Đặt mua báo in| Mới - Đọc báo in phiên bản số| Thứ Năm, Ngày 13 tháng 06 năm 2024,
Chất lượng sản phẩm, tiêu chí hàng đầu để phát triển bền vững của Dược Hậu Giang
T.P - 06/11/2017 10:20
 
Luôn đặt mình vào vị trí của khách hàng và tự đánh giá sản phẩm một cách khách quan trên mọi mặt, Dược Hậu Giang (DHG) được nhắc đến như một thương hiệu uy tín trong việc mang đến cho xã hội những sản phẩm tốt nhất nhằm nâng cao sức khỏe và chất lượng cuộc sống cho mọi người.
Lễ ký kết với Viện công nghệ sinh học
Lễ ký kết với Viện công nghệ sinh học

Gần nửa thế kỷ qua, chiến lược kinh doanh của DHG luôn nhất quán theo hướng phát triển bền vững trên nhiều phương diện cả về kinh tế lẫn xã hội. Việc áp dụng tiến bộ khoa học và công nghệ vào dây chuyền sản xuất không chỉ góp phấn nâng cao năng lực cạnh tranh của DHG trên thương trường mà còn thể hiện trách nhiệm của doanh nghiệp với cộng đồng.

DHG là đơn vị tiên phong ứng dụng và đầu tư công nghệ mới nhất, hiện đại nhất nhằm phát triển các sản phẩm chất lượng cao, có công thức chuyên biệt như: Naturenz – Sản phẩm được Viện Công nghệ sinh học Nghiên cứu dựa trên ứng dụng công nghệ sinh học trong việc trích ly các enzyme từ các loại rau củ, hỗ trợ điều trị các bệnh về gan; NattoEnZym – Sản phẩm với nguồn nguyên liệu Nattokinase độc quyền từ Nhật Bản, được Hiệp hội Nattokinase Nhật Bản (JNKA) cấp dấu chứng nhận đảm bảo chất lượng sản phẩm giúp phòng ngừa tai biến, ổn định huyết áp.

Đặc biệt, DHG còn tiến hành việc thử nghiệm lâm sàng về hiệu quả trong quá trình điều trị cũng như phòng bệnh đối với sản phẩm được chiết xuất từ nguồn nguyên liệu thiên nhiên. Kết quả, có 03 sản phẩm được Bộ Y tế cấp giấy chứng nhận “Kết quả nghiên cứu thử nghiệm lâm sàng” là Naturenz - kết quả giúp hạ men gan trong 06 tuần; Thuốc nhỏ mắt Eyelight Vita - kết quả an toàn, hiệu quả cải thiện các triệu chứng lâm sàng trên bệnh nhân khô mắt; NattoEnzym - kết quả sản phẩm an toàn, ổn định huyết áp.

Hơn hết, DHG luôn tuân thủ nghiêm ngặt theo các quy định về ISO/IEC 17025, GMP-WHO, GLP, GSP, GDP, GPP trong quá trình sản xuất, lưu trữ và phân phối sản phẩm, các quy định của Bộ y tế, Cục quản lý dược Việt. Đây chính là là cơ sở vững chắc để khách hàng và người tiêu dùng thêm tin tưởng vào hiệu quả, tác dụng phòng ngừa, hỗ trợ điều trị bệnh khi sử dụng sản phẩm DHG.

Công bố kết quả lâm sàng Naturenz
Công bố kết quả lâm sàng Naturenz

Định hướng lâu dài của DHG là hợp tác với các nhà khoa học hàng đầu Việt Nam để phát triển các sản phẩm từ công nghệ sinh học. Ngày 12/12/2016, DHG chính thức ký kết hợp tác khoa học với Viện Công nghệ Sinh học (Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam), hợp tác nghiên cứu và phát triển sản phẩm từ công nghệ sinh học, có nghiên cứu khoa học được chứng minh lâm sàng, đạt tương đương sinh học để mang đến hiệu quả trong hỗ trợ, điều trị và chăm sóc sức khỏe.

Sự hợp tác này không chỉ hiện thực hóa khát vọng tạo ra mạch sản phẩm khoa học, công nghệ sinh học có công thức độc quyền mà còn hiện thực hóa khát vọng mang đến những sản phẩm chất lượng tốt nhất phục vụ sức khỏe con người.

Đây cũng chính là cái bắt tay vì cộng đồng, là sự liên kết hợp tác giữa 4 nhà “Nhà nước - Nhà khoa học - Nhà sản xuất - Nhà nông”, góp phần giải quyết việc làm, ổn định xã hội và nâng cao chất lượng cuộc sống.

Phòng kiểm nghiệm của DHG
Phòng kiểm nghiệm của DHG

Với bề dày kinh nghiệm của doanh nghiệp, cùng sự hợp tác với đối tác chiến lược lớn mạnh trên toàn cầu và tâm huyết với nghề, DHG sẽ không ngừng phát triển, không ngừng sáng tạo và cải tiến để mang đến sản phẩm chất lượng tốt nhất, đảm bảo an toàn sức khỏe cho người tiêu dùng, đáp ứng sự tin cậy và mong đợi từ khách hàng trong và ngoài nước.

Nhân lực - "tài sản" quý của Dược Hậu Giang
Khi nói đến tài sản của doanh nghiệp, người ta luôn nhắc đến yếu tố con người. Trong ngành dược ai cũng biết Công ty cổ phần Dược Hậu Giang...
Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Báo Đầu Tư