-
Không thể tùy ý đóng bù BHXH tự nguyện để hưởng lương hưu sớm -
Hải Phòng sẵn sàng cho đêm khai mạc Lễ hội Hoa Phượng đỏ năm 2026 -
TP.HCM triển khai chương trình hỗ trợ học sinh, sinh viên khởi nghiệp -
Bộ Giáo dục và Đào tạo công bố lượng thí sinh đăng ký thi tốt nghiệp THPT 2026 -
Bộ Nội vụ đề xuất xếp hạng đơn vị sự nghiệp công lập -
Lễ hội Hoa phượng đỏ Hải Phòng 2026: Hội tụ nguồn lực, tỏa sáng vị thế
![]() | ||
| Fan quá khích của Malaysia hành hung CĐV Việt Nam. Ảnh: SN |
CĐV Minh Hằng (1991, lao động VN tại Malaysia) là một trong những người đứng ngay sát nơi xảy ra sự cố. Chính vì thế, nhữ CĐV trẻ tuổi này đã nắm được toàn bộ vụ việc đáng tiếc.
“Trước khi tiếng còi kết thúc trận bán kết lượt đi vang lên, CĐV Malaysia đã tràn sang khán đài - nơi có CĐV VN ngồi để hành hung. Chúng tôi thấy có một vài CĐV Malaysia đã sang trà trộn vào CĐV VN nhưng không nghĩ các CĐV này lại gây rối và hành hung CĐV đội khách.
Khi trận đấu còn ít phút kết thúc, những CĐV này đã hành hung các CĐV VN, đồng thời kêu gọi fan quá khích của Malaysia tràn sang. CĐV Việt Nam đã chạy về khu vực có nhân viên an ninh, nhưng một số người không chạy kịp. Máu đã đổ, nhưng lực lượng an ninh can thiệp quá chậm. Thật kinh hoàng, nhưng chúng tôi không sợ. Người Việt Nam rất đoàn kết”, Minh Hằng kể lại.
Có mặt trên sân Shah Alam tối 7/12, phóng viên VietNamNet cũng đã chứng kiến toàn bộ vụ việc. Đúng là nhân viên an ninh sân phản ứng quá chậm, trong khi đó họ còn cản trở phóng viên Việt Nam chụp hình.
Sau trận đấu, tình hình rất căng thẳng khi CĐV Malaysia gây rối, gào thét, đốt pháo sáng. Rất nhiều phóng viên VN đã bị kẹt lại ở sân vì lo sợ bị hành hung.
Chúng tôi sẽ tiếp tục thông tin về vụ việc này.
(từ Malaysia)
| Thành Lương nói gì sau khi lập siêu phẩm hạ Philippines? Thành Lương đã để lại dấu ấn trong chiến thắng 3-1 của đội tuyển Việt Nam, khi thực hiện một siêu phẩm vào lưới của Philippines, qua đó giúp đội đồng chủ nhà AFF Suzuki Cup 2014 lọt vào bán kết với tư cách đội đầu bảng A. |
| Dấu ấn nhà cầm quân của tuyển Việt Nam trong chiến thắng 3-0 trước Lào () Đội tuyển Việt Nam thắng Lào không phải là điều bất ngờ nhưng HLV Toshiya Miura đã giúp các học trò có những bài học hữu ích. |
| Tiền đạo Công Vinh: 'Xin tặng bàn thắng cho Thủy Tiên đang ốm' Vợ phải nhập viện nhưng không thể ở bên chăm sóc, tiền đạo đội tuyển Việt Nam dồn tâm sức ghi bàn với hy vọng có thể làm "một nửa" của anh vui, nhanh khỏi ốm. |
Huy Phong (Vietnamnet)
-
Bộ Nội vụ đề xuất xếp hạng đơn vị sự nghiệp công lập -
Lễ hội Hoa phượng đỏ Hải Phòng 2026: Hội tụ nguồn lực, tỏa sáng vị thế -
Hà Nội: Ra mắt mô hình mầm non số minh bạch, an toàn, lấy trẻ làm trung tâm -
Quảng Ninh: Nâng cao trách nhiệm trong công tác bảo vệ và phát huy giá trị di sản văn hoá -
Gỡ vướng kê khai biên chế trong điều tra cơ sở hành chính, sự nghiệp -
Bộ Giáo dục và Đào tạo: Sẽ cung ứng đủ sách giáo khoa trước ngày khai giảng -
Bệnh viện Bạch Mai và Bệnh viện Việt Đức cơ sở 2 sẽ đi vào hoạt động từ quý II/2026
-
Củng cố vai trò cầu nối, Hiệp hội Bất động sản Hải Phòng bước vào giai đoạn mới -
Masan Group ước lãi 4.600 tỷ đồng trong nửa đầu năm 2026, MSR góp phần giảm nợ vay -
Nutifood tài trợ 9,3 tỷ đồng cho đội Bóng chuyền nữ TP.HCM, tiếp sức trở lại đỉnh cao -
Cập nhật giá đơn vị Quỹ liên kết đơn vị của AIA Việt Nam ngày 6/5/2026 -
Xe máy điện Việt Nam: Ai hiểu người dùng sẽ thắng -
Ambience: Từ chỗ ở đến không gian sống đa trải nghiệm




