-
Hải quan Việt Nam thúc đẩy hợp tác quốc tế tại Hội nghị Hội đồng WCO 2026 -
Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm: Bộ máy mới phải đem lại chất lượng phục vụ mới cho người dân và doanh nghiệp -
Một năm vận hành mô hình mới: Tạo bước chuyển về chất trong quản trị quốc gia theo hướng hiện đại -
Nhiều dự án năng lượng tại Quảng Trị gặp khó trong khảo sát, chuẩn bị đầu tư -
Nghiên cứu tiếp tục sắp xếp đơn vị hành chính cấp xã không đáp ứng tiêu chuẩn -
Thành lập Bộ phận nghiên cứu chuyên đề của Thủ tướng Chính phủ
| Ảnh minh họa. Nguồn: bloomberg.com |
Tại thị trường Tokyo, đồng bạc xanh được giao dịch ở mức 123,14 yen/USD so với mức 123,43 yen/USD tại New York trước đó.
Trong khi đó, đồng euro được giao dịch ở mức 1,1362 USD/euro và 139,92 yen/euro so với mức 1,1335 USD/euro và 139,91 yen/euro tại New York, bất chấp mối lo ngại về nguy cơ vỡ nợ của Hy Lạp ngày càng tăng, trước khi các Bộ trưởng Tài chính của Khu vực sử dụng đồng tiền chung châu Âu (Eurozone) chuẩn bị nhóm họp tại Luxembourg vào cuối ngày 18/6.
Tại một cuộc họp báo, Chủ tịch Janet Yellen cho biết lần tăng lãi suất đầu tiên của Fed trong chín năm qua có thể sẽ diễn ra vào “cuối năm nay.”
Tuy nhiên, bà Yellen nói thêm rằng bà cùng các quan chức của Fed muốn có thêm bằng chứng rõ nét hơn về thực trạng kinh tế Mỹ, trong đó thị trường việc làm cần tiếp tục cải thiện và lạm phát trở lại mức 2%.
Bên cạnh đó, bà Yellen đã bày tỏ sự quan tâm đến cuộc khủng hoảng nợ của Hy Lạp, đồng thời cảnh báo nền kinh tế toàn cầu có thể sẽ biến động đáng kể nếu Athens không đạt được một thỏa thuận với các chủ nợ quốc tế liên quan đến giải ngân tiền cứu trợ.
Ngân hàng trung ương Hy Lạp cũng cảnh báo rằng nếu đàm phán thất bại, Hy Lạp sẽ phải trải qua một viễn cảnh “u ám,” đó là rơi vào vỡ nợ và rời khỏi Eurozone.
-
Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm: Bộ máy mới phải đem lại chất lượng phục vụ mới cho người dân và doanh nghiệp -
Một năm vận hành mô hình mới: Tạo bước chuyển về chất trong quản trị quốc gia theo hướng hiện đại -
Nhiều dự án năng lượng tại Quảng Trị gặp khó trong khảo sát, chuẩn bị đầu tư -
Nghiên cứu tiếp tục sắp xếp đơn vị hành chính cấp xã không đáp ứng tiêu chuẩn
-
Thành lập Bộ phận nghiên cứu chuyên đề của Thủ tướng Chính phủ -
Việt Nam đồng hành với các nhà đầu tư tốt, không thu hút đầu tư bằng mọi giá -
Lấp Vò tiên phong xây dựng chính quyền kiến tạo, phục vụ người dân và doanh nghiệp -
Chính phủ kéo dài ưu đãi thuế với xăng dầu đến hết tháng 9/2026 -
Nhiều nhóm giải pháp quyết liệt để hiện thực hóa mục tiêu tăng trưởng hai con số -
Quảng Ninh công bố các quy hoạch chiến lược, mở không gian phát triển mới -
Gia Lai: Một doanh nghiệp bị chấm dứt hoạt động 4 dự án vì chậm tiến độ
-
Cập nhật giá đơn vị Quỹ liên kết đơn vị của AIA Việt Nam ngày 1/7/2026 -
Công ty cổ phần đầu tư F88 thông báo chào bán cổ phiếu ra công chúng - lần 1 -
Kinh Bắc có thêm công ty con vốn hơn 2.900 tỷ thực hiện 2 dự án điện gió -
Doanh nghiệp sản xuất tìm lời giải cho bài toán vận hành trong kỷ nguyên số -
Parroti và hành trình tạo dấu ấn trong ngành gia dụng Việt -
VietCredit cập nhật địa chỉ Chi nhánh Thành phố Hồ Chí Minh
