin giúp giảm đến hơn 90% nguy cơ nhập viện do sốt xuất huyết -
Tin mới y tế ngày 7/7: Cơn đau đầu kéo dài có thể là tín hiệu cảnh báo đột quỵ -
Đề xuất mở rộng chi trả bảo hiểm y tế cho kỹ thuật chẩn đoán ung thư
-
1
Phải giải ngân 100% vốn Trung ương giao cho Chương trình mục tiêu quốc gia trong năm 2026 -
2
Siêu đô thị trong cuộc tái định vị năng lực cạnh tranh Việt Nam -
3
Đề xuất kéo dài tuyến metro số 3 từ Phú Mỹ (TP.HCM) đến Sân bay Long Thành -
4
Giao đầu mối nghiên cứu đầu tư cao tốc Nha Trang - Liên Khương vốn 25.058 tỷ đồng
-
Cập nhật giá đơn vị Quỹ liên kết đơn vị của AIA Việt Nam ngày 8/7/2026 -
QP Holdings củng cố năng lực tài chính, hướng tới mô hình phát triển bất động sản định hướng đầu tư -
Sắp lộ diện The Parc One: Biểu tượng sống Well-being giải "cơn khát" của giới tinh anh tại Bắc Ninh -
ITL tăng hợp tác quốc tế tại Transport Logistic & Air Cargo China 2026 -
Công bố Chương trình Vietnamese Culture Day 2026 - Sắc màu quê hương tại Perth, Tây Úc -
Coca-Cola Việt Nam tiếp tục chương trình định hướng nghề cho sinh viên

