Đặt mua báo in| Mới - Đọc báo in phiên bản số| Ngày 06 tháng 12 năm 2023, 21:23:07
Booking.com hợp tác với Huawei cung cấp ứng dụng đặt phòng và du lịch
Tú Ân - 01/05/2016 20:47
 
Booking.com, trang đặt phòng trực tuyến hàng đầu trên thế giới vừa cho biết đã hợp tác với Huawei, nhà sản xuất smartphone lớn thứ 3 thế giới, để trở thành nền tảng đặt phòng đầu tiên được cài đặt sẵn trên các thiết bị của Huawei trên toàn cầu.

Với hơn 880.000 lựa chọn đặt phòng tại trên 87.000 điểm đến trên toàn cầu của Booking.com, những người dùng Huawei sẽ rất dễ dàng và thuận tiện để truy cập và đặt phòng trên khắp thế giới ngay khi bật thiết bị Huawei của họ.

Ứng dụng được cài đặt sẵn này sử dụng 42 ngôn ngữ và cung cấp cho người dùng Huawei khả năng truy cập nhanh chóng đến tất cả các lợi ích của việc đặt phòng qua Booking.com, bao gồm cả dịch vụ khách hàng 24/7 đa ngôn ngữ, sự linh hoạt tối đa khi hủy việc đạt phòng, trả tiền sau khi bạn ở tại hầu hết các địa điểm và không có lệ phí đặt phòng. Họ cũng sẽ có thể đưa ra các quyết định du lịch thông minh và đúng đắn nhờ việc tham khảo khoảng 80 triệu thông tin đánh giá, phản hồi của du khách trên Booking.com.

Trang
Trang Booking.com có hơn 880.000 lựa chọn đặt phòng tại trên 87.000 điểm đến trên toàn Thế giới.

 Đánh giá về quan hệ đối tác này, ông Bryan Batista, Giám đốc toàn cầu của các quan hệ đối tác chiến lược của Booking.com cho biết: "Với sự gia tăng số lượng người đi du lịch, các thiết bị di động chưa bao giờ trở nên quan trọng như bây giờ khi nó được sử dụng cho việc nghiên cứu, tổ chức và đặt tour du lịch. Chúng tôi hoạt động với một tư tưởng di động là trên hết và mong muốn hợp tác với một thương hiệu công nghệ hàng đầu để dễ dàng kết nối người dùng điện thoại thông minh từ bất cứ nơi nào để lựa chọn nơi ăn chốn nghỉ trên toàn thế giới.

Chúng tôi sẽ cùng nhau làm cho mọi thứ trở nên đơn giản và thuận tiện cho bất kỳ loại du khách nào; cho dù họ đang ở Buenos Aires và muốn đặt một chiếc giường ngủ và một bữa sáng (B&B) tại Cape Town hoặc họ đang ở thành phố New York và cần một khách sạn cho một chuyến công tác đến Bangkok. Việc truy cập ngay đến các tùy chọn này trên thiết bị di động của bạn là một điều cần thiết trong thế giới ngày nay và chúng tôi rất vui mừng để làm cho điều này thậm chí còn đơn giản hơn cho các khách hàng của Huawei".

 Ông Fan Zhang, Giám đốc bộ phận sản phẩm vận hành người dùng dịch vụ đám mây của Huawei Consumer BG nói: "Với ứng dụng Booking.com được cài đặt sẵn, các khách hàng của chúng tôi có thể đi du lịch vòng quanh thế giới với sự căng thẳng tối thiểu; cho dù họ đang ở Singapore, Tây Ban Nha hay Seattle".

Khách du lịch chuộng đặt phòng qua internet
Đặt phòng qua internet đang dần được khách du lịch đến Việt Nam ưa thích hơn so với đặt qua đại lý du lịch, các nhà điều hành tour hoặc đặt...
Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Báo Đầu Tư