-
Saigonres hé lộ 8 dự án trọng điểm trong giai đoạn 5 năm tới -
Chứng khoán phiên 8/5: Thanh khoản giảm nhẹ, VN-Index vẫn tiến lên 1.915 điểm -
Chính sách tiền tệ đang phải đối mặt với "bộ ba bất khả thi", chính sách tài khóa phải "gánh" vai trò mở rộng -
Viconship muốn huy động 1.871,85 tỷ đồng từ cổ đông hiện hữu -
Huy động "hụt" 2 triệu tỷ đồng so với tín dụng, chính sách tiền tệ trước đứng trước áp lực kép -
DGC bị HoSE loại khỏi hàng loạt bộ chỉ số lớn, BSR thế chỗ vào VN30
![]() |
| Số ngày mưa trong quý I/2020 ít hơn cùng kỳ nên sản lượng điện phát của Sông Ba giảm mạnh |
Theo đó, tổng sản lượng điện thương phẩm quý II/2020 dự kiến đạt 18,2 triệu kWh, trong khi sản lượng điện quý I/2020 là 23,6 triệu kWh.
Tổng doanh thu sản xuất định kế hoạch quý II là 24,97 tỷ đồng (quý I đạt 33,18 tỷ đồng); doanh thu từ dịch vụ tư vấn và doanh thu khác dự kiến là 1,5 tỷ đồng.
Lợi nhuận sau thuế thu nhập doanh nghiệp theo kế hoạch đặt ra cho quý II/2020 là 0,11 tỷ đồng, giảm tới 98,2% so với kết quả đạt được trong quý I/2020.
Về một số hoạt động khác, Công ty cổ phần Sông Ba cũng đã phê duyệt điều chỉnh kế hoạch lựa chọn nhà thầu các gói thầu thuộc công trình đấu nối lưới điện 110kw Quốc gia – Nhà máy thủy điện Khe Diên sau mở rộng.
Ngoài ra, Hội đồng quản trị cũng ủy quyền cho Tổng giám đốc phê duyệt điều chỉnh kế hoạch lựa chọn nhà thầu các gói thầu, đẩm bảo không vượt tổng mức đầu tư đối với dự án mở rộng Nhà máy Thủy điện Khe Diên.
Mới đây, Hội đồng quản trị Sông Ba cũng vừa có văn bản về chủ trương ký kết hợp đồng tư vấn giám sát xây dựng và giám sát lắp đặt thiết bị - công trình Nhà máy thủy điện Tầm Phục, giá trị 411,6 tỷ đồng với Công ty TNHH Bảo Phúc Tâm.
Sông Ba là doanh nghiệp ngành sản xuất điện năng. Công ty có vốn chủ sở hữu 786,2 tỷ đồng, tổng tài sản 1.257 tỷ đồng.
Trong quý I/2020, doanh thu thuần của Công ty giảm 47,88% so với cùng kỳ, lợi nhuận gộp giảm 58,36% cùng kỳ, lợi nhuận sau thuế giảm 77,2%.
Công ty cho biết nguyên nhân chính làm giảm doanh thu và lợi nhuận quý I/2020 do thời tiết diễn biến bất thường, số ngày mưa trong quý ít hơn so với quý I/2019 nên sản lượng điện phát giảm 54,74% so với cùng kỳ năm 2019.
-
Saigonres hé lộ 8 dự án trọng điểm trong giai đoạn 5 năm tới -
Chứng khoán phiên 8/5: Thanh khoản giảm nhẹ, VN-Index vẫn tiến lên 1.915 điểm -
Chính sách tiền tệ đang phải đối mặt với "bộ ba bất khả thi", chính sách tài khóa phải "gánh" vai trò mở rộng -
Viconship muốn huy động 1.871,85 tỷ đồng từ cổ đông hiện hữu
-
Huy động "hụt" 2 triệu tỷ đồng so với tín dụng, chính sách tiền tệ trước đứng trước áp lực kép -
DGC bị HoSE loại khỏi hàng loạt bộ chỉ số lớn, BSR thế chỗ vào VN30 -
Thuỷ điện Gia Lai lên kế hoạch lãi đi lùi trong năm 2026 về 165 tỷ đồng -
Chứng khoán phiên 7/5: VN-Index vượt 1.900 điểm, thiết lập đỉnh lịch sử mới -
PGBank ra mắt phiên bản mới: Khi công nghệ thích nghi với nhịp sống bận rộn -
Công an muốn ngân hàng "ngăn chặn trước, xác minh sau" để phong tỏa kịp thời dòng tiền lừa đảo -
Vàng tăng vọt hơn 150 USD/ounce khi dầu "sập" mạnh
-
Acecook Việt Nam khởi động dự án trồng 10.500 cây xanh tại tỉnh Quảng Trị - “Gieo mầm hạnh phúc - phủ xanh tương lai” -
CEO Anh Tuấn và Untra Group - Kiến tạo hệ sinh thái ESG cho doanh nghiệp Việt -
Fenica - Căn hộ TOD dành riêng cho giới trẻ chính thức chào sân tại Đông Bắc TP.HCM -
AMY GRUPO kỷ niệm 10 năm kiến tạo hệ sinh thái vật liệu xây dựng -
SeABank thông báo mời thầu
-
Kinh tế tư nhân trong kỷ nguyên vươn mình: EVF tinh gọn, tinh nhuệ hóa bộ máy để phát triển bền vững

