Đặt mua báo in| Ngày 29 tháng 03 năm 2023, 07:33:11
Đà Nẵng chọn nhà thầu cho đồ án điều chỉnh quy hoạch cấp nước đô thị
Hoàng Anh - 09/02/2023 13:52
 
Đồ án quy hoạch điều chỉnh quy hoạch cấp nước đô thị thành phố Đà Nẵng đến năm 2030, tầm nhìn đến 2045 đã chọn được nhà thầu.

 

Ngày 9/2, ông Nguyễn Hữu Hinh- Giám đốc Ban quản lý dự án đầu tư xây dựng các công trình dân dụng và công nghiệp Đà Nẵng cho biết, đã chọn được nhà thầu cho Đồ án quy hoạch Điều chỉnh quy hoạch cấp nước đô thị thành phố Đà Nẵng đến năm 2030, tầm nhìn đến 2045.

Theo ông Hinh, Công ty CP tư vấn cấp nước Hà Nội là đơn vị trúng thầu dự án.

Trước đó, Chủ tịch UBND thành phố Đà Nẵng đã phê duyệt Kế hoạch lựa chọn nhà thầu cho Đồ án quy hoạch: Điều chỉnh quy hoạch cấp nước đô thị thành phố Đà Nẵng đến năm 2030, tầm nhìn đến 2045. Tổng mức đầu tư dự án là hơn 3 tỷ đồng, từ vốn ngân sách thành phố, Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng các công trình dân dụng và công nghiệp là chủ đầu tư kiêm quản lý dự án.

Hình thức lựa chọn nhà thầu là đấu thầu rộng rãi trong nước qua mạng. Thời gian thực hiện hợp đồng từ 150 đến 210 ngày, khi hoàn thành các thủ tục pháp lý liên quan.

Đồ án quy hoạch Điều chỉnh quy hoạch cấp nước đô thị thành phố Đà Nẵng đến năm 2030, tầm nhìn đến 2045 đã lựa chọn được nhà thầu.
Đồ án quy hoạch Điều chỉnh quy hoạch cấp nước đô thị thành phố Đà Nẵng đến năm 2030, tầm nhìn đến 2045 đã lựa chọn được nhà thầu.

Ngoài dự án trên, UBND thành phố Đà Nẵng cũng phê duyệt kế hoạch lựa chọn nhà thầu bổ sung cho dự án Khu phụ trợ phục vụ dự án Khu Công nghệ cao Đà Nẵng và chiếu sáng đô thị.

Đối với dự án Khu phụ trợ phục vụ dự án Khu Công nghệ cao Đà Nẵng có tổng mức đầu tư trên 235 tỷ đồng do Ban Quản lý các dự án phát triển hạ tầng khu công nghiệp và công nghệ cao Đà Nẵng quản lý dự án.

Nguồn vốn đầu tư từ ngân sách thành phố năm 2023 bố trí cho dự án 3 tỷ đồng thực hiện. Trong đó dự án đang triển khai kế hoạch lựa chọn nhà thầu đối với gói thầu tư vấn lập điều chỉnh “Báo cáo đánh giá tác động môi trường dự án Khu phụ trợ phục vụ dự án Khu Công nghệ cao Đà Nẵng thành khu công nghiệp hỗ trợ Khu công nghệ cao Đà Nẵng”.

Trong khi đó, Kế hoạch lựa chọn nhà thầu cho đồ án quy hoạch “Điều chỉnh quy hoạch chiếu sáng đô thị thành phố Đà Nẵng đến năm 2030, tầm nhìn đến 2045” có vốn đầu tư 1,49 tỷ đồng cũng do Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng các công trình dân dụng và công nghiệp làm chủ đầu tư kiêm quản lý dự án.

Truy tố "Trung lửa", cựu Tổng giám đốc Công ty Nhà Đà Nẵng
Các bị can có hành vi kiểm kê tài sản để lập hồ sơ xác định giá trị doanh nghiệp cổ phần hóa không đúng quy định.
Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Báo Đầu Tư