Đặt mua báo in| Mới - Đọc báo in phiên bản số| Thứ Sáu, Ngày 21 tháng 06 năm 2024,
Cathay Life được vinh danh trong “Top 100 - Sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho gia đình, trẻ em”
Như Loan - 28/06/2023 16:11
 
Cathay Life Việt Nam vừa được vinh danh trong chương trình “Top 100 - Sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho gia đình, trẻ em”. Đây là năm thứ 7 Cathay Life Việt Nam nhận được giải thưởng này.

Chương trình do Báo Lao động và Xã hội Báo điện tử Dân sinh phối hợp với một số đơn vị khác tổ chức lễ vinh danh các doanh nghiệp có sản phẩm, dịch vụ đạt “Top 100 - Sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho gia đình, trẻ em” năm 2023. Lễ trao giải đã diễn ra vào ngày 28/6, tại Hà Nội.

Cathay Life Việt Nam lần đầu tiên cho ra mắt sản phẩm bảo hiểm kết hợp đầu tư từ năm 2012. Đến nay, sau gần 15 năm hoạt động, Cathay Life đã tiếp tục nghiên cứu và mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn hơn về các sản phẩm, vừa đảm bảo lãi tối thiểu vừa bảo vệ khách hàng trong cuộc sống.

Cathay Life Việt Nam tại chương trình “Top 100 - Sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho gia đình, trẻ em”

Trong đó, vào tháng 4/2022 Cathay Life Việt Nam triển khai sản phẩm bảo hiểm liên kết chung, thuộc dòng sản phẩm kết hợp bảo hiểm và đầu tư, mang tên “Thịnh An Ưu Việt”. Sản phẩm có đặc tính đóng phí định kỳ, được thiết kế để giúp khách hàng tham gia đầu tư một cách chủ động, linh hoạt hơn nhằm gia tăng tài sản cho các dự định trong tương lai như đi du lịch, mua sắm, tạo dựng tài sản, quỹ học vấn cho con yêu hay quỹ hưu trí cho bản thân… nhưng đồng thời an tâm bảo vệ các kế hoạch tài chính của gia đình trước rủi ro.

Theo đó, khách hàng từ 30 ngày tuổi đến 65 tuổi có thể tham gia sản phẩm “Thịnh An Ưu Việt” và thời hạn bảo hiểm tức thời gian bảo vệ khách hàng được kéo dài đến 99 tuổi. Khách hàng được nhận lãi theo mức lãi suất công bố hàng tháng và mức lãi suất này được đảm bảo một mức tối thiểu theo từng năm hợp đồng, phù hợp với đối tượng khách hàng thích trải nghiệm đầu tư tích lũy nhưng vẫn hưởng được quyền lợi bảo vệ từ công ty bảo hiểm.

Thịnh An Ưu Việt thuộc loại hình bảo hiểm Liên kết chung với các đặc tính nổi bật như sau:

Đảm bảo: Bảo hiểm trọn đời với sự đảm bảo về lãi suất đầu tư và mức phí bảo hiểm không thay đổi.

Toàn diện: An tâm trước mọi rủi ro của cuộc sống với sự kết hợp linh hoạt giữa sản phẩm bảo hiểm chính và các sản phẩm bổ trợ giúp gia tăng bảo vệ cho bản thân và gia đình.

Linh hoạt: Tùy chọn sản phẩm bảo hiểm bổ trợ, tùy chọn mức phí đóng, đóng phí linh hoạt, hưởng lãi suất tích luỹ từ kết quả đầu tư, qua đó giúp nâng cao trải nghiệm của khách hàng.

Đầu tư nhưng vẫn được bảo vệ trước các rủi ro cuộc sống, Thịnh An Ưu Việt mang đến cho khách hàng sự lựa chọn thông minh, đảm bảo tương lai cho bản thân và gia đình. Với sự linh hoạt trong chính sách sử dụng cộng với tính chất bảo vệ của sản phẩm bảo hiểm, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn sản phẩm bảo hiểm kết hợp đầu tư Thịnh An Ưu Việt.

Cathay Life Việt Nam thành lập vào 07/2008, sau 15 năm vững vàng hoạt động sẽ tiếp tục xây dựng các kênh kinh doanh toàn thời gian của riêng mình và công ty với mức vốn đầu tư hiện tại là 24.650 tỷ đồng, đã thiết lập 88 địa điểm kinh doanh tại 28 tỉnh/ thành phố từ Nam ra Bắc bao gồm Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng, Cần Thơ, Đồng Nai và Hải Phòng phục vụ người dân trên tất cả vùng miền.

Trong tương lai, Cathay Life Việt Nam sẽ tiếp tục mở rộng hoạt động tại các tỉnh/ thành phố khác, đẩy nhanh tốc độ phát triển địa phương, nhằm phục vụ theo sứ mệnh “Cùng gieo mầm hôm nay cho tương lai phồn thịnh”. Công ty hướng đến mục tiêu 2026 đạt 5% thị phần của thị trường bảo hiểm nhân thọ, tiếp tục thiết kế nhiều hơn nữa các sản phẩm tối ưu, đẩy mạnh chiến lược kinh doanh, củng cố lòng tin của người dân đối với thương hiệu Cathay Life Việt Nam và mang đến sự cam kết trọn đời.

Cathay Life Việt Nam đạt Top 500 Doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất năm 2022
Cathay Life vinh dự được nhận giải thưởng FAST500 cùng với những doanh nghiệp hàng đầu tại Việt Nam. Đây là năm thứ 02 Cathay nhận giải thưởng...
Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Báo Đầu Tư