
-
Nissan lọt tầm ngắm của Toyota?
-
Hyundai Thành Công tổ chức chăm sóc xe lưu động miễn phí
-
Trải nghiệm loạt 8 bài thử đặc biệt tại sự kiện “Thử & Tin - Chinh phục VF 8”
-
Giá bán chỉ 285 triệu đồng, xe chở hàng VinFast EC Van khiến thị trường “dậy sóng”
-
Nissan đóng cửa 7 nhà máy, cắt giảm 20.000 nhân sự -
Nissan hủy dự án nhà máy pin xe điện tại Nhật Bản sau 3 tháng công bố
Sau gần 9 tháng giới thiệu Chiron, hãng Bugatti đã bán được tổng cộng 220 chiếc siêu xe kế nhiệm Veyron cho khách hàng trên toàn cầu. Đây là thông tin do chính ông Wolfgang Durheimer, CEO của hãng Bugatti, xác nhận.
Như đã biết, tương tự đàn anh Veyron, Bugatti Chiron trị giá 2,4 triệu Euro, tương đương 58,3 tỷ Đồng, chỉ được sản xuất với số lượng đúng 500 chiếc. Như vậy, đã có gần một nửa số xe Bugatti Chiron tìm thấy mái ấm mới.

Bugatti Chiron của Hoàng tử Ả-Rập
Tuy nhiên, tính đến thời điểm hiện tại, mới có đúng 1 khách hàng cá nhân nhận siêu xe Bugatti Chiron đặt mua, đó là Hoàng tử Ả-Rập có tên Badr bin Saud. Chiếc Bugatti Chiron của Hoàng tử Ả-Rập cũng chính là xe được dùng để trưng bày trong triển lãm Geneva năm nay.

Siêu xe concept Bugatti Vision GranTurismo
Đặc biệt, vị Hoàng tử này còn là người sở hữu chiếc siêu xe concept Bugatti Vision GranTurismo duy nhất trên toàn thế giới. Đây là chiếc siêu xe concept từng ra mắt trong triển lãm Frankfurt 2015 như hình ảnh xem trước của Bugatti Chiron.
Theo một số tin đồn, hãng Bugatti dự định sẽ đưa Vision GranTurismo lên dây chuyền sản xuất với số lượng giới hạn. Tuy nhiên, ông Durheimer đã nhanh chóng phủ nhận tin đồn này. "Chúng tôi hiện hoàn toàn tập trung vào việc sản xuất và giao Chiron cho khách hàng đã đặt mua", ông Durheimer nói.
Được biết, trong năm 2017, hãng Bugatti sẽ tăng công suất của dây chuyền lắp ráp Chiron lên 65 chiếc/năm để kịp giao cho khách hàng. Điều đó đồng nghĩa với việc có những khách hàng sẽ phải chờ đến 3 năm mới được nhận chiếc Bugatti Chiron đặt mua.
Chưa hết, lịch đặt chỗ để lái thử Bugatti Chiron hiện đã kín đến tận tháng 3/2017. Do đó, ông Durheimer tự tin là sẽ nhanh chóng bán hết 280 chiếc Bugatti Chiron còn lại. "Tôi tin là khách hàng vẫn còn do dự sẽ quyết định mua Chiron sau khi có cơ hội lái thử", ông Durheimer khẳng định.
Ban đầu, hãng Bugatti dự định sẽ sản xuất hết 500 chiếc Chiron trong thời gian 8 năm. Tuy nhiên, cứ đà này thì thời gian hoàn thành 500 chiếc Bugatti Chiron nhiều khả năng sẽ được rút ngắn.
Một điều thú vị là người đã có sẵn siêu xe Bugatti, đặc biệt những ai sở hữu nhiều ô tô riêng, sẽ nhận Chiron sớm hơn khách hàng lần đầu tiên đến với nhãn hiệu nước Pháp. Nguyên nhân là do hãng Bugatti đánh giá cao sự trung thành của khách hàng.

-
Volkswagen bỏ tiền tố “ID” trong tên xe điện từ 2026 -
Trải nghiệm loạt 8 bài thử đặc biệt tại sự kiện “Thử & Tin - Chinh phục VF 8” -
Giá bán chỉ 285 triệu đồng, xe chở hàng VinFast EC Van khiến thị trường “dậy sóng” -
Toyota chính thức đổi tên mẫu xe điện chiến lược -
Nissan đóng cửa 7 nhà máy, cắt giảm 20.000 nhân sự -
THACO AUTO xuất khẩu xe bus thương hiệu Mercedes-Benz sang Thái Lan -
Nissan hủy dự án nhà máy pin xe điện tại Nhật Bản sau 3 tháng công bố
-
Izumi City: Tọa độ chiến lược trong dòng chảy phát triển kinh tế mới của Đồng Nai
-
SeABank thông báo mời thầu
-
Michelin Primacy 5, lốp êm bậc nhất dành cho xe nào?
-
SonKim Land đạt 5 giải thưởng tại Asia Pacific Property Awards 2025
-
Kiếm tiền thời công nghệ: SeAMobile - một ứng dụng, nhiều cơ hội
-
Chiến lược phát triển đa ngành, tăng trưởng bền vững của Doanh nghiệp Nhơn Tân