Đặt mua báo in| Mới - Đọc báo in phiên bản số| Thứ Hai, Ngày 27 tháng 05 năm 2024,
C.P. Việt Nam đạt Doanh nghiệp Hàng Việt Nam chất lượng cao 2024
Như Loan - 21/03/2024 12:50
 
C.P. Việt Nam - ngành thức ăn chăn nuôi - thuốc thú y, thủy sản là một trong hơn 500 doanh nghiệp có tên trong danh sách các Doanh nghiệp Hàng Việt Nam chất lượng cao 2024.

Vào cuối tháng 2/2024, Hội Doanh nghiệp Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao (HVNCLC) đã công bố danh sách chính thức 529 doanh nghiệp Hàng Việt Nam Chất lượng cao 2024.

Đây là kết quả của quá trình thực hiện khảo sát trực tiếp 2 đối tượng, diễn ra tại 4 thành phố trực thuộc trung ương (là trung tâm kinh tế các vùng miền: Hà Nội, Đà Nẵng, TP.HCM và Cần Thơ) và khảo sát trực tuyến (online) trên phạm vi toàn quốc, với sự tham gia của người tiêu dùng ở tất cả 63 tỉnh/ thành.

Chương trình đã trải qua quá trình kiểm tra, xác minh, trong đó có việc tiếp nhận hồ sơ minh bạch của doanh nghiệp, gửi thư tới các cơ quan chức năng quản lý nhà nước tại địa phương liên quan để ghi nhận thông tin chính thức về tuân thủ pháp luật kinh doanh của doanh nghiệp về chất lượng, môi trường, sử dụng lao động, bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng…

Nhà máy sản xuất thức ăn chăn nuôi C.P. Việt Nam - CN Xuân Mai Hà Nội

Ngành thức ăn chăn nuôi là một trong những lĩnh vực đầu tư trọng điểm và sớm nhất của C.P. Việt Nam. Từ những ngày đầu mới thành lập cho đến ngày nay, ngành thức ăn chăn nuôi của C.P. Việt Nam đã có bước phát triển vượt bậc, là ngành đứng số một trong các công ty sản xuất thức ăn chăn nuôi uy tín tại Việt Nam trong nhiều năm liên tiếp.

Ngành thuốc thú y, thủy sản tiếp nhận những kinh nghiệm quý báu từ hơn 100 năm xây dựng và phát triển của tập đoàn C.P. Đây cũng là ngành được được C.P. Việt Nam đầu tư quan tâm với máy móc, trang thiết bị hiện đại. Với phương châm “Phục vụ từ trái tim”, với tiêu chí hướng đến người tiêu dùng, C.P. Việt Nam vinh dự là một trong các doanh nghiệp được người tiêu dùng bình chọn là "Doanh nghiệp hàng Việt Nam chất lượng cao 2024”.

Giải thưởng là động lực lớn để CPV phát triển mạnh hơn nữa, đầu tư hơn về công nghệ, hình ảnh, con người xứng đáng với bình chọn của người tiêu dùng, và có trách nhiệm hơn với khách hàng, tổ chức các hoạt động chăm lo cho xã hội, cộng đồng, nâng cao ý thức bảo vệ môi trường, trách nhiệm với người lao động bảo đảm về chất lượng ổn định, đồng thời nâng cao giá trị gia tăng cho sản phẩm, đáp ứng nhu cầu của thị trường, góp phần bảo vệ và nâng cao uy tín cho nhãn hiệu với chứng nhận HVNCLC.

C.P. Việt Nam: Top 100 Doanh nghiệp bền vững trong lĩnh vực sản xuất năm 2023
Tại Lễ công bố các Doanh nghiệp Bền vững tại Việt Nam 2023 diễn ra tại Hà Nội ngày 13/12/2023, C.P. Việt Nam đã được xướng tên trong Top 100 doanh...
Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Báo Đầu Tư