Đặt mua báo in| Ngày 17 tháng 01 năm 2022, 10:28:08
Chứng khoán KB ra sản phẩm “Stock saving cùng KBSV”
Chí Tín - 26/02/2019 11:43
 
Công ty chứng khoán KB Việt Nam (KBSV) vừa chính thức cho ra mắt sản phẩm độc đáo “Stock saving cùng KBSV”. Đây là sản phẩm đã rất thành công tại thị trường Hàn Quốc và lần đầu tiên có mặt tại thị trường Việt Nam.
Thông qua sản phẩm “Stock Saving cùng KBSV”, KBSV mong muốn đồng hành với khách hàng xây dựng kế hoạch tài chính
Thông qua sản phẩm “Stock Saving cùng KBSV”, KBSV mong muốn đồng hành với khách hàng xây dựng kế hoạch tài chính

Bằng lợi thế kinh nghiệm đi trước tại thị trường Hàn Quốc, KBSV đã nhạy bén nắm bắt được nhu cầu đầu tư sinh lời kết hợp tích lũy an toàn và giới thiệu tới các khách hàng tại Việt Nam một giải pháp tài chính hoàn toàn mới mẻ: Tiết kiệm bằng cổ phiếu thay vì các hình thức tích lũy truyền thống như gửi tiền tiết kiệm, vàng hoặc ngoại tệ.

KBSV cho biết, thông qua sản phẩm “Stock Saving cùng KBSV”, Công ty mong muốn đồng hành với khách hàng xây dựng kế hoạch tài chính cá nhân và tích lũy tài sản dài hạn với mức rủi ro thấp. Khi tham gia chương trình, nhà đầu tư sẽ sở hữu cổ phiếu với lãi suất được kì vọng lên đến 15%/năm, cao hơn rất nhiều so với mức lãi suất tiết kiệm tại các ngân hàng hiện nay.

Đặc biệt, để khuyến khích Khách hàng trực tiếp trải nghiệm tính ưu việt của sản phẩm cũng như rèn luyện kỹ năng tiết kiệm hàng tháng, KBSV sẽ dành tặng phần quà rất hấp dẫn và thiết thực là 1.000.000 VND tiền mặt trực tiếp vào tài khoản cho 300 khách hàng đầu tiên đăng ký và đáp ứng tiêu chí của chương trình.

Cụ thể, khách hàng có thể tham gia chương trình bằng cách mở tài khoản tại Trung tâm Chăm sóc khách hàng của KBSV, nộp 2.000.000 đồng vào tài khoản mỗi tháng và mua chứng khoán liên tục trong 12 tháng. Cơ hội đăng ký sử dụng dịch vụ “Stock Saving cùng KBSV” sẽ chỉ kéo dài trong 3 tháng, từ ngày 26/2/2019 đến ngày 26/5/2019.

Với việc lọt Top 10 Công ty Chứng khoán có vốn điều lệ lớn nhất Việt Nam cùng sự hỗ trợ mạnh mẽ về mạng lưới, tập khách hàng, nguồn lực và kinh nghiệm kinh doanh từ Tập đoàn mẹ KBFG và Công ty chứng khoán KB Hàn Quốc, KBSV hứa hẹn sẽ liên tục giới thiệu thêm nhiều sản phẩm mang tính đột phá, những giải pháp tài chính tối ưu cho các nhà đầu tư khi thực hiện giao dịch tại KBSV.

Chứng khoán KB hoàn tất tăng vốn đợt 2, lọt Top 10 về quy mô vốn điều lệ
Công ty cổ phần Chứng khoán KB Việt Nam (KBSV) cho biết đã chính thức hoàn tất tăng vốn điều lệ đợt 2 theo đúng kế hoạch đề ra.
Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Báo Đầu Tư