
-
Khánh Hòa xây dựng quy chế tiếp nhận, xử lý kiến nghị của doanh nghiệp
-
Báo Đầu tư “gieo mầm” khát vọng khởi nghiệp
-
Sun PhuQuoc Airways sẵn sàng bay; FLC tiếp quản lại Bamboo Airways; Minh Phú lập công ty con tại Australia
-
Quy định mới về Quỹ hỗ trợ phát triển hợp tác xã
-
EU không áp thuế chống bán phá giá với thép cuộn cán nóng Hòa Phát -
Lãnh đạo Gia Lai đối thoại với các doanh nghiệp hoạt động xuất nhập khẩu tại cửa khẩu
Đây là bước đi nằm trong kế hoạch phát triển thương mại, đầu tư và du lịch của tỉnh Gangwon Hàn Quốc đến các thị trường trong khu vực Đông Nam Á, trong đó có Việt Nam.
“Chiến lược hợp tác với Công ty Delta E&C Việt Nam là một bước đột phá trong việc xúc tiến và phát triển thương mại, tăng cường mở rộng sự hiện diện của các sản phẩm có hàm lượng công nghệ của các doanh nghiệp hoạt động trong khu công nghệ Gangwon tới người tiêu dùng tại thị trường Việt Nam”, ông Steve Bui, Chủ tịch công ty Delta E&C cho biết.
![]() |
Công ty TNHH Delta E&C Việt Nam ký hợp tác về xúc tiến thương mại và đầu tư với khu công nghệ Gangwon – Hàn Quốc |
Ông Steve Bui cho biết thêm, thông qua việc hợp tác giữa hai bên, Công ty Delta E&C sẽ chính thức trở thành đơn vị đại diện xúc tiến các hoạt động kinh doanh, thương mại của khu công nghệ Gangwon – nơi có các thương hiệu sản phẩm tiêu dùng cao cấp của Hàn Quốc.
Khu công nghệ Gangwon – Hàn Quốc với bốn khu sản xuất và các khu hành chính hỗ trợ, bao gồm gần một trăm doanh nghiệp sản xuất chủ yếu thuộc nhóm các ngành nghề công nghệ cao: đồ gia dụng, mỹ phầm cao cấp, thực phẩm chức năng, các sản phẩm chăm sóc sức khỏe cá nhân và gia đình. Với vị trí địa lý và thiên nhiên ưu đãi, tỉnh Gangwon Hàn Quốc là cái nôi của nhiều sản phẩm được chế tạo và chiết xuất hoàn toàn từ tự nhiên, chất lượng vượt trội, an toàn tuyệt đối cho sức khỏe, mang lại giá trị đích thực cho cuộc sống.
Ông Lee Cheol Su – CEO khu công nghệ này cho biết sẽ thông qua Công ty Delta E&C để xúc tiến các hoạt động thương mại, cung cấp hàng hóa, sản phẩm từ các nhà máy/doanh nghiệp trong khu công nghệ tới các nhà phân phối tại thị trường Việt Nam và cũng hy vọng những sản phẩm chất lượng cao sẽ sớm được người tiêu dùng Việt Nam tin tưởng đóng nhận.

-
EU không áp thuế chống bán phá giá với thép cuộn cán nóng Hòa Phát -
Lãnh đạo Gia Lai đối thoại với các doanh nghiệp hoạt động xuất nhập khẩu tại cửa khẩu -
Địa phương được hỗ trợ kết nối, vận hành Hệ thống eCoSys cấp C/O -
Phát huy sức mạnh kinh tế tư nhân, Hải Phòng hướng tới trung tâm kinh tế lớn -
Thép cán nóng của Hòa Phát xuất sang EU không bị áp thuế -
Hải quan Khu vực VI trở thành điểm đến của doanh nghiệp xuất nhập khẩu -
Báo Đầu tư: Chung tay kiến tạo môi trường kinh doanh minh bạch và bền vững
-
Món Việt bất ngờ chinh phục khách quốc tế trong sự kiện ngoại giao hoàng gia
-
SmartSME - Trợ thủ số hóa giúp doanh nghiệp linh hoạt quản lý vốn và chi tiêu
-
Becamex Group & BEXCO: Bắt tay hợp tác, thúc đẩy phát triển ngành MICE và thương mại quốc tế
-
SeABank thông báo mời thầu
-
Công ty Nhiệt điện Duyên Hải chung sức vì cộng đồng
-
Generali Việt Nam được vinh danh với sản phẩm Bảo hiểm liên kết chung “VITA - Ngày Mai Vững Chắc” tại VWAS 2025