-
Bộ Nội vụ đưa VNeID vào quy trình giải quyết hồ sơ người có công -
Bảng lương mới của cán bộ, công chức sau ngày 1/7 -
Hà Nội sát hạch 230 chỉ tiêu công chức từ cán bộ không chuyên trách cấp xã -
Trường liên cấp song ngữ SenTia gia nhập Tập đoàn Giáo dục Taylor -
Lương cao nhất của công chức thuế, hải quan điều chỉnh thế nào từ ngày 1/7? -
Giảm áp lực, chi phí trong tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp PTTH và tuyển sinh đại học năm 2026
Giải Bóng bàn các đội mạnh quốc gia năm 2023 diễn ra tại Tiền Giang từ ngày 21/10 đến ngày 29/10 với sự tham gia của hơn 150 vận động viên, huấn luyện viên đến từ 11 tỉnh, thành, ngành; gồm: Hà Nội, Công an nhân dân, Quân đội, TP. Hồ Chí Minh, Hà Nội T&T, Hải Dương, Đồng Nai, Tây Ninh, Quảng Ninh, Vĩnh Long và Tiền Giang.
![]() |
|
Bầu Hiển thưởng lớn cho Mai Ngọc và Anh Hoàng sau tấm huy chương vàng SEAGames 32 |
Các đội tranh tài ở nội dung: Đơn nam, đơn nữ, đôi nam, đôi nữ, đôi nam - nữ… Kết thúc giải, CLB bóng bàn Hà Nội T&T đã đạt được thành tích vô cùng xuất sắc. Theo đó, lò đào tạo bóng bàn của bầu Hiển đã đoạt tổng cộng 9 tấm huy chương, trong đó có 2 huy chương vàng (đôi nam, đôi nam nữ), 4 huy chương bạc và 3 huy chương đồng.
Bộ đôi đoạt huy chương vàng đôi nam nữ cho CLB bóng bàn Hà Nội T&T không ai khác chính là Đinh Anh Hoàng – Trần Mai Ngọc. Đây cũng là cặp đôi vừa giúp bóng bàn Việt Nam đoạt tấm huy chương vàng lịch sử ở nội dung đôi nam nữ tại SEA Games 32, sau 26 năm dài chờ đợi. Cặp đôi giúp CLB bóng bàn Hà Nội giành huy chương vàng đôi nam là Lê Đình Đức và Đinh Anh Hoàng.
![]() |
| Vận động viên Mai Ngọc của câu lạc bộ bóng bàn T&T |
Với tổng số 9 huy chương, CLB bóng bàn Hà Nội T&T đạt 2403 điểm, xếp thứ hai chỉ sau CLB TP.HCM (có 4 huy chương, trong đó có 3 HCV, 1 HCĐ).
Năm 2007, CLB bóng bàn Hà Nội T&T thành lập với muôn vàn khó khăn cả về cơ sở vật chất và nhân sự. Nhưng sau gần 20 năm hoạt động, CLB bóng bàn Hà Nội T&T đã quy tụ được dàn huấn luyện viên, trợ lý và vận động viên hùng hậu.
![]() |
| Cặp đôi của câu lạc bộ bóng bàn Hà Nội T&T giành huy chương vàng đôi nam là Lê Đình Đức và Đinh Anh Hoàng |
Nhờ sự đầu tư bài bản của bầu Hiển, kể từ năm 2008 đến nay, CLB bóng bàn Hà Nội T&T đã gặt hái được rất nhiều huy chương, đứng đầu tại các giải trẻ toàn quốc qua các năm, đóng góp nhiều VĐV chất lượng cho tuyển bóng bàn Việt Nam thi đấu quốc tế.
Khi đầu tư vào bóng bàn, bầu Hiển cũng ôm nhiều tham vọng. Mới nhất sau SEA Games 32, khi chứng kiến tấm HCV đôi nam nữ của Đinh Anh Hoàng – Trần Mai Ngọc, bầu Hiển đã nói: “Chính ra với bóng bàn, chúng ta có cơ hội vươn đỉnh nhiều đấy, nhiều hơn bóng đá là khác”.
Trong một phát biểu gần đây, Tổng thư ký Liên đoàn bóng bàn Việt Nam Phan Anh Tuấn chia sẻ, mô hình hoạt động của CLB bóng bàn Hà Nội T&T đang chứng tỏ sự ưu việt thông qua các thành tích tại các giải đấu quốc nội và khu vực. Bóng bàn Việt Nam muốn phát triển thì cần nhiều hơn những lò đào tạo tương tự như CLB bóng bàn Hà Nội T&T.
-
Lương cao nhất của công chức thuế, hải quan điều chỉnh thế nào từ ngày 1/7? -
Giảm áp lực, chi phí trong tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp PTTH và tuyển sinh đại học năm 2026 -
Legend Valley Country Club: Nâng tầm trải nghiệm gôn đẳng cấp quốc tế tại Ninh Bình -
Đưa AI vào trường học, Hải Phòng mở rộng kỹ năng số, giữ gìn giá trị giáo dục cốt lõi -
Lễ hội Làng Sen năm 2026 -
Đội CSGT đường bộ cao tốc số 4 cùng Doanh nghiệp trao quà tại Nghệ An -
Đà Nẵng: Hơn 78,7 tỷ đồng nâng cấp, mở rộng Trường THPT chuyên Lê Quý Đôn
-
Kredivo Group mua lại Timo – nền tảng ngân hàng số tiên phong tại Việt Nam -
Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ ghi dấu ấn với danh hiệu “Hệ thống Y khoa tốt nhất Việt Nam 2026” -
HLV Guillaume Graechen được vinh danh tại Ngày hội bóng đá Nhí Nutifood 2026 -
Đại hội đồng cổ đông TNH: Không mở rộng đầu tư mới, tập trung khai thác hiệu quả 4 bệnh viện hiện hữu -
SmartPay và BizLoan hợp tác chiến lược, thúc đẩy hệ sinh thái tài chính số cho doanh nghiệp -
Top 10 Doanh nghiệp Đổi mới sáng tạo và Kinh doanh hiệu quả 2026 ngành công nghệ - viễn thông - chuyển đổi số



