-
Huế bàn kịch bản tăng trưởng kinh tế 6 tháng cuối năm 2026 -
TP.HCM muốn xuất khẩu tăng trưởng 10 - 11% mỗi năm, ưu tiên hàng công nghệ cao -
Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm: Văn hóa phải tạo ra tri thức, tài sản trí tuệ và tăng trưởng -
Ba nhóm lĩnh vực cần được ưu tiên đặc biệt trong cải cách thể chế -
Huế thông qua Nghị quyết hỗ trợ an sinh xã hội -
Khi giá bán lẻ điện tăng giảm từ 1-5%, EVN phải lập phương án điều chỉnh
Theo quyết định của UBND TP. Đà Nẵng ông Trần Phước Sơn, Phó Chánh Văn phòng UBND TP. Đà Nẵng được điều động về giữ chức Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố với thời hạn 5 năm kể từ khi được phân công nhiệm vụ. Được biết, ông Trần Phước Sơn sinh năm 1972, có trình độ Thạc sỹ Kinh tế phát triển, cao cấp lý luận chính trị.
| Lãnh đạo TP. Đà Nẵng trao quyết định điều động, bổ nhiệm chức vụ mới cho ông Trần Văn Sơn và ông Trần Phước Sơn. |
Trong khi đó, ông Trần Văn Sơn, Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư được Thành ủy Đà Nẵng điều động, bổ nhiệm giữ chức Phó trưởng Ban Nội chính Thành uỷ Đà Nẵng.
Tại lễ bổ nhiệm, ông Hồ Kỳ Minh, Phó Chủ tịch UBND TP. Đà Nẵng chúc mừng ông Trần Văn Sơn và ông Trần Phước Sơn được điều động, bổ nhiệm để nắm giữ những cương vị mới; tin tưởng cả hai sẽ tiếp tục có nhiều đóng góp tích cực cho sự phát triển của thành phố.
| Ông Trần Phước Sơn được bổ nhiệm làm Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư TP. Đà Nẵng. |
Trước đó, UBND TP. Đà Nẵng cũng có quyết định bổ nhiệm Nguyễn Đình Tuấn và bà Lê Thị Kim Phương làm Phó giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố.
-
Huế bàn kịch bản tăng trưởng kinh tế 6 tháng cuối năm 2026 -
[Insight] Chuyển mạnh tư duy, xác lập văn hóa là động lực tăng trưởng mới -
TP.HCM muốn xuất khẩu tăng trưởng 10 - 11% mỗi năm, ưu tiên hàng công nghệ cao -
Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm: Văn hóa phải tạo ra tri thức, tài sản trí tuệ và tăng trưởng
-
Ba nhóm lĩnh vực cần được ưu tiên đặc biệt trong cải cách thể chế -
[Insight] Kinh tế Việt Nam 6 tháng đầu năm có sự chuyển dịch tích cực của các các động lực tăng trưởng -
Huế thông qua Nghị quyết hỗ trợ an sinh xã hội -
Khi giá bán lẻ điện tăng giảm từ 1-5%, EVN phải lập phương án điều chỉnh -
Thanh Hóa cần cụ thể hóa kịch bản tăng trưởng thành chỉ tiêu điều hành -
Đức Long Gia Lai gửi Bộ Xây dựng báo cáo đề xuất đầu tư dự án cao tốc phía Tây -
Mở rộng cao tốc Cam Lộ-La Sơn: Có hoàn thành đúng thời hạn?
-
Vietfood & Beverage - ProPack Vietnam 2026 - 30 năm đồng hành cùng doanh nghiệp kiến tạo giá trị bền vững -
Vietnam Medi-pharm Expo 2026 - Tâm điểm giao thương quốc tế của ngành y dược Việt Nam -
HR Asia vinh danh các doanh nghiệp tốt nhất để làm việc tại Việt Nam năm 2026
-
OPEC Fund cấp vốn 50 triệu USD cho SeABank, thúc đẩy tài trợ doanh nghiệp nhỏ và tài chính khí hậu tại Việt Nam -
Nhà đầu tư ưu tiên tài sản tạo dòng tiền: Bắc Ninh nổi lên trong chu kỳ đầu tư mới -
Suntory PepsiCo khánh thành nhà máy 300 triệu USD tại Tây Ninh, củng cố cam kết đầu tư dài hạn tại Việt Nam
