Đặt mua báo in| Ngày 27 tháng 10 năm 2021, 20:54:49
Cậu học sinh tặng hoa cho 834 bạn nữ nhân dịp Valentine
Hoàng Vân (ANTĐ) - 18/02/2016 08:03
 
Ngày 13-2, Hayden Godfrey, 17 tuổi đã khiến nhiều người xúc động, khi đã kiếm tiền trong một năm rưỡi và dành dụm được số tiền 450 USD để mua gần 900 bông hoa tặng hoa cho tất cả các bạn học nữ trong trường nhân dịp Valentine.
834 bông hoa đã được trao cho tất cả các bạn gái ở trường Utah, nơi Hayden theo học
834 bông hoa đã được trao cho tất cả các bạn gái ở trường Utah, nơi Hayden theo học

 

Từ năm 14 tuổi, cứ đến dịp Valentine, Hayden lại gửi hoa cho những người bạn của mình. Ý tưởng tặng hoa cho “càng nhiều người càng tốt” cứ lớn dần lên trong Hayden. Để quyết tâm thực hiện được kế hoạch này, cậu đã kiếm việc làm thêm ở cửa hàng ăn nhanh McDonald và rửa bát tại một nhà hàng Mexico. Trong một năm rưỡi, Hayden đã tiết kiệm được 450USD và mua gần 900 bông hoa tặng hoa cho tất cả các bạn học nữ trong trường nhân dịp Valentine năm nay.

Mẹ của Hayden, cô Erin Godfrey cho biết, con trai mình có ý tưởng từ cấp 2, khi Hayden thấy nhiều bạn nữ trong lớp không được nhận quà trong ngày lễ Valentine. “Hayden cảm thấy rất buồn”, mẹ Hayden chia sẻ với ABC News. Erin gọi con trai mình là “một cậu bé có tâm hồn mỏng manh”.

Hayden Godfrey chi hơn 450USD mà chính cậu kiếm được để mua gần 900 bông hoa cho tất cả các bạn nữ trong trường.

Bạn gái của Hayden, Lilyan Sharp, 18 tuổi, cảm thấy hành động của bạn trai mình “rất đặc biệt”. Cô nói rằng, tất cả các bạn gái nhận được hoa đều “mỉm cười rất tươi”. Lilyan cho biết, cô đã trải qua rất nhiều ngày lễ Valentine mà không hề nhận được bất kì thứ gì. “Tôi hiểu cảm giác đấy là thế nào”, Lilyan trả lời ABC News.

Hayden và bạn gái Lilyan

Để thực hiện thành công kế hoạch, Hayden đã thảo luận trước với Ban giám hiệu nhà trường. Trợ lý hiệu trưởng Curt Hanks giúp cậu bé thống kê số lượng nữ sinh trong trường và giúp gửi tặng hoa trong tiết cuối cùng của ngày. “Tôi nghĩ rằng, cậu bé thật đặc biệt. Tôi thực sự rất vui và ngạc nhiên”, ông Curt nói.

Sau khi đã tặng hoa cho 834 bạn nữ của trường hôm 12-2, Hayden đã viết trên Facebook: “Tôi nghĩ rằng, không gì sánh được cảm giác thấy một cô gái với một bông hoa trên tay nở nụ cười thật tươi”.

Hayden cho biết, nỗ lực của cậu rất xứng đáng công sức bỏ ra, và sẽ cố gắng làm ngạc nhiên mọi người trong các kì Valentine tiếp theo.

Tổng thống Obama đọc thơ tình tặng vợ vào ngày Valentine
Tổng thống Mỹ đọc một bài thơ đầy tình cảm và hài hước gửi tặng phu nhân Michelle vào ngày Valentine trên truyền hình.
Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Báo Đầu Tư