Đặt mua báo in| Mới - Đọc báo in phiên bản số| Thứ Hai, Ngày 22 tháng 04 năm 2024,
Cú bắt tay giữa An Trung Industries và hãng bán lẻ khổng lồ Costco
Như Loan - 21/02/2024 09:02
 
Mới đây, An Trung Industries và hãng bán lẻ khổng lồ Costco đã bắt tay hợp tác đưa sản phẩm hộp nhựa gia dụng thực phẩm chất lượng cao “Made in Vietnam” sang Canada.

Là công ty con của Nhựa Hà Nội, An Trung Industries được đầu tư và sở hữu hệ thống dây chuyền sản xuất hiện đại, được nhập khẩu toàn bộ từ Hàn Quốc, Nhật Bản… nhằm đáp ứng các tiêu chuẩn khắt khe từ các thị trường tiêu chuẩn cao như Canada, Mỹ, EU…

Theo doanh nghiệp, lô hàng đầu tiên hợp tác với chuỗi siêu thị Costco là hộp đựng thực phẩm bằng nhựa PP trong. Ông Ngô Văn Thụ, Tổng Giám đốc của Nhựa Hà Nội, cho biết: “Đây là lần đầu tiên An Trung Industries xuất khẩu sản phẩm nhựa gia dụng nhưng đã hợp tác được với đối tác lớn trên thế giới. Với nền tảng nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi tự tin đáp ứng các tiêu chuẩn cao của các thị trường lớn, đồng thời sẽ ngày một nghiên cứu và nâng cao chất lượng hơn nữa. Hiện thị trường nhập khẩu đồ gia dụng nhựa của Mỹ lên tới gần 8 tỷ USD/năm, đây cũng là quốc gia nhập khẩu đồ gia dụng nhựa lớn nhất thế giới, do đó chúng tôi sẽ tiếp tục mở rộng sản xuất để phát triển tại thị trường này”.

Ngoài chứng nhận ISO9001, ISO14001 và HACCP cho nhà máy sản xuất, sản phẩm hộp đựng thực phẩm của An Trung Industries còn đáp ứng thêm chuỗi các chứng nhận An toàn thực phẩm FDA, có thể tái sử dụng, an toàn với máy rửa bát, an toàn với lò vi sóng, an toàn với tủ đông, và không rò rỉ nước.

Các sản phẩm hộp đựng thực phẩm của An Trung Industries đều được kiểm định chất lượng chặt chẽ theo bộ tiêu chuẩn yêu cầu của đối tác, đảm bảo an toàn cho người sử dụng

Theo ông Thụ, công suất nhà máy tối đa dự kiến có thể lên tới 8 triệu sản phẩm/năm, hoàn toàn đáp ứng được yêu cầu lớn của khách hàng. Ngoài ra, các sản phẩm thực phẩm được sản xuất trong phòng sạch tuyệt đối, quy trình bảo quản từ nguyên liệu đầu vào, vệ sinh máy móc và nguyên liệu kỹ càng.

Trước đó, An Trung Industries cũng đã sản xuất các mặt hàng nhựa thực phẩm khác như dao, thìa dĩa, ống hút... và các sản phẩm linh kiện điện, điện tử đi các khu chế xuất và xuất khẩu các nước Brazil, Đài Loan, Philippines, Canada, Ấn Độ, Nhật Bản,… Các lô hàng đều nhận được những đánh giá tích cực của đối tác và khách hàng.

Công nhân An Trung Industries làm sạch, khử khuẩn lô hàng trước khi vận chuyển

Costco có tên đầy đủ là Costco Wholesale - một chuỗi đơn vị bán lẻ nổi tiếng của Mỹ với số lượng các kho bãi và sản phẩm khổng lồ, có mặt tại rất nhiều quốc gia lớn trên thế giới. Chất lượng của các sản phẩm tại Costco luôn được kiểm duyệt một cách kỹ càng trước khi được bày bán. Nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm cũng luôn rất rõ ràng để người dùng tiện theo dõi. Để trở thành một đối tác của thương hiệu này cũng không phải là điều đơn giản khi các thương hiệu phải đảm bảo các tiêu chuẩn khắt khe trước và sau khi sản phẩm được bày bán. Nhờ tất cả các điều trên, Costco được xem như một đối tác uy tín khẳng định chất lượng giữa nhà sản xuất và người mua hàng.

Công ty TNHH An Trung Industries (An Trung Industries) - Công ty con của Nhựa Hà Nội (thành viên Tập đoàn An Phát Holdings) được thành lập năm 2018. Nhà máy sản xuất được đặt tại Km47, QL5, Phường Việt Hòa, Thành phố Hải Dương, tỉnh Hải Dương.

An Trung Industries chuyên sản xuất các linh kiện điện - điện tử kỹ thuật cao, cung cấp cho các khách hàng lớn như Samsung, Brother, Panasonic, Yamaha… Công ty được đầu tư lớn, với hệ thống dây chuyền sản xuất hiện đại, được định hướng sản xuất linh kiện nhựa cho ngành điện - điện tử và tham gia sản xuất sản phẩm sinh học phân hủy hoàn toàn AnEco bao gồm dao, thìa, dĩa, ống hút… cho thị trường trong nước và phục vụ xuất khẩu sang Mỹ, EU.

Thông tin chi tiết tại: https://antrungplastics.com/

An Trung Industries trở thành nhà cung ứng cấp 1 cho Brother
An Trung Industries sẽ cung ứng linh kiện cho Brother Việt Nam từ tháng 8/2019. Các linh kiện này sẽ được sử dụng trực tiếp cho công đoạn sản xuất...
Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Báo Đầu Tư