-
Thời điểm vàng để tái cơ cấu ngành chăn nuôi Việt Nam -
Loạt tính năng VF Connect biến khoang xe trở thành “ngôi nhà di động” -
GSM miễn phí thuê, đổi pin 3 năm cho tài xế Xanh SM Bike -
Bộ Công thương họp triển khai lộ trình chuyển đổi xăng sinh học E10 -
Hoa Kỳ đẩy mạnh thương mại nông sản với Việt Nam -
Vật liệu xây dựng vào đợt tăng giá mới
Sau gần 9 tháng giới thiệu Chiron, hãng Bugatti đã bán được tổng cộng 220 chiếc siêu xe kế nhiệm Veyron cho khách hàng trên toàn cầu. Đây là thông tin do chính ông Wolfgang Durheimer, CEO của hãng Bugatti, xác nhận.
Như đã biết, tương tự đàn anh Veyron, Bugatti Chiron trị giá 2,4 triệu Euro, tương đương 58,3 tỷ Đồng, chỉ được sản xuất với số lượng đúng 500 chiếc. Như vậy, đã có gần một nửa số xe Bugatti Chiron tìm thấy mái ấm mới.

Bugatti Chiron của Hoàng tử Ả-Rập
Tuy nhiên, tính đến thời điểm hiện tại, mới có đúng 1 khách hàng cá nhân nhận siêu xe Bugatti Chiron đặt mua, đó là Hoàng tử Ả-Rập có tên Badr bin Saud. Chiếc Bugatti Chiron của Hoàng tử Ả-Rập cũng chính là xe được dùng để trưng bày trong triển lãm Geneva năm nay.

Siêu xe concept Bugatti Vision GranTurismo
Đặc biệt, vị Hoàng tử này còn là người sở hữu chiếc siêu xe concept Bugatti Vision GranTurismo duy nhất trên toàn thế giới. Đây là chiếc siêu xe concept từng ra mắt trong triển lãm Frankfurt 2015 như hình ảnh xem trước của Bugatti Chiron.
Theo một số tin đồn, hãng Bugatti dự định sẽ đưa Vision GranTurismo lên dây chuyền sản xuất với số lượng giới hạn. Tuy nhiên, ông Durheimer đã nhanh chóng phủ nhận tin đồn này. "Chúng tôi hiện hoàn toàn tập trung vào việc sản xuất và giao Chiron cho khách hàng đã đặt mua", ông Durheimer nói.
Được biết, trong năm 2017, hãng Bugatti sẽ tăng công suất của dây chuyền lắp ráp Chiron lên 65 chiếc/năm để kịp giao cho khách hàng. Điều đó đồng nghĩa với việc có những khách hàng sẽ phải chờ đến 3 năm mới được nhận chiếc Bugatti Chiron đặt mua.
Chưa hết, lịch đặt chỗ để lái thử Bugatti Chiron hiện đã kín đến tận tháng 3/2017. Do đó, ông Durheimer tự tin là sẽ nhanh chóng bán hết 280 chiếc Bugatti Chiron còn lại. "Tôi tin là khách hàng vẫn còn do dự sẽ quyết định mua Chiron sau khi có cơ hội lái thử", ông Durheimer khẳng định.
Ban đầu, hãng Bugatti dự định sẽ sản xuất hết 500 chiếc Chiron trong thời gian 8 năm. Tuy nhiên, cứ đà này thì thời gian hoàn thành 500 chiếc Bugatti Chiron nhiều khả năng sẽ được rút ngắn.
Một điều thú vị là người đã có sẵn siêu xe Bugatti, đặc biệt những ai sở hữu nhiều ô tô riêng, sẽ nhận Chiron sớm hơn khách hàng lần đầu tiên đến với nhãn hiệu nước Pháp. Nguyên nhân là do hãng Bugatti đánh giá cao sự trung thành của khách hàng.
-
Loạt tính năng VF Connect biến khoang xe trở thành “ngôi nhà di động” -
Geely Việt Nam ra mắt bộ đôi xe xanh, định hình hai phân khúc chủ lực -
GSM miễn phí thuê, đổi pin 3 năm cho tài xế Xanh SM Bike -
SASCO Infinite Club: Chạm phong cách bay mới - Trọn đặc quyền cực chất -
Bộ Công thương họp triển khai lộ trình chuyển đổi xăng sinh học E10 -
Hoa Kỳ đẩy mạnh thương mại nông sản với Việt Nam -
Vật liệu xây dựng vào đợt tăng giá mới
-
Từ “điểm nghẽn” thành “điểm đến”: Hạ tầng Quốc lộ 13 nâng tầm bất động sản khu Đông Bắc -
Chủ tịch HĐQT Tập đoàn FPT Trương Gia Bình khuyến nghị Gia Lai cần tiên phong trong AI
-
Khoáng nóng: Lợi thế định hình du lịch nghỉ dưỡng Hưng Yên -
Nam A Bank mở rộng mạng lưới đối tác toàn cầu, cầu nối cho doanh nghiệp Việt -
Ứng dụng Home Credit: Giải pháp vay tiền mặt nhanh trên nền tảng số -
AB InBev đẩy mạnh sáng kiến bảo vệ nguồn nước, hướng tới tăng trưởng bền vững
