BRG và Sumitomo ký kết hợp tác kinh doanh
Mới đây, tại Hà Nội, Tập đoàn BRG (BRG Group) và Tập đoàn Sumitomo Corporation (Sumitomo Corporation) của Nhật Bản đã tổ chức Lễ ký kết hợp tác kinh doanh nhằm xúc tiến hợp tác trong các lĩnh vực kinh doanh nhiều triển vọng như bất động sản và bán lẻ, hướng tới mục tiêu trở thành đối tác chiến lược trong quá trình hoạt động và phát triển.

Việc ký kết Biên bản ghi nhớ hợp tác kinh doanh đã đặt nền tảng cho mối quan hệ đối tác giữa Tập đoàn Sumitomo và Tập đoàn BRG, nhằm khai thác và phát huy thế mạnh của mỗi bên thông qua các dự án hợp tác chung trên nhiều lĩnh vực hoạt động như kinh doanh bất động sản, Dự án Phát triển hai bên trục Nhật Tân - Nội Bài, Dự án Khu nông nghiệp công nghệ cao, kinh doanh bán lẻ và các lĩnh vực khác.

Sự hợp tác giữa BRG - tập đoàn kinh tế đa ngành hàng đầu của Việt Nam với bề dày kinh nghiệm cũng như sự am hiểu về thị trường trong nước và Sumitomo - tập đoàn thương mại và đầu tư lớn nhất Nhật Bản là một cột mốc quan trọng, vừa hỗ trợ mở rộng và phát triển hoạt động kinh doanh, vừa khai thác tiềm năng, thế mạnh của thị trường trên cơ sở phù hợp với chiến lược kinh doanh của mỗi bên, đồng thời khẳng định giá trị thương hiệu của hai tập đoàn.

Việc ký kết hợp tác kinh doanh giữa BRG Group và Sumitomo Corporation hướng tới mục tiêu trở thành đối tác chiến lược của nhau.
Việc ký kết hợp tác kinh doanh giữa BRG Group và Sumitomo Corporation hướng tới mục tiêu trở thành đối tác chiến lược của nhau.

Tại lễ ký kết, ông Masao Sekiuchi, Tổng giám đốc điều hành cấp cao của Sumitomo Corporation phụ trách khu vực châu Á - Đại dương đã phát biểu đầy cảm xúc: “Sumitomo nhận thấy BRG là một trong những tập đoàn tư nhân hàng đầu và thành công nhất tại Việt Nam. Chúng tôi tin rằng, BRG Group có những tiềm năng mà chúng tôi đang tìm kiếm ở một đối tác trong nước. Đó chính là lý do vì sao chúng tôi có mặt ở đây ngày hôm nay để ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Tập đoàn BRG và Tập đoàn Sumitomo. Thỏa thuận hợp tác này sẽ tạo dựng nền tảng cho sự hợp tác và cho phép chúng ta làm việc chặt chẽ hơn nữa để tiếp tục ký kết những thỏa thuận hợp tác cụ thể, mang lại sự cộng hưởng mới cũng như tăng thêm giá trị cho cả hai bên”.

Khởi tạo từ năm 1993, BRG là tập đoàn kinh tế đa ngành hàng đầu của Việt Nam, với hơn 15.600 người lao động. BRG hoạt động với các chuẩn mực của quốc gia và khu vực, cung cấp các dịch vụ chất lượng, hoàn hảo trong các lĩnh vực bất động sản, khách sạn, nghỉ dưỡng, dân golf, thương mại, bán lẻ, sản xuất. Với nhiều dự án táo bạo và được đầu tư bài bản, Tập đoàn BRG đang vươn tầm lớn mạnh, ngày càng khẳng định vị thế trong việc mở rộng dịch vụ kinh doanh, thúc đẩy hợp tác với các đối tác trong và ngoài nước, hướng tới xây dựng Tập đoàn BRG phát triển bền vững, sánh tầm khu vực và quốc tế.

Sumitomo Corporation là một trong những tập đoàn thương mại và đầu tư lớn nhất của Nhật Bản, hoạt động kinh doanh đa ngành, có mạng lưới 131 văn phòng ở 67 quốc gia trên toàn thế giới, với tổng số hơn 70.000 người lao động. Sumitomo bắt đầu hoạt động ở Việt Nam từ năm 1955 với một văn phòng đại diện và năm 2007 đã trở thành Công ty Sumitomo Corporation Vietnam. Sumitomo đã có những đóng góp đáng kể cho kinh tế - xã hội Việt Nam thông qua các hoạt động kinh doanh đa dạng, như xuất nhập khẩu, sản xuất và chế biến, phát triển các khu công nghiệp, nhà máy điện và đường tàu điện đô thị...

Thông qua thỏa thuận hợp tác, hai bên đã thể hiện nguyện vọng phát triển mối quan hệ hợp tác lâu dài, bền vững, hướng tới mục tiêu trở thành đối tác chiến lược của nhau nhằm đem lại giá trị lợi ích cao cho cả hai bên trong quá trình hoạt động và phát triển, đóng góp cho sự phát triển toàn diện và bền vững của mỗi bên.

Như Loan

Bình luận của bạn về bài viết...