Đặt mua báo in| Ngày 17 tháng 01 năm 2022, 17:37:09
Cục An toàn thực phẩm và Grab hợp tác nâng cao nhận thức về an toàn thực phẩm
Hoàng Minh - 26/04/2019 08:00
 
Cục An toàn thực phẩm (VFA) và Grab (thông qua GrabFood) đã bắt tay phối hợp triển khai các hoạt động tuyên truyền nâng cao ý thức giữ gìn vệ sinh an toàn thực phẩm đến các đối tác nhà hàng, đối tác tài xế vận chuyển thực phẩm và người tiêu dùng.

Cụ thể, VFA và GrabFood sẽ tổ chức 4 buổi tập huấn dành cho các đối tác nhà hàng để cung cấp kiến thức đầy đủ về vệ sinh an toàn thực phẩm. Với nội dung gần gũi và thực tế, chương trình này sẽ giúp GrabFood dễ dàng tiếp cận và tuyên truyền cho các đối tượng chủ nhà hàng, quán ăn là đối tác của GrabFood, từ đó tạo nên một mạng lưới các đối tác nhà hàng chất lượng và uy tín.

Ở phạm vi rộng hơn, Grab (thông qua GrabFood) sẽ phối hợp với VFA phân phối 6.000 tài liệu hướng dẫn an toàn thực phẩm tới 6 tỉnh thành, dự kiến là các thành phố lớn tập trung đông dân cư, nhà hàng và quán ăn, như Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh, Hải Phòng.

Bà Trần Việt Nga, Phó cục trưởng VFA cho biết, trong những năm gần đây, truyền thông về an toàn thực phẩm là một trong những nhiệm vụ trọng tâm của Cục. Chính vì vậy, chúng tôi đánh giá cao việc hợp tác giữa hai bên. Đây là định hướng phát triển mà hy vọng rằng các doanh nghiệp khác tại Việt Nam cũng thực hiện để cùng hỗ trợ Chính phủ trong công tác tuyên truyền và giải quyết các vấn đề liên quan đến an toàn thực phẩm.

“Với vai trò là đơn vị tiên phong hỗ trợ truyền thông song hành cùng với VFA, Grab, thông qua GrabFood hy vọng có thể truyền tải thông điệp đến hàng triệu người dùng cũng như đối tác nhà hàng, cải thiện chất lượng và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, từ đó đem đến một cuộc sống khỏe mạnh cho toàn cộng đồng tại Việt Nam”, ông Jerry Lim, Giám đốc Grab tại Việt Nam chia sẻ.

Grab tham vọng gọi vốn đạt 6,5 tỷ USD, triển khai nhiều thương vụ mua lại và đầu tư mới
Grab Holdings Inc vừa công bố kế hoạch mở rộng hoạt động kinh doanh trong khu vực, nhắm mạnh vào thị trường Indonesia, đồng thời với mục tiêu...
Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Báo Đầu Tư