
-
TP.HCM: Ga metro Bến Thành sắp thành điểm hẹn mua sắm hàng hiệu
-
Xuất nhập khẩu nửa đầu tháng 8 vượt 40 tỷ USD
-
Giá xăng RON95 tăng nhẹ, vượt 20.000 đồng mỗi lít
-
Bán lẻ tăng tốc, AEON mở trung tâm thương mại đầu tiên tại Đồng bằng sông Cửu Long
-
Nhập khẩu nhiên liệu 7 tháng giảm hơn 2 tỷ USD so với cùng kỳ -
Nhà mua hàng toàn cầu trở lại Việt Nam
Cách đây 3 năm, khởi nguồn từ niềm đam mê ẩm thực quê nhà, nhóm các cổ đông của Công ty Cổ phần XNK THẾ GIỚI HẢI SẢN thuộc MIGroup đã cho ra đời mô hình ẩm thực hải sản mới lạ, đặc sắc: Nhà hàng kết hợp với siêu thị bán buôn bán lẻ hải sản chất lượng cao tại Hà Nội.
Sau thành công của Nhà hàng Thế giới Hải sản (75A - Trần Hưng Đạo, Hà Nội) - địa điểm khá nổi tiếng với người sành ăn hải sản ở Hà Nội, MIGroup đã có nhiều động lực để mở rộng chuỗi cửa hàng này. Trong vòng 2 tháng tới chuỗi nhà hàng này sẽ thâ nhập thị trường TP.HCM với 2 cửa hàng đầu tiên.
Để đáp lại sự tin tưởng, sự ủng hộ nhiệt tình của quý khách hàng dành cho Hệ thống Nhà hàng Siêu thị Thế Giới Hải Sản, và để có thêm không gian phục vụ nhiều hơn nữa những thực khách yêu thích hải sản, cửa hàng thứ 5 đã được ra đời.
Với diện tích 400m2 được thiết kế theo ý tưởng “Đưa đại dương xanh vào nhà”, nhà hàng được nâng cấp từ mô hình nhà hàng chợ ngon hải sản Seaba trước đây nhằm mang đến cho thực khách trải nghiệm đặc biệt về không gian, chất lượng sản phẩm, dịch vụ.
Khách hàng mục tiêu của Nhà hàng Thế Giới Hải Sản 5 là nhóm khách hàng: Tiếp khách; Khách sum họp gia đình, bạn bè; Khách tổ chức tiệc liên hoan.
Nhân dịp khai trương, nhà hàng sẽ giảm giá 2 triệu đồng/kg cho Tôm hùm bông, áp dụng từ ngày 25/6 -15/8/2016.
Một số hình ảnh tại sự kiện:
![]() |
Gia đình Đại sứ Indonesia tại Việt Nam Ibnu Hadi đã đến chúc mừng ông Đinh Minh, Chủ tịch HĐQT Migroup. |
![]() |
Các đầu bếp đang xẻ cá ngừ “khủng”, chế biến thành món sashimi và mời thực khách miễn phí. |
![]() |
Hoa hậu Biển Việt Nam năm 2016 Phạm Thùy Trang |

-
Nhập khẩu nhiên liệu 7 tháng giảm hơn 2 tỷ USD so với cùng kỳ -
Nhà mua hàng toàn cầu trở lại Việt Nam -
Vincom Mega Mall Royal Island đưa loạt thương hiệu lớn “cập bến” Hải Phòng -
Thủ tướng chỉ đạo có giải pháp giữ vị trí xuất khẩu cho gạo Việt -
Nhập sắt thép vượt chục tỷ USD -
Tiêu thụ xi măng cải thiện, doanh nghiệp báo lãi trở lại -
Rau quả Việt phục hồi mạnh, thị trường rộng cửa cuối năm
-
1 Phó thủ tướng Nguyễn Chí Dũng: Mọi thành quả kinh tế - xã hội của đất nước đều có dấu ấn của Bộ Tài chính
-
2 Đồng chí Nguyễn Văn Thắng được chỉ định làm Bí thư Đảng ủy Bộ Tài chính nhiệm kỳ 2025 - 2030
-
3 Mở rộng cao tốc, xây cầu lớn nối TP.HCM - Long Thành
-
4 Đầu tư 3.626 tỷ đồng cho Trung tâm logistics, cảng cạn ICD và cảng tổng hợp Tây Ninh
-
Hợp Long được HR Asia vinh danh "Nơi làm việc tốt nhất châu Á"
-
A&T Sky Garden cất nóc vượt kế hoạch 30 ngày
-
FE CREDIT và hành trình song hành vì tương lai Việt Nam bền vững
-
C.P. Việt Nam ghi dấu ấn tại khu vực ASEAN với 2 giải thưởng danh giá
-
AstraZeneca Việt Nam: Kiến tạo môi trường làm việc truyền cảm hứng vì tương lai y tế bền vững
-
Phú Long khẳng định giá trị thương hiệu với giải thưởng HR Asia 2025