Đặt mua báo in| Mới - Đọc báo in phiên bản số| Thứ Hai, Ngày 22 tháng 07 năm 2024,
Chubb Life Việt Nam tổ chức quay thưởng chương trình "Tham gia bảo hiểm Hoa Kỳ - Trúng xe thương hiệu Mỹ"
Như Loan - 23/12/2020 16:15
 
Ngày 22/12/2020, Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Chubb Việt Nam (Chubb Life Việt Nam) tổ chức Lễ quay số trúng thưởng Chương trình khuyến mại “Tham gia bảo hiểm Hoa Kỳ - Trúng xe thương hiệu Mỹ”.

Chương trình được diễn ra từ ngày 14/9/2020 – 28/11/2020 và được sự hưởng ứng nhiệt tình của khách hàng với hơn 9.739 Mã số dự thưởng hợp lệ.

Lễ quay số trúng thưởng của Chương trình đã được diễn ra dưới sự chứng kiến của đại diện Ban Giám đốc, đại diện khách hàng và đại diện kinh doanh của Chubb Life Việt Nam; đồng thời cũng được phát sóng trực tiếp trên Fanpage chính thức của Chubb Life Việt Nam.

Kết quả quay số trúng thưởng đã xác định được 150 khách hàng may mắn nhận được các giải thưởng giá trị của Chương trình.
Kết quả quay số trúng thưởng đã xác định được 150 khách hàng may mắn nhận được các giải thưởng giá trị của Chương trình.
.
.

Danh sách khách hàng trúng giải chương trình khuyến mại “Tham gia bảo hiểm Hoa Kỳ - Trúng xe thương hiệu Mỹ” tại link sau: http://bit.ly/Danh-sach-KH-trung-thuong-CTKM.

Chubb Life Việt Nam xin gửi lời chúc mừng đến chủ nhân của các phần quà hấp dẫn và giá trị. Công ty sẽ trực tiếp liên hệ với người trúng giải để gửi các phần quà trong thời gian sớm nhất.

Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng truy cập website: https://life.chubb.com/vn

Hoặc liên hệ với hotline của Chubb Life Việt Nam theo số *8123 hoặc (028) 3827 8123.

Chubb Life Việt Nam được vinh danh trong Top 10 doanh nghiệp tiêu biểu có nguồn nhân lực hạnh phúc
Giải thưởng được xác định dựa trên kết quả khảo sát dành cho nhân viên các doanh nghiệp, dựa trên mức độ gắn kết, hiệu quả công việc và...
Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Báo Đầu Tư