Đặt mua báo in| Ngày 25 tháng 01 năm 2022, 17:15:38
Chứng khoán KB hoàn tất tăng vốn đợt 2, lọt Top 10 về quy mô vốn điều lệ
Chí Tín - 22/02/2019 20:25
 
Công ty cổ phần Chứng khoán KB Việt Nam (KBSV) cho biết đã chính thức hoàn tất tăng vốn điều lệ đợt 2 theo đúng kế hoạch đề ra.
Sau 2 đợt tăng vốn, vốn điều lệ mới của KBSV đạt 1.675 tỷ đồng
Sau 2 đợt tăng vốn, vốn điều lệ mới của KBSV đạt 1.675 tỷ đồng

Theo đó, sau 2 đợt tăng vốn, vốn điều lệ mới của KBSV đạt 1.675 tỷ đồng, trở thành một trong Top 10 công ty chứng khoán có vốn điều lệ lớn nhất Việt Nam.

Là thành viên của Tập đoàn KBFG – một trong những tập đoàn tài chính lớn nhất Hàn Quốc, KBSV có được sự hỗ trợ về mạng lưới, tập khách hàng và kinh nghiệm quản lý, hoạt động từ tập đoàn mẹ, nguồn vốn dồi dào, đội ngũ nhân viên am hiểu thị trường.

Đây là một trong những tiền đề quan trọng để công ty đặt mục tiêu lọt Top 10 Công ty chứng khoán có thị phần môi giới cao nhất thị trường vào năm 2019, thực hiện các kế hoạch mở rộng quy mô hoạt động tương xứng với vị thế của Tập đoàn Tài chính KBFG và nâng cao chất lượng dịch vụ.

KBSV đang ngày càng nỗ lực để trở thành một trong những công ty chứng khoán có chất lượng tốt nhất tại Việt Nam, đẩy mạnh phát triển hệ thống công nghệ thông tin và hệ thống giao dịch trực tuyến thông qua các thiết bị di động, ra mắt thêm nhiều sản phẩm, giải pháp tài chính hấp dẫn, mang đến sự hỗ trợ và lợi ích cho các nhà đầu tư khi thực hiện giao dịch tại KBSV.

Ông Nguyễn Đức Hoàn, Tổng Giám đốc KBSV chia sẻ, ở góc độ người cung cấp dịch vụ, KBSV luôn tự ý thức mình cần tạo ra các bước đột phá thông qua việc cải thiện chất lượng dịch vụ, cung cấp các sản phẩm phù hợp với nhu cầu khách hàng để có thể từng bước phát triển.

“Với nguồn vốn dồi dào cùng kinh nghiệm phong phú từ Tập đoàn mẹ tại thị trường Hàn Quốc, chúng tôi tự tin và cam kết sẽ mang lại lợi ích tối đa cho khách hàng”, ông Hoàn nói.

Chứng khoán KB ra mắt Chi nhánh Sài Gòn
Ngày 8/1, Công ty cổ phần Chứng khoán KB Việt Nam (KBSV) đã khai trương và ra mắt Chi nhánh Sài Gòn tại địa chỉ Tầng 1 Saigon Trade Center, 37 Tôn Đức...
Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Báo Đầu Tư