Đặt mua báo in| Ngày 26 tháng 01 năm 2022, 15:54:17
DAG mở rộng xuất khẩu sang Myanmar
P.V - 13/12/2017 11:01
 
Công ty cổ phần Tập đoàn Nhựa Đông Á (DAG) đã tham gia Hội chợ MyanBuil’17 diễn ra từ ngày 29/11 – 2/12/2017 nhằm quảng bá hình ảnh DAG của Việt Nam tới bạn bè quốc tế.
TIN LIÊN QUAN

Xuất hiện tại hội chợ MyanBuil’17, DAG đã giới thiệu đến người tiêu dùng những sản phẩm tốt nhất, thỏa mãn nhu cầu, thị hiếu của khách tham quan và các đối tác thương mại như: tấm Fomex, tấm Alu, tấm ốp trần, tấm Mica PS, tấm PP, nẹp ván sàn, thanh Profile uPVC.

.
DAG đã đón tiếp nhiều doanh nghiệp mong muốn làm nhà phân phối và và đại lý của DAG tại MyanBuil’17.

DAG đã thu hút quan tâm của đối tác và khách tham quan như Thương vụ Việt Nam tại Myanmar, Hiệp hội doanh nghiệp xây dựng của Myanmar. Đối tượng khách hàng là các doanh nghiệp như: doanh nghiệp xuất nhập khẩu và thương mại; Doanh nghiệp xây dựng và quảng cáo…

Tham quan gian hàng DAG tại triển lãm, Tham tán thương mại Myanmar đánh giá cao năng lực sản xuất, chất lượng sản phẩm của DAG, đồng thời kỳ vọng vào sự hợp tác tốt đẹp gữa Tập đoàn DAG với cộng đồng doanh nghiệp Myanmar nói riêng và cộng đồng doanh nghiệp các nước Đông Nam Á nói chung.

Trong 3 ngày diễn ra hội chợ, DAG cũng đã đón tiếp nhiều doanh nghiệp mong muốn làm nhà phân phối và và đại lý của DAG. Hội chợ MyanBuil’17 hứa hẹn sẽ góp phần tăng trưởng doanh thu cho DAG năm 2018.

Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Báo Đầu Tư