Đặt mua báo in| Ngày 27 tháng 09 năm 2022, 17:24:24
CapitaLand đạt vị trí cao trong danh sách "Những công ty xuất sắc thế giới"
Như Loan - 25/09/2018 08:54
 
Theo bảng xếp hạng Forbes’ 2018 Global 2000, Tập đoàn CapitaLand đứng thứ 57 và đứng đầu khu vực Đông Nam Á trong danh sách đánh giá 2.000 công ty xuất sắc thế giới. So với bảng xếp hạng năm ngoái, CapitaLand đã tăng 11 bậc.
TIN LIÊN QUAN
Tòa nhà Raffles City tại Singapore của CapitaLand
Tòa nhà Raffles City tại Singapore của CapitaLand

Theo Forbes, những công ty nằm trong bảng xếp hạng này được đánh giá dựa trên uy tín, tính trung thực, đạo đức xã hội, cách đối xử với nhân viên, và hiệu quả làm việc dựa trên sản phẩm và dịch vụ cung cấp.

“Tập đoàn CapitaLand rất vinh dự được ghi nhận trong danh sách này. Đây là minh chứng cho những nỗ lực của chúng tôi nhằm cung cấp cho thị trường bất động sản những sản phẩm và dịch vụ chất lượng", ông Lee Chee Koon, Chủ tịch và Tổng Giám đốc điều hành Tập đoàn CapitaLand chia sẻ.

Ông Lee Chee Koon cho biết thêm: “Thông qua các sản phẩm bất động sản, chúng tôi mong khách hàng có một cuộc sống tốt hơn cùng những cộng đồng dân cư hiện đại, trải rộng hơn 150 thành phố và hơn 30 quốc gia. Để vượt lên 11 hạng so với năm ngoái là một thành tựu đáng kể. Chúng tôi giữ cam kết xây dựng CapitaLand vững mạnh, là công ty uy tín và thu hút nhân viên, là đối tác tốt, là nhà cung cấp sản phẩm - dịch vụ tốt và là công dân toàn cầu luôn phát triển bền vững”.

Việt Nam là một trong những thị trường trọng điểm của CapitaLand tại châu Á. Thị trường bất động sản ở Việt Nam được sự hậu thuẫn từ nền kinh tế phát triển tốt và tốc độ đô thị hóa nhanh và dân số còn trẻ và CapitaLand cam kết là một nhà đầu tư lâu dài về bất động sản tại Việt Nam. Tập đoàn hiện có mặt tại 7 tỉnh thành lớn của Việt Nam là TP.HCM, Hà Nội, Hải Phòng, Hạ Long, Đà Nẵng, Bình Dương và Nha Trang, đầu tư trong lĩnh vực căn hộ nhà ở và căn hộ dịch vụ.

Đến nay, CapitaLand đã cung cấp cho thị trường nhà ở TP.HCM và Hà Nội khoảng 8.000 căn hộ chất lượng với 12 dự án nhà ở, 2 khu bán lẻ. Ascott Limited, công ty con do CapitaLand sở hữu 100% vốn có danh mục đầu tư gồm hơn 4.800 căn hộ dịch vụ thuộc 21 toà nhà tại 7 thành phố lớn kể trên. 

Thị trường bất động sản: Cảm nhận nhịp đập M&A của thị trường
Để một thương vụ mua bán, sáp nhập (M&A) thành công đòi hỏi những nỗ lực từ cả người bán và người mua, trong đó vai trò của nhà tư vấn rất...
Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Báo Đầu Tư