-
Thiếu tướng Trần Đăng Quỳnh được chỉ định giữ chức Phó Bí thư Tỉnh ủy Ninh Bình -
Việt Nam - Trung Quốc tổ chức lần đầu Đối thoại chiến lược 3+3 cấp Bộ trưởng -
Tổng Bí thư Tô Lâm tiếp Bộ trưởng Ngoại giao, Quốc phòng, Công an Trung Quốc -
Việt Nam - Trung Quốc thúc đẩy hợp tác qua Đối thoại chiến lược 3+3 -
Thứ trưởng Bộ Tài chính Đỗ Thành Trung được điều động, chỉ định giữ chức Phó Bí thư Thành ủy Hải Phòng -
Tổng Bí thư: Hải Phòng cần có tầm nhìn dài hạn để trở thành trung tâm giao thương quốc tế của Đông Á
Theo kế hoạch dự kiến của Ban chỉ đạo phòng chống Covid-19 TP Đà Nẵng, sẽ cho học sinh từ lớp 6-12 trở lại trường từ ngày 14/9.
![]() |
| Đà Nẵng cũng dự kiến cho học sinh từ lớp 6 đến lớp 12 trở lại trường học tập từ ngày 14/9, riêng bậc tiểu học, mầm non, trung tâm ngoại ngữ, tạm dừng thêm một tuần. |
Thông tin từ Sở Y tế TP Đà Nẵng cho biết tính đến nay, Đà Nẵng đã tiến hành xét nghiệm cho 315.000 lượt người, trong đó có 288.000 người dân. Đáng mừng là kết quả xét nghiệm diện rộng cho đại diện gần 72.500 người đều âm tính với SARS-CoV-2. Hôm nay cũng là ngày thứ 14 Đà Nẵng không có ca mắc mới trong cộng đồng.
Báo cáo từ Sở Du lịch TP Đà Nẵng cũng cho hay đã bố trí ba khách sạn để sẵn sàng đón khách cách ly có thu phí theo chủ trương của Thủ tướng Chính phủ.
Tuy vậy, Ban chỉ đạo yêu cầu các địa phương không chủ quan lơ là, đeo khẩu trang, khử khuẩn tại nơi công cộng. Thành phố sẽ giữ lại khu ký túc xá sinh viên phía Tây, một đơn vị quân đội thuộc Bộ Chỉ huy Quân sự TP Đà Nẵng và khu ký túc xá công nhân Khu Công nghiệp Hòa Cầm để tiếp nhận người cách ly khi có ca mắc mới trong cộng đồng.
Theo dự kiến, từ 0 giờ ngày 11/9, các hoạt động tập trung đông người được phép tăng lên nhưng không quá 30 người. Đà Nẵng sẽ cho phép người dân tắm biển trở lại, nhà hàng, cơ sở kinh doanh ăn uống được phục vụ tại chỗ nhưng phải đảm bảo các biện pháp phòng, chống dịch.
Đặc biệt, Đà Nẵng cũng dự kiến cho học sinh từ lớp 6 đến lớp 12 trở lại trường học tập từ ngày 14/9, riêng bậc tiểu học, mầm non, trung tâm ngoại ngữ, tạm dừng thêm một tuần. Các trung tâm dạy nghề, hướng nghiệp được chủ động quyết định.
-
Thiếu tướng Trần Đăng Quỳnh được chỉ định giữ chức Phó Bí thư Tỉnh ủy Ninh Bình -
Việt Nam - Trung Quốc tổ chức lần đầu Đối thoại chiến lược 3+3 cấp Bộ trưởng -
Tổng Bí thư Tô Lâm tiếp Bộ trưởng Ngoại giao, Quốc phòng, Công an Trung Quốc -
Việt Nam - Trung Quốc thúc đẩy hợp tác qua Đối thoại chiến lược 3+3
-
Thứ trưởng Bộ Tài chính Đỗ Thành Trung được điều động, chỉ định giữ chức Phó Bí thư Thành ủy Hải Phòng -
Tổng Bí thư: Hải Phòng cần có tầm nhìn dài hạn để trở thành trung tâm giao thương quốc tế của Đông Á -
Bầu cử Quốc hội và HĐND: Các mốc thời gian sau khi diễn ra cuộc bầu cử -
Hải Phòng: Tỷ lệ cử tri đi bầu đạt 99,85%, cao hơn trung bình cả nước -
Quảng Ninh: 99,98% cử tri toàn tỉnh đã thực hiện bỏ phiếu -
Toàn bộ 34 tỉnh, thành phố đạt tỷ lệ cử tri đi bầu cử trên 99% -
Mục tiêu kiểm soát lạm phát được ưu tiên hơn bao giờ hết
-
Japfa đầu tư bền vững trong ngành công nghiệp thực phẩm -
QueenLand Group trở thành Đại lý phân phối chiến lược dự án Vinhomes Hải Vân Bay -
Doanh nghiệp Pháp ngữ tăng cường kết nối đầu tư tại Djibouti -
Thị trường tuyển dụng "tăng nhiệt", Vieclam24h tạo cú hích chiến lược với quà tặng Vàng 24K và iPhone 17 Pro -
Dệt may Việt Nam có cơ hội định hình tương lai mới nhờ đầu tư vào công nghệ -
NovaGroup bắt tay với bệnh viện, đón sóng du lịch chăm sóc sức khỏe và “kinh tế bạc”

